Review từ khách hàng sau nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam

0 comment

Là địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi S-line 3D với công nghệ chuẩn Hàn, Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng trên khắp cả nước sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Chị Đỗ Ngọc Anh Thư: Tự tin khẳng định mình với mũi cao chuẩn SLine

“Mũi thấp tẹt, hơi hếch khiến tôi luôn là tâm điểm bàn tán của những chị em ở công ty. Tôi không dám thể hiện mình, ngại tiếp xúc với các mối quan hệ mới, điều này khiến tôi gần như stress trong một thời gian dài.

Việc quyết định thực hiện nâng mũi S-line 3D tôi luôn cho là một quyết định sáng suốt để thay đổi diện mạo của bản thân. Giờ đây, dáng mũi mới, đẹp đã ổn định. Tôi tự tin trước mọi người, không ngại thể hiện mình để gặt hái nhiều thành công trong công việc, tình cảm.”

review-tu-khach-hang-sau-nang-mui-s-line-3d-tai-tmv-kangnam review-tu-khach-hang-sau-nang-mui-s-line-3d-tai-tmv-kangnam3

Hình ảnh review từ khách hàng Đỗ Ngọc Anh Thư

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Chị Lưu Hà Giang: Mũi SLine thay diện mạo, giúp tôi đổi tướng số

“Trước đây, tôi không có cái nhìn thiện cảm về phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, càng ngày công việc làm ăn càng đi xuống, tình duyên trắc trở khiến nhiều bậc phụ huynh cho rằng đấy chính là do tướng mũi của tôi chưa tốt.

Trước quá nhiều áp lực, tôi đành lựa chọn giải pháp thẩm mỹ, làm đẹp mũi và được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thực hiện nâng mũi S-line 3D công nghệ Hàn Quốc để vừa chỉnh hình cấu trúc mũi, vừa nâng dáng mũi lên cao, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Tôi đã thực sự bị thuyết phục ngay khi được bác sĩ Kangnam tháo băng mũi, dáng mũi ổn định, cao đẹp vô cùng lý tưởng. Có thể chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng kể từ sau khi nâng mũi, tướng mặt tôi thay đổi, nhiều người đánh giá là sáng sủa hơn. Công việc kinh doanh lên như diều gặp gió, tình duyên cũng viên mãn hơn.

Tôi không có gì hài lòng hơn thế!”

review-tu-khach-hang-sau-nang-mui-s-line-3d-tai-tmv-kangnam4

Chị Lưu Hà Giang kết hợp chỉnh hình lỗ mũi và nâng mũi

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Chị Lê Thị Thùy: Thay đổi nhan sắc ngoạn mục sau nâng mũi S-line 3D

“Không phải ai sinh ra cũng đã may mắn sở hữu ngay một diện mạo hấp dẫn, cuốn hút. Tôi cũng thế, gương mặt kém thu hút, không có điểm nào nổi bật, đặc biệt dáng mũi thấp tẹt, gần như không có sống mũi do tôi phải đeo kính cận từ bé, Điều này khiến tôi vô cùng, vô cùng mất tự tin.

Khi đã ý thức được diện mạo của mình và có điều kiện, tôi đã quyết định thực hiện nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam để khiến cho gương mặt trở nên cuốn hút hơn. Những gì tôi nhận được không chỉ là những chia sẽ tâm tình với tình trạng của tôi từ chuyên gia, giải thích cho tôi hiểu cặn kẽ về quy trình nâng mũi, thực hiện nâng mũi với đầy đủ trang máy móc thiết bị hiện đại khiến tôi vô cùng yên tâm, và đồng thời, dáng mũi đẹp của tôi còn được cấp thẻ bảo hành – điều mà không phải thẩm mỹ viện nào cũng làm được.”

cat-canh-mui-gia-bao-nhieu11

Chị Lê Thị Thùy rạng rỡ hơn với diện mạo mới

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trên đây chỉ là một trong số ít những khách hàng đã thực sự thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc sống của mình sau khi sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với phương pháp nâng mũi S-line 3D công nghệ chuẩn Hàn tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Xem thêm video trải nghiệm khách hàng đã nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466để chia sẻ những trải nghiệm dịch vụ của mình với chúng tôi hoặc gặp chuyên gia để được giải đáp mọi thắc mắc về phương pháp nâng mũi S-line 3D.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Review từ khách hàng sau nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN