Nâng mũi cấu trúc 4D – Giải pháp chỉnh hình mũi đẹp toàn diện

0 comment

Độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện dáng mũi, cho phép giải quyết toàn bộ các khuyết điểm mũi xấu, khó. Kết quả ghi nhận từ chính khách hàng trải nghiệm thông qua hình ảnh, video và chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận tường tận về phương pháp này.

Nâng mũi cấu trúc 4D giúp bạn thay đổi như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc 4D là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc  mũi bao gồm 3 vùng: Đầu mũi, Trụ mũi, Sống mũi nhằm đem lại cho bạn những thay đổi rõ rệt nhất:

nâng mũi cấu trúc 4D1

Bạn đã hiểu nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

[icon name=”asterisk” class=”” unprefixed_class=””] Đầu mũi: Thon gọn vùng chóp mũi, trụ mũi cao Tây tạo thành hình chữ A, lỗ mũi hạt chanh nhỏ xinh.

[icon name=”asterisk” class=”” unprefixed_class=””] Sống mũi: Cao và thẳng, chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi. Độ cao và kích thước sống mũi sẽ được lựa chọn và gọt dũa theo tỷ lệ đã đo vẽ sẵn trên gương mặt bạn.

Phân biệt điểm ưu việt của công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi cấu trúc có khả năng chỉnh sửa phức tạp những ca mũi khó, nhiều khuyết điểm, đem lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên như chưa từng có sự can thiệp dao kéo.

Để nhận biết điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc 4D so với các phương pháp khác, bạn có thể theo dõi loạt ảnh phân tích chi tiết dưới đây:

nâng mũi cấu trúc 4D-11

Sống mũi được nâng cao bằng sụn sinh học định hình đặc biệt Hàn Quốc, đồng thời tạo dáng S line/L line tùy theo cấu trúc gương mặt của bạn

nâng mũi cấu trúc 4D-12

Toàn bộ vùng đầu mũi được tái cấu trúc toàn diện (thu nhỏ, kéo dài, dựng trụ mũi) bằng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng nên dễ dàng tương thích và không có hiện tượng tự đào thải

Nâng mũi cấu trúc 4D sử dụng chất liệu sụn gì?

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D chủ yếu nằm ở chất liệu sụn với sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

  • Sụn nhân tạo:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi sử dụng sụn sinh học định hình Hàn Quốc, mô phỏng theo cấu trúc sụn tự thân nên có độ mềm dẻo và đàn hồi tốt hơn hẳn sụn silicon thông thường.

Theo đó, bác sĩ sẽ dễ dàng cắt gọt sụn theo tỷ lệ đã đo vẽ trước, đảm bảo đem lại kết quả thẩm mỹ chuẩn tới từng milimet.

nâng mũi cấu trúc 4D-13

Sụn sinh học định hình Hàn Quốc có đặc tính mềm dẻo 

  • Sụn tự thân:

Có 3 loại sụn tự thân thường được sử dụng trong nâng mũi thẩm mỹ là: sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn. Tùy theo mục đích sử dụng, bác sĩ sẽ cân nhắc vị trí và số lượng sụn tự thân cần dùng sao cho đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

nâng mũi cấu trúc 4D-14

Mô phỏng 3 loại sụn tự thân thường dùng trong nâng mũi

Ngoài chất liệu sụn thì nâng mũi cấu trúc 4D còn có sự hỗ trợ của công nghệ mô phỏng Vectra XT 3D, cho phép bạn có thể xem trước kết quả thẩm mỹ và cùng bác sĩ thảo luận dáng mũi như ý.

Nâng mũi cấu trúc 4D có thể tạo hình cả dáng mũi S line và L line. Tuy nhiên, bạn cần xác định cấu trúc mũi của mỗi người là khác nhau, để lựa chọn dáng mũi thực sự hài hòa với khuôn mặt và đáp ứng mong muốn của bạn thì việc tham vấn ý kiến bác sĩ là điều vô cùng cần thiết ngay lúc này. 

Tại Kangnam, toàn bộ các ca nâng mũi tại đây đều được trực tiếp chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi Hàn Quốc – thành viên KCCS thực hiện, sử dụng chất liệu độn tốt nhất, đem lại cho bạn dáng mũi như ý.

[Video] Kiểm chứng độ bền của mũi cấu trúc 4D

Chỉ định nâng mũi cấu trúc 4D cho từng trường hợp

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D thích hợp với những trường hợp có nhiều khuyết điểm ở mũi, đặc biệt ở vùng đầu mũi,  những ai mong muốn sở hữu dáng mũi hoàn hảo. Theo đó, nguyên tắc để có dáng mũi đẹp là chỉ định chính xác.

[icon name=”tags” class=”” unprefixed_class=””] Người có sống mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn và hếch lên trên

Do yếu tố bẩm sinh hoặc tai nạn, nhiều người có vùng sống mũi rất thấp, thậm chí biến mất hoàn toàn khiến cho gương mặt mất cân đối. Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D nhằm sở hữu dáng mũi như ý.

nâng mũi cấu trúc 4D-11

Trước: Mũi thấp tẹt, trụ mũi ngắn – Sau: Sống mũi cao thẳng, trụ mũi được kéo dài cân đối

[icon name=”tags” class=”” unprefixed_class=””] Người có đầu mũi to thô, bè rộng sang 2 bên, trụ mũi ngắn

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi cấu trúc 4D là khả năng tái cấu trúc toàn bộ vùng đầu mũi bằng sụn tự thân, đem lại hiệu quả bền đẹp cho khách hàng và tránh kích ứng, đào thải chất liệu độn sau một thời gian.

Trước: Đầu mũi to thô, bè sang 2 bên – Sau: Đầu mũi thon gọn, trụ mũi cao, sống mũi thon gọn chạy thẳng

[icon name=”tags” class=”” unprefixed_class=””] Mũi bị vẹo, lệch, gãy bẩm sinh hoặc do tai nạn, phẫu thuật hỏng

Mũi sau tai nạn hoặc phẫu thuật hỏng thường bị biến dạng, xô lệch. Cách duy nhất để khắc phục khuyết điểm này chính là nhờ đến nâng mũi cấu trúc 4D.

Với khả năng tái cấu trúc nguyên trạng hình dáng mũi ban đầu, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Trước: Mũi gãy, lệch do phẫu thuật hỏng – Sau: Mũi cao thẳng tự nhiên

[icon name=”tags” class=”” unprefixed_class=””] Mũi biến dạng, đầu mũi thủng mỏng do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Mũi bị bao xơ, thủng đầu mũi hoàn toàn có thể khôi phục nguyên trạng nhờ công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D. So với các phương pháp cũ, nâng mũi cấu trúc 4D được giới chuyên môn đánh giá cao hơn hẳn về chất lượng sụn nâng mũi. Có cấu tạo mô phỏng sụn tự thân, sụn sinh học định hình Hàn Quốc sau khi cấy vào xương tháp mũi sẽ không xảy ra tình trạng tự đào thải.

Trước: Đầu mũi thủng, biến dạng – Sau: Khôi phục nguyên trạng hình dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc 4D có khả năng can thiệp sâu và chỉnh sửa được mọi khuyết điểm mũi khó, khắc phục tới hơn 90% tình trạng mũi ban đầu.

Chính vì thế, nếu bạn còn băn không biết mình có phù hợp với phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D hay không? Trực tiếp các Chuyên gia đầu thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn giải đáp miễn phí mọi thắc mắc thông qua tổng đài  1900 6466.

Giải đáp những thắc mắc thường gặp sau nâng mũi cấu trúc 4D

#1. Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc 4D như thế nào đạt hiệu quả cao nhất?

Để mũi nhanh hồi phục và đạt kết quả thẩm mỹ như ý thì bạn không nên bỏ qua hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc hậu phẫu.

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp lại những kiến thức chăm sóc mũi đúng cách dựa trên phân tích trực quan từ các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi. Bạn có thể tham khảo và làm theo để đảm bảo kết quả thẩm mỹ như ý.

– Vệ sinh mũi sạch sẽ bằng nước muối trong những ngày đầu để tránh hiện tượng nhiễm trùng.

– Tránh va chạm mạnh và hạn chế nằm nghiêng vì thời gian đầu mũi chưa ổn định. Mọi tác động đều có thể khiến mũi bạn bị lệch, vẹo, ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ.

nâng mũi cấu trúc 4D5

Chuyên gia khuyên bạn nên đeo nẹp mũi trong tuần đầu tiên để mũi nhanh vào dáng

– Đeo nẹp mũi trong 1 tuần đầu sau phẫu thuật để mũi nhanh ổn định và vào form như mong muốn.

– Tuyệt đối kiêng các loại thực phẩm dễ gây sẹo như: thịt gà, rau muống, hải sản, đồ nếp, trứng gà, chất kích thích, đồ cay nóng,…

>>>Xem thêm: Sau nâng mũi nên ăn gì, cần kiêng gì theo chỉ định của BÁC SĨ

#2. Nâng mũi cấu trúc 4D hồi phục sau bao lâu?

Thực tế, thời gian hồi phục mũi sau nâng phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu của từng người. Thông thường mũi sẽ lành sau 5-7 ngày và bắt đầu ổn định dáng mũi, tình trạng bầm tím cũng hoàn toàn biến mất.

nâng mũi cấu trúc 4D8

Mũi lành chỉ sau 5-7 ngày nếu bạn chăm sóc tốt (tùy cơ địa từng người)

Nếu bạn tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ thì mũi sẽ nhanh lành hơn. Trong thời gian này, bạn vẫn có thể làm việc và sinh hoạt như bình thường mà không cần tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

#3. Nâng mũi cấu trúc 4D giữ được bao lâu?

Về nguyên tắc, sụn sinh học định hình Hàn Quốc sau khi đưa vào cơ thể sẽ bám chắc và tương thích với vùng khoang mũi, giữ mũi đẹp theo thời gian và có khả năng duy trì kết quả vĩnh viễn.

Tuy nhiên, kết quả này chỉ được bảo đảm trong trường hợp sử dụng chất liệu sụn tốt, bác sĩ thao tác đúng kỹ thuật và chăm sóc mũi sau nâng đúng cách. Vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng chính sách bảo hành nâng mũi cấu trúc 4D vĩnh viễn, cam kết đem lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên trọn đời.

nâng mũi cấu trúc 4D-19

Cam kết bảo hành nâng mũi cấu trúc trọn đời chỉ có tại Kangnam

Khách hàng nói gì về công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D Kangnam

40% là con số ghi nhận được tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam về lượng khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc trên tổng số các công nghệ làm đẹp tại đây.

Sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ phía khách hàng là một trong những yếu tố góp phần khẳng định thương hiệu Kangnam trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

nâng mũi cấu trúc 4D-15 nâng mũi cấu trúc 4D-16

Chia sẻ của khách hàng trên các diễn đàn thẩm mỹ

nâng mũi cấu trúc 4D-17

Khách hàng phản hồi trên Fanpage bệnh viện

Với thế mạnh phát triển hệ thống Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

[Video Livestream] Chia sẻ của khách hàng nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam

Hãy luôn ghi nhớ, tham khảo tư vấn của bác sĩ sẽ giúp bạn xác định tâm lý thật tốt trước khi bước vào thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật nào. Bạn nên chuẩn bị trước những câu hỏi và nhờ bác sĩ giải đáp thật kỹ lưỡng mọi thắc mắc mà mình còn băn khoăn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466 hoặc gửi câu hỏi về mẫu đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí.

tich

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi cấu trúc 4D – Giải pháp chỉnh hình mũi đẹp toàn diện trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN