Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm- Tạo hình mũi bền đẹp vĩnh viễn

2 comment

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm có khả năng chống biến dạng khi va đập mạnh, mang lại dáng mũi bền và đẹp bất chấp thời gian nhờ kỹ thuật sử dụng chất liệu độn cho phép vặn xoắn cực đại. Tổng hợp phân tích về phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ sẽ cho bạn cái nhìn chân thực nhất qua bài viết dưới đây.

Thời gian: 60-90 phút Gây tê cục bộ Kết quả: bảo hành vĩnh viễn

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm là phương pháp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi: Toàn bộ đầu mũi và trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn tự thân, Sống mũi tạo hình dáng S line hoặc L line bằng sụn sinh học NanoForm đặc biệt.

(1) Xét về kỹ thuật áp dụng: 

+ Chỉnh hình toàn diện 1/3 vùng mũi bằng sụn tự thân:

Phương pháp chỉnh sửa toàn diện đầu mũi bằng các kỹ thuật: dựng chống trụ mũi, kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn kết hợp  thu nhỏ đầu mũi, bọc đệm hoàn toàn vùng đầu mũi bằng sụn vành tai.

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm

Toàn bộ vùng đầu mũi và trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn tự thân

+ Tạo hình 1/3 sống mũi bằng sụn NanoForm:  

Bác sĩ sử dụng sụn Nano Form tạo hình toàn bộ sống mũi ( nâng cao kết hợp chỉnh hình) theo dáng Sline mềm mại hoặc dáng L line cao tây tùy theo mỗi khuôn mặt, mong muốn của khách hàng.

+ Kết hợp công nghệ Vectra XT 3D xem kết quả trước sau:

Bác sĩ sử dụng công nghệ mô phỏng 3D hiện đại cho phép khách hàng xem trước kết quả một cách chân thật nhất. Từ đó, bạn và bác sĩ thảo luận, thống nhất đưa ra dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt.

(2) Chất liệu sụn cấy ghép:

Phương pháp sử dụng sụn NanoForm ( loại sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay)  kết hợp sụn tự thân ( sụn được lấy từ chính cơ thể) cho kết quả vĩnh viễn.

Chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm tuyệt vời trong sự kết hợp sụn Nano Form và sụn tự thân trong nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm qua bảng chi tiết dưới đây

Tiêu chí Sụn Nanoform Sụn tự thân
Vị trí sử dụng 2/3 vùng mũi được nâng cao bằng sụn sinh học NanoForm  1/3 vùng đầu mũi được tái cấu trúc bằng sụn tự thân ( sụn vành tai, sụn vách ngăn) 
 Ưu điểm:

– Chịu lực tốt, độ bền cao: Chất liệu sụn NanoForm cho phép vặn xoắn cực đại, không biến dạng ngay cả khi va đập mạnh.

– Tạo cảm giác mềm mại đẹp tự nhiên: Dáng mũi đẹp tự nhiên, có thể sờ nắn mà không sợ lệch vẹo.

– Hiệu quả ổn định lâu dài:  Làm 100% từ chất ePTFE – mô phỏng cấu trục Sụn tự thân, có tính tương thích cao, duy trì kết quả vĩnh viễn.

– Tương thích cao, chống đào thải, chống dị ứng: Thiết kế bề mặt lưới với hàng triệu lỗ Micro siêu nhỏ cho phép mạch máu lưu thông và tương thích với cơ thể nhanh chóng 

 

Bảo vệ tối đa vùng đầu mũi: Sụn tự thân có khả năng đồng nhất, tương thích tuyệt đối với cơ thể đảm bảo không lộ sống, không bóng đỏ đầu mũi.  

Tạo hình đầu mũi tự nhiên: Đặc tính của sụn mềm dẻo, giúp dáng mũi trông đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Hiệu quả ổn định vĩnh viễn

Gắn kết chặt chẽ với tổ chức xung quanh đầu mũi tạo khối vững chắc cho kết quả vĩnh viễn

 

Bạn có thích hợp nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm?

Phẫu thuật nâng mũi cấu 4D NanoForm hoàn toàn thích hợp những trường hợp lo sợ dị ứng chất liệu sụn nhân tạo, gặp nhiều khuyết điểm ở vùng mũi cùng một lúc. Theo đó, nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm phù hợp trong những trường hợp:

– Cơ địa người từng bị nhiễm trùng do dị ứng, đào thải bởi chất liệu độn

– Mũi thấp tẹt, gần như không có sống mũi.

– Mũi to thô, cánh mũi bè ngang sang 2 bên.

– Mũi vẹo, lệch do bẩm sinh hoặc tai nạn.

– Đầu mũi thủng, mũi biến chứng do phẫu thuật hỏng.

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm1

Nâng mũi cấu trúc Nanoform có khả năng chỉnh sửa mọi khuyết điểm khó

Để biết nâng mũi cấu trúc Nanoform có phải là giải pháp hoàn hảo cho trường hợp của bạn? Hãy trực tiếp đặt câu hỏi cho các chuyên gia tư vấn, mọi thắc mắc về công nghệ nâng mũi cấu trúc Nanoform mới nhất hiện nay sẽ được giải đáp miễn phí thông qua tổng đài  1900 6466.

Độc quyền chuyển giao công nghệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ thực hiện nâng mũi 4D NanoForm cho bạn là ai?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ các ca phẫu thuật nâng mũi đều được thực hiện bởi các Chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi, được đào tạo bài bản về công nghệ nâng mũi cấu trúc NanoForm và hiện đang là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm2

80% kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện phẫu thuật

Với tay nghề thẩm mỹ được kiểm chứng qua rất nhiều ca chỉnh sửa mũi khó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để sở hữu một dáng mũi mới tự nhiên, bền đẹp.

Quy trình nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform tại Kangnam

Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ KCCS, toàn bộ quy trình nâng mũi cấu trúc tại Kangnam đều đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc, đồng thời tuân thủ theo quy định an toàn của Bộ Y tế.

Từ khâu nhập khẩu sụn cho tới quá trình thực hiện đều diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của cố vấn chuyên môn Kang Kyoung-Jin – người sáng lập KCCS, đảm bảo đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ an toàn và tối ưu nhất.

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm3

Quy trình nâng mũi cấu trúc Nanoform với 5 bước khép kín theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn để bác sĩ xác định tình trạng mũi và tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

– Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới đảm bảo kết quả thẩm mỹ chính xác tuyệt đối.

– Bước 3: Gây tê cục bộ giúp giảm thiểu cảm giác đau nhức và khó chịu trong quá trình thực hiện.

– Bước 4: Tiến hành lấy sụn tự thân và nâng mũi kết hợp sụn Nanoform.

– Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Hình ảnh trước sau thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc Nanoform hiện đang nằm trong TOP 1 từ khóa tìm kiếm trên các trang diễn đàn thẩm mỹ, làm đẹp. Sự tích hợp trong kỹ thuật sử dụng chất liệu sụn Nanoform và sụn tự thân có khả năng xử lý các ca mũi khó và đem lại cho bạn dáng mũi bền đẹp theo thời gian.

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm4

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm5

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm6

[Xem Video] Thách thức mũi bền sau nâng mũi cấu trúc 4D:

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm tại Kangnam bảo hành bao lâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị duy nhất áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn kết quả nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm, cam kết mang lại cho bạn dáng mũi bền đẹp theo thời gian.

Nhờ đặc tính chất ePTFE mô phỏng sụn tự thân chính xác tới hơn 90%, kết hợp với một phần sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng, tạo thành một khối thống nhất bám chắc vào khoang mũi, dễ dàng tương thích với cơ thể và đem lại kết quả thẩm mỹ ổn định, dài hạn.

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm7

Cam kết bảo hành trọn đời kết quả nâng mũi cấu trúc Nanoform tại Kangnam

(Xem chi tiết tại đây)

Độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang niêm yết trọn gói dịch vụ nâng mũi Nanoform chỉ với một mức giá duy nhất là 55 triệu đồng.

Với 55 triệu chi trả cho một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc Nanoform, bạn sẽ có cơ hội sở hữu dáng mũi bền đẹp lâu dài trong nhiều năm, thậm chí vĩnh viễn.

Những điều cần tránh sau nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm

Dưới đây là 1 vài điều bạn cần biết về cách chăm sóc sau khi nâng mũi cấu trúc 4D :

#1. Sau nâng mũi tôi cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Nâng mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, do vậy sau khi nâng mũi bạn có thể ra về ngay mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Mọi công việc, sinh hoạt thường nhật trong những ngày sau đó vẫn có thể diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, việc chăm sóc mũi trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết để đảm bảo kết quả thẩm mỹ bền đẹp.

#2. Tôi cần đeo nẹp mũi trong bao lâu? 

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm8

Đừng tháo nẹp nếu mũi bạn vẫn chưa ổn định

Nẹp mũi có tác dụng cố định dáng mũi và giúp mũi bạn nhanh lành trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Thông thường các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên đeo nẹp mũi trong 1 tuần đầu tiên vì thời gian này dáng mũi vẫn chưa ổn định, mọi tác động bên ngoài đều có thể khiến mũi bị xô lệch, vẹo, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và thời gian duy trì kết quả.

#3. Nâng mũi xong cần kiêng ăn gì?

Kiêng khem tốt sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý và ổn định lâu dài. Vì là phẫu thuật nên sau nâng mũi bạn cần tuyệt đối kiêng các loại thực phẩm dễ gây sẹo như: rau muống, thịt gà, hải sản, đồ nếp, trứng, chất kích thích, đồ cay nóng,… Thay vào đó, bạn nên bổ sung những thức ăn giàu protein để vết thương nhanh chóng hồi phục.

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm9

#4. Cần tránh làm gì sau khi nâng mũi?

Để hạn chế những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra, bác sĩ khuyên bạn cần tránh làm những việc sau đây trong thời gian đầu sau khi nâng mũi:

– Tránh va chạm, vận động mạnh hay chơi thể thao vì lúc này mũi còn chưa vào phom cố định nên dễ bị xê dịch.

– Hạn chế nằm nghiêng trong 2 tuần đầu sau nâng mũi để tránh tình trạng lệch vẹo. Bạn có thể để 2 chiếc gối chặn ở hai bên tai để cố định tư thế nằm khi ngủ.

– Bạn cũng không nên đeo kính trong thời gian  này. Hãy luôn lưu ý rằng mọi tác động vào vùng phẫu thuật đều có thể gây ra những biến chứng không mong muốn, ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ.

Khách hàng trải nghiệm nói gì về công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm?

Chia sẻ từ trải nghiệm thực tế của khách hàng là cơ sở chắc chắn nhất giúp bạn xác thực hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp nâng mũi cấu trúc NanoForm mang lại.

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm10nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm10

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm11nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm11

Bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như họ?

Trực tiếp chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp

tich
Hoặc

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn

Bac si Huynh co doi ban tay kim cuong nang mui cho phai dep Toi rat hai long voi ket qua nang mui cua minh Cam on bac si Huynh rat nhieu
Cảm ơn bạn. Mang lại vẻ đẹp cho càng nhiều người là tâm nguyện cả đời của bác sỹ Huỳnh. Chúc bạn ngày càng đẹp và thành công!
Bac si Huynh co doi ban tay kim cuong nang mui cho phai dep Toi rat hai long voi ket qua nang mui cua minh Cam on bac si Huynh rat nhieu
Cảm ơn bạn. Mang lại vẻ đẹp cho càng nhiều người là tâm nguyện cả đời của bác sỹ Huỳnh. Chúc bạn ngày càng đẹp và thành công!

Bạn đang xem: Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm- Tạo hình mũi bền đẹp vĩnh viễn trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN