Thạc sĩ, Bác sĩ Charlie Trần: “Đẹp quan trọng nhưng An toàn là sống còn!”

0 comment

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, kiểm soát an toàn thẩm mỹ trên toàn bộ hệ thống, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam (BVTM Kangnam) tổ chức Hội thảo Khoa Học “An toàn trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ” với sự tham vấn của các Tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Nhân Dân 115 . Thạc sĩ, bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn BVTM khẳng định: “Kangnam không ngừng nỗ lực hơn nữa để mang lại cho khách hàng kết quả tốt nhất , đẹp quan trọng nhưng… An toàn là sống còn“.

Ngày 30/11/2019, BVTM Kangnam phối hợp với các Giáo sư, Bác sĩ và chuyên gia đầu ngành đến từ bệnh viện Nhân Dân 115 tổ chức Hội thảo Khoa Học “An toàn trong thẩm mỹ tạo hình”. Hội thảo với mục đích trao đổi, chia sẻ cập nhật kiến thức về phóng tránh và cách xử trí biến cốkhi cần thiết… nhằm giảm thiểu tai biến, rủi ro trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình.

Hội thảo có sự tham gia của đại diện Bộ Y Tế (ông Phan Công Chiến – Phó chánh văn phòng Bộ Y tế tại TP HCM), cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực gây mê hồi sức, phẫu thuật tạo hình và hơn 100 y bác sĩ toàn quốc.

Hội thảo – An toàn kho học diễn ra chiều ngày 30/11 tại tại Trung tâm Metropole, 216 Lý Chính Thắng, quận 3, TP HCM

Trong phần thảo luận về an toàn trong PTTM, BSCK II Nguyễn Thị Huệ – Phó khoa GMHS, Bệnh viện Nhân dân 115 sẽ chia sẻ về các tai biến, biến chứng và cách xử trí trong gây mê, gây tê. Đồng thời, ThS. BS.Trần Lâm Hùng – GĐ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ cung cấp những thông tin về cách phòng và xử trí các tai biến, biến chứng nặng trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Nguyễn Thị Huệ – Phó khoa GMHS, Bệnh viện Nhân dân 115 sẽ chia sẻ về các tai biến, biến chứng trong gây mê, gây tê

TS. BS. Đỗ Quốc Huy – Phó GĐ Bệnh viện Nhân dân 115c chia sẻ cách ứng biến trong gây mê, gây tê

Trong phần 2 của chương trình hội thảo, TS. BS. Đỗ Quốc Huy – Phó GĐ Bệnh viện Nhân dân 115 tập trung cung cấp những thông tin giá trị giúp cho người tham dự nhận diện được các sai lầm thường gặp trong thực tế cấp cứu hồi sinh tim phổi; thảo luận được từng sai lầm cụ thể về thực trạng, nguyên nhân và cách khắc phục, phòng tránh sai lầm và nắm được yêu cầu của cấp cứu.

Hội thảo có sự góp mặt các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ và các bác sĩ đầu ngành từ Bệnh viện Nhân dân 115

Bên cạnh đó, BSCK I Hoàng Hữu Tùng – Phó khoa GMHS, BVTM Kangnam nhấn mạnh về an toàn trong phẫu thuật (ATPT) là mục tiêu tiên quyết cho mọi bệnh viện, và để đảm bảo mục tiêu ATPT chúng ta cần có một quy trình chuẩn, dưa trên những tiêu chuẩn, hướng dẫn của Bộ Y Tế, cần tuân thủ nghiêm ngặt các checklist ở tất cả các khâu, nhất là trước trong và sau mổ, xây dựng cơ chế giám sát thực hiện (gồm cả giám sát mù), xây dựng chiến lược nâng cao nguồn nhân lực.

Lễ ký kết hợp tác trao đổi chuyên môn giữ BVTM Kangnam và Bệnh viện Nhân dân 115

Trong khuôn khổ chương trình, Bệnh viện Thẩm Mỹ Kangnam còn tiến hành ký kết hợp tác chuyên môn cùng Bệnh viện Nhân Dân 115. Đây là một trong những hoạt động của Kangnam nhằm phòng tránh, giảm thiếu sự cố trong Y khoa, cũng như nâng cao kỹ năng xử trí tình huống, đảm bảo ca Phẫu thuật thẩm mỹ được an toàn.

Hội thao thu hút hàng trăm người tham gia 

Chuẩn hóa quy trình an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ, tăng cường tập huấn cho đội ngũ bác sĩ trong xứ trí sự cố khi cần thiết, nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm của mỗi một cán bộ y tế là những hành động cụ thể thể hiện sự quyết liệt của BVTM Kangnam trong công tác nâng cao chất lượng dịch vụ và kiểm soát an toàn trên toàn hệ thống.

Trong cuộc họp giao ban với cán bộ y tế trên toàn bệnh viện, Giám đốc chuyên môn, Thạc sĩ, Bác sĩ Charlie Trần khẳng định: ”Việc nhận biết đầy đủ về an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ, nhìn nhận sâu sắc về các  sự cố có  thể  gặp phải, giúp kiểm soát an toàn một cách tốt hơn, hướng tới mục tiêu giảm thiểu rủi ro. Những kiến thức này cần được ứng dụng thực tiễn vào việc chuẩn hóa quy trình thăm khám chữa bệnh tại Bệnh viện, giúp khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ an toàn nhất”.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thạc sĩ, Bác sĩ Charlie Trần: “Đẹp quan trọng nhưng An toàn là sống còn!” trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN