Cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

0 comment

Giai đoạn phục hồi là thời điểm chuyển biến quan trọng từ lúc cắt cánh mũi đến lúc ổn định và dần dần hoàn thiện. Những câu hỏi về thời gian hồi phục được nhiều người tìm kiếm nhất chính là cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Bài viết tổng hợp ý kiến từ các chuyên gia và khách hàng thực tế sau đây hy vọng sẽ giúp bạn giải tỏa hoàn toàn những khúc mắc này.

icon Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? – Chia sẻ từ chuyên gia

Bạn nên biết rằng trong phẫu thuật thẩm mỹ, cắt cánh mũi được xếp vào hàng tiểu phẫu. Do vậy, thời gian hồi phục  của vết mổ khá nhanh.

Thông thường, thời gian phục hồi sau phẫu thuật cắt cánh mũi trải qua 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Từ 1-3 ngày. Giai đoạn này bạn sẽ thấy mũi có hiện tượng sưng nề nhẹ, tuy nhiên sẽ giảm dần vào các ngày tiếp theo. Việc cắt cánh mũi bị sưng trong giai đoạn đầu là dấu hiệu hết sức bình thường, bạn không cần quá lo lắng.
  • Giai đoạn 2: Từ 5-7 ngày. Lúc này vết khâu đã khô, không còn cảm giác tê nhức. Bạn sẽ đến tái khám với bác sĩ và tiến hành cắt chỉ.
  • Giai đoạn 3: Từ 7-10 ngày. Đây là giai đoạn mũi bắt đầu ổn định. Mũi sẽ phục hồi hoàn toàn sau 10 ngày.

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành và tạo dáng mũi thon gọn, cân đối

Cắt cánh mũi cho bạn dáng mũi thon gọn, cân đối

Tuy nhiên, thời gian cắt cánh mũi lành nhanh hay chậm còn phụ thuộc một vài yếu tố như: cơ địa mỗi người, chế độ ăn uống, chăm sóc sau phẫu thuật… Bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp chăm sóc sau thu gọn cánh mũi giúp vết mổ nhanh lành.

Cũng theo đánh giá của các chuyên gia thì: “Cắt cánh mũi là kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm có độ an toàn cao với người sử dụng. Trong thực tế tiến hành, cấu trúc vùng mũi được phóng đại nhờ thiết bị và kỹ thuật nội soi nên quá trình cắt cánh mũi được thực hiện một cách chính xác, hạn chế cắt rạch gây tổn thương nhờ vậy rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng nên người sử dụng không cần quá lo lắng cắt cánh mũi bao lâu thì lành”.

Các chuyên gia tư vấn cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

Tiến hành cắt cánh mũi trong phòng tiểu phẫu vô trùng với bác sĩ giỏi

Khách hàng Kangnam chia sẻ cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

Hoài Thương chia sẻ cắt cánh mũi sau bao lâu thì lành?

Hình ảnh thực tế khách hàng sau phẫu thuật cắt cánh mũi

icon phẫu thuật cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? – Review thực tế từ khách hàng

Để có cái nhìn thật khách quan về vấn đề này, bạn hãy tham khảo những review thực tế từ những khách hàng dưới đây, hi vọng sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng, tiếp thêm động lực để quyết định thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi.

Nguyễn Hà Phương (Ba Đình – Hà Nội) chia sẻ: “Lúc đầu, mình cũng rất lo không biết cắt cánh mũi bao lâu thì lành hẳn, chỉ lo là phải nghỉ ở nhà nhiều nhưng sau khi cắt cánh mũi chỉ vài ngày là mũi đã trở lại bình thường rồi. Khoảng 1-2 ngày đầu sau cắt cánh mũi, mũi mình cũng bị sưng nhưng chườm đá vài hôm là đỡ. Đến ngày thứ 5 thì mũi chỉ còn hơi sưng chút thôi, sang đến ngày thứ 7 sau khi đã cắt chỉ và tháo băng ra thì mũi không bị sưng nữa. Mình cắt cánh mũi đã được 3 tháng nay rồi thấy rất ưng ý, bây giờ mũi nhỏ nhìn xinh lắm.”

(FB) Bảo Ly: “Cắt cánh mũi bao lâu thì lành cũng tùy vào việc mình kiêng khem thế nào đấy ah. Mình kiêng được càng nhiều, chăm sóc tốt thì mũi nhanh lành. Ngày trước em kiêng dữ lắm, chẳng ăn đồ nếp hay hải sản gì đâu nên mũi cũng nhanh lành mà chỗ cắt cũng không thâm quá, nhanh hồi da”.

Khách hàng chia sẻ cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

Cắt cánh mũi bao lâu thì khỏi? – Chia sẻ của hoacam19…@gmail.com

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng rất thành công kỹ thuật thu gọn cánh mũi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Nếu còn băn khoăn cắt cánh mũi bao lâu thì lành, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện hoặc liên hệ Tổng đài 19006466. Đơn giản hơn, bạn hãy click đăng ký tư vấn dưới đây để được giải đáp.

CLICK NGAY!

tich

Những vấn đề quan tâm:

[icon name=”sign-out” class=”” unprefixed_class=””] Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? đánh giá dưới góc nhìn khoa học

[icon name=”sign-out” class=”” unprefixed_class=””] Chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền? Update bảng giá mới nhất

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN