Phẫu thuật thu gọn cánh mũi Kangnam – KIẾN THỨC VÀNG cần nắm

0 comment

Đặc trưng nổi bật của người Châu Á là cánh hẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi là công nghệ chỉnh sửa cánh mũi tiên tiến của Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thu nhỏ cánh mũi Hàn Quốc giúp “hô biến” chiếc mũi to thô của bạn thành mũi chữ A nhỏ xinh, cân đối với các nét trên khuôn mặt và duy trì kết quả lâu dài.

Thu gọn cánh mũi

Thu nhỏ cánh mũi là công nghệ tiên tiến của Hàn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao

1. Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật có thật không?

Trên thực tế, đây chỉ là một thủ thuật nhỏ, can thiệp đơn giản, rất ít xâm lấn nên được xếp vào hàng phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật.

Phương pháp này thường được áp dụng với các trường hợp cánh mũi thô, to bè sang hai bên.  Tùy theo cấu trúc mũi của từng người, bác sĩ sẽ can thiệp kỹ thuật chỉnh sửa bằng phương pháp phù hợp giúp tạo hình dáng mũi chữ A thon gọn với lỗ mũi hạt chanh xinh xắn, tỷ lệ hài hòa với các đường nét trên gương mặt bằng 1 trong 2 phương pháp:

– Cuộn cánh mũi: Áp dụng đối với người mũi to và cánh mũi mỏng.

– Cắt cánh mũi: Áp dụng với người có cánh mũi to và dày.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp áp dụng phù hợp

 

Đức Phúc chia sẻ kết quả sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Đức Phúc lột xác sau thu gọn cánh mũi tại Kangnam

2. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

► Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì tới đường hô hấp không?

Với công nghệ nội soi sử dụng thiết bị hiện đại, tác động một vết rạch nhỏ vào phần mô mềm ở sát 2 bên chân cánh mũi nên có khả năng hạn chế tối thiểu mọi tổn thương, xâm lấn.

Vì chỉ can thiệp ở vùng ngoài cánh mũi, không can thiệp vào cấu trúc bên trong nên thu nhỏ cánh mũi được đánh giá rất cao về độ an toàn, và TUYỆT ĐỐI không gây ảnh hưởng tới chức năng hô hấp. Bác sĩ nhận định bạn vẫn có thể thực hiện phương pháp này ngay cả khi mắc các bệnh lý viêm xoang.

► Về mặt thẩm mỹ,  liệu thu gọn cánh mũi không để lại sẹo không?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Yêu cầu tối thiểu của bác sĩ là phải thực hiện kỹ thuật giấu sẹo khéo léo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ thực hiện các ca thu gọn cánh mũi nội soi, đồng thời tuân thủ chính xác kỹ thuật giấu sẹo khéo léo nhằm đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Thêm vào đó, mọi hoạt động chỉnh sửa đều diễn ra ở bên trong khoang mũi nên hầu như không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

► Quy trình khép kín đảm bảo an toàn, ít tổn thương, xâm lấn

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thu gọn cánh mũi nội soi được tiến hành theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo đúng về mặt kỹ thuật cũng như đảm bảo sự an toàn để mũi sau chỉnh sửa nhanh lành và cho kết quả như ý.

Tại đây quy trình sửa cánh mũi được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là có sự tham vấn của các chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Video quy trình thu gọn cánh mũi nội soi tại Kangnam cho nam

Kết quả thu gọn cánh mũi tại Kangnam

Video quy trình thu gọn cánh mũi nội soi tại Kangnam cho nữ

Hình ảnh khách hàng thu gọn cánh mũi tại Kangnam

Kết quả thu nhỏ cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

(*)Hình ảnh khách hàng thực tế tại Kangnam – Cấm sao chép dưới mọi hình thức

3. Chi phí thu nhỏ cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi được niêm yết là 6 triệu đồng. Với mức giá trên, bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm toàn bộ quy trình theo tiêu chuẩn của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), dưới sự giám sát và hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc.

Bạn lo lắng rằng chi phí tại Kangnam đắt quá hoặc rẻ quá? Bạn không biết muốn thu gọn cánh mũi thì giá bao nhiêu là hợp lí? Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Cắt/ cuộn hay thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

4. Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi bao lâu thì lành?

Thời gian để mũi mau lành sau khi thu gọn thường chỉ kéo dài trong 5-7 ngày và được chia thành 3 giai đoạn:

– 2 ngày đầu: Xung quanh khu vực cánh mũi sẽ xuất hiện tình trạng bầm tím và sưng nề nhẹ. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì những hiện tượng này đều rất dễ thấy ở bất kỳ ca thẩm mỹ nào.

Bác sĩ gợi ý bạn có thể tích cực chườm đá và uống alphachoay để giảm sưng nhanh chóng.

– 3-5 ngày tiếp theo: Tình trạng sưng nề vẫn còn nhưng đã giảm thiểu đáng kể. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ tuân thủ chính xác mọi hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để đạt kết quả như ý.

– Đến ngày thứ 7: Bạn có thể quay lại bệnh viện để bác sĩ tiến hành cắt chỉ.

thu gọn cánh mũi-8

Thời gian hồi phục mũi tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Theo nhận định của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, thật khó để có thể trả lời chính xác thời gian hồi phục hoàn toàn cánh mũi là bao lâu vì vấn đề này còn tùy thuộc vào cơ địa từng người. Tuy nhiên, bạn có thể đẩy nhanh tiến độ hồi phục nếu chăm sóc đúnh cách theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bạn còn thắc mắc về phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi?

Hãy gửi ngay câu hỏi để được bác sĩ tư vấn miễn phí

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi Kangnam – KIẾN THỨC VÀNG cần nắm trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN