Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

0 comment

Tạo mũi cao chuẩn S line chỉ sau 10 phút, không phẫu thuật, không sẹo xấu là những ưu điểm đặc biệt của nâng mũi không phẫu thuật. Thế nhưng, hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật lại không được lâu dài khiến khách hàng ngần ngại. Cùng tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu để cân nhắc làm đẹp nhé bạn!

Nâng mũi không phẫu thuật là công nghệ thẩm mỹ sử dụng kim tiêm, bơm trực tiếp chất làm đầy (filler) vào vùng sống mũi, đầu mũi nhằm cải thiện dáng mũi thấp tẹt.

Phương pháp này được đánh giá là lựa chọn thích hợp dành cho những người sợ đau và ngại đụng chạm dao kéo. Tuy nhiên, thời gian duy trì kết quả thực tế lại ngắn hơn rất nhiều so với phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu -1

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu thì băn khoăn của không ít người

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

80% phụ thuộc vào việc bạn sử dụng loại filler nào

Chất làm đầy (filler) sau khi tiêm vào sống mũi sẽ được cơ thể hấp thụ dần và tự tan sau khoảng 1 – 3 năm. Độ bền đẹp của kết quả nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc phần lớn vào chất liệu filler mà bạn sử dụng. Phân tích cụ thể được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi chỉ ra dưới đây:

Chất liệu làm đầy Hiệu quả duy trì
Teoxane 1 năm
Radies 1.5 năm
Restylane 1.5 năm
Juvederm 2 năm
Aquamid 3 năm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ hiện đang ứng dụng thành công cả 5 loại filler trên có niêm yết từng loại với mức giá riêng biệt. Tùy theo nhu cầu  và khả năng tài chính mà bạn có thể yêu cầu bác sĩ sử dụng loại filler đem lại hiệu quả tương ứng với mong muốn.

20% phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài

Ngoài chất lượng filler ảnh hưởng tới việc nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu thì bạn cần chú ý tới những yếu tố dưới đây để đảm bảo kết quả nâng mũi như ý.

– Cơ địa của từng người: Dù chiếm tỷ lệ rất ít, nhưng vẫn có trường hợp xảy ra hiện tượng tự đào thải chất làm đầy sau 2-3 tháng nâng mũi không phẫu thuật.

– Phụ thuộc vào cách chăm sóc tại nhà của bạn.

– Địa chỉ nâng mũi mà bạn lựa chọn có uy tín không? Bạn hãy luôn nhớ rằng: Chất lượng filler và tay nghề bác sĩ là hai yếu tố quan trọng quyết định tới hiệu quả thẩm mỹ. Chính vì vậy bạn cần thận trọng trong việc “chọn mặt gửi vàng”.

Có thể bạn quan tâm

Trường hợp nào nên nâng mũi không phẫu thuật?

Mặc dù là một phương pháp làm đẹp nhanh chóng, đem lại hiệu quả chỉ sau 5-10 phút mà không cần tốn công chăm sóc, nghỉ dưỡng, nhưng trên thực tế số lượng khách hàng sử dụng công nghệ nâng mũi bằng chất làm đầy không chiếm tỷ lệ cao.

Nguyên nhân chủ yếu nằm ở khả năng chỉnh sửa mũi không cao và chỉ áp dụng thành công với các đối tượng sau:

+ Sở hữu dáng mũi đẹp sẵn nhưng chiều cao sống mũi không được như ý.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu -2

+ Đầu mũi ngắn, thấp.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu -3

+ Không mắc nhiều khuyết điểm mũi phức tạp như: mũi gồ, lệch, vẹo, hếch, đầu mũi to thô.

+ Không nên sử dụng để sửa chữa trường hợp mũi hỏng sau tai nạn, phẫu thuật thẩm mỹ.

Với thế mạnh xây dựng chuyên khoa thẩm mỹ mũi riêng biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết sử dụng toàn bộ chất liệu làm đầy chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), đem lại cho bạn kết quả nâng mũi bền đẹp, hiệu quả như ý.

Mọi thắc mắc về công nghệ nâng mũi không phẫu thuật, bạn có thể trực tiếp liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN