Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

0 comment

Với những ưu điểm nổi trội riêng, Nâng mũi bọc sụn là một trong những công nghệ thẩm mỹ mũi nhận được sự quan tâm của giới trẻ trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, vấn đề khiến chị em còn khá băn khoăn đó là nâng mũi bọc sụn được bao lâu và có đảm bảo an toàn không?

NÂNG MŨI BỌC SỤN ĐƯỢC BAO LÂU?

Bên cạnh các vấn đề như: nâng mũi ở đâu đẹp, có đau không, có an toàn không…thì nâng mũi bọc sụn được bao lâu cũng là thắc mắc được nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua.

nang-mui-bang-sun-nhan-taoNâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ thẩm mỹ mũi áp dụng cho các trường hợp có sống mũi thấp và phần da đầu mũi mỏng. Tuy nhiên, mỗi địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn lại cho thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ mũi khác nhau.

Theo bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì: “Kết quả nâng mũi bọc sụn duy trì bao lâu phụ thuộc rất lớn vào chất sụn sử dụng”.

nang-mui-boc-sun-duoc-bao-lau 1Chất liệu dùng trong nâng mũi bọc sụn là sụn sinh học định hình sẽ đảm bảo kết quả duy trì lâu dài

Cũng theo bác sĩ Kobee Trần, để kết quả nâng mũi bọc sụn duy trì lâu dài thì nên dùng sụn sinh học định hình để nâng cao phần sống mũi, dùng sụn tự thân như sụn vách ngăn hay sụn tai để bọc bảo vệ đầu mũi. Như vậy, sau khi nâng mũi sẽ không gặp phải các trường hợp như: bị bóng đỏ, lộ sóng…Đặc biệt, việc sử dụng chất liệu sụn tự thân vừa tạo sự mềm mại đẹp tự nhiên vừa bảo vệ đầu mũi lâu dài và sụn sinh học định hình cũng là chất liệu sụn nhân tạo tốt hiện nay, có độ bền cao, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

phau-thuat-nang-mui-mat-bao-lau122

nang-mui-boc-sun-duoc-bao-lau 2Kết quả nâng mũi bọc sụn của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngoài ra, kết quả nâng mũi bọc sụn được bao lâu cũng phụ thuộc một phần vào bác sĩ thực hiện. Trong phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ cần nắm vững được đặc điểm da vùng mũi của khách hàng, từ đó tư vấn cho khách hàng giải pháp nâng mũi phù hợp. Mặt khác, kỹ thuật của các bác sĩ thực hiện phải chuẩn công nghệ, bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế để mang lại chiếc mũi cao thon, hài hòa tự nhiên cho khách hàng, kết quả thẩm mỹ mũi duy trì lâu dài.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam kết quả nâng mũi bọc sụn được bảo hành 10 năm, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

VÀ CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN KHÔNG Ạ?

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo an toàn cao bởi:

– Quy trình nâng mũi tuân theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cao cho sức khỏe khách hàng. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ kiểm tra nhằm loại trừ toàn bộ các trường hợp chống chỉ định.

Untitled2Quy trình nâng mũi đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cao

– Đặc biệt, chất liệu sụn bọc đầu mũi được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn nên hoàn toàn thân thiện với cơ thể khách hàng. Sụn dùng để mang cao sóng mũi là sụn sinh học định hình, đây là chất liệu sụn nhân tạo tốt hiện nay, có độ bền cao nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Hơn thế, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình nâng mũi bọc sụn được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng 100% nên bạn có thể yên tâm.

13Phòng phẫu thuật vô trùng 100%

Nếu còn băn khoăn “nâng mũi bọc sụn được bao lâu?”, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN