Sống mũi thấp tẹt – chỉ định của chuyên gia về cách khắc phục

0 comment

Sống mũi thấp tẹt làm bạn mất tự tin? Bạn muốn chỉnh sửa khuyết điểm này để sở hữu gương mặt toàn diện. Bác sĩ sẽ đưa ra cho từng trường hợp trong bài viết sau đây. Bạn thuộc trường hợp nào và nên sửa mũi ra sao? Cùng tham khảo nhé!

Mũi tẹt có xấu không?

Dựa trên phân tích của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, dáng mũi đẹp phải đạt được những tỷ lệ tiêu chuẩn sau:

– Độ cao sống mũi thông thường từ 9-11mm. Khi nhìn nghiêng ở góc 30 – 40 độ sẽ thấy một phần khuôn mặt bị che khuất.

– Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài gương mặt.

– Độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi.

– Chóp mũi, nhân trung và môi trên tạo với nhau 1 góc 90 – 100 độ.

Các trường hợp sống mũi thấp tẹt thường gặp – Chuyên gia phân tích

Sống mũi thấp tẹt là khuyết điểm rất dễ nhận thấy ở người Châu Á. Trực tiếp bác sĩ Kobee Trần – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) đã có những phân tích cụ thể về đặc điểm và cách chỉnh sửa ở từng trường hợp.

#1. Sống mũi thấp tẹt nhưng form mũi khá đẹp

Trường hợp bạn sở hữu dáng mũi khá chuẩn với cánh mũi rộng vừa phải, đầu mũi thon gọn cân đối nhưng sống mũi lại khá thấp thì nên lựa chọn 1 trong 2 phương pháp sau:

Nâng mũi Hàn Quốc: Bác sĩ sử dụng 100% sụn nhân tạo được cắt gọt theo tỷ lệ đã đo vẽ sẵn và đưa vào khoang mũi để giúp bạn cải thiện chiều cao sống mũi.

– Nâng mũi bọc sụn: Phù hợp với những người có vùng da đầu mũi mỏng. Bác sĩ sử dụng sụn vành tai được lấy từ chính cơ thể khách hàng để bọc lót, kéo dài đồng thời bảo vệ tối đa vùng da đầu mũi, tránh tình trạng bóng đỏ, lộ sống thường gặp ở các kỹ thuật nâng mũi cũ.

#2. Sống mũi thấp tẹt và cánh mũi rộng

– Đặc điểm: Sống mũi thấp, cánh mũi to bè ngang sang 2 bên, lỗ mũi to tròn.

– Ở trường hợp này, bác sĩ chỉ định bạn nên sử dụng kết hợp 2 kỹ thuật: Nâng mũi và thu gọn cánh mũi. Việc

#3. Sống mũi thấp tẹt và ngắn hếch

Mũi ngắn và hếch khiến cho đầu mũi không trùm kín lỗ mũi, gây ảnh hưởng nhiều tới tính thẩm mỹ. Để giải quyết tình trạng này, bác sĩ

 

Sống mũi thấp tẹt - chỉ định của chuyên gia về cách khắc phục

Tham khảo chỉ định bác sĩ Trần Nguyên Giáp trước khi chỉnh sửa khuyết điểm sống mũi thấp tẹt

Bác sĩ giải đáp:

“Nâng mũi khắc phục khuyết điểm sống mũi tẹt thực chất là tiểu phẫu nhẹ nhàng tuy nhiên với từng trường hợp lại có cách khắc phục khác nhau. Có một số trường hợp tiêu biểu bạn có thể tham khảo sau:

tich Sống mũi thấp tẹt nhưng form mũi khá chuẩn như blogger Mi Yoo

mui-nhu-the-nao-la-giau-2

Mi Yoo trước và sau nang mũi tại Kangnam

Mi có sống mũi thấp nhưng form mũi lại khá chuẩn, cánh mũi rộng vừa phải, đầu mũi khá cân đối. Trường hợp này chúng tôi chỉ định phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo sinh học định hình cấy ghép trực tiếp trong khoang mũi và nâng cao sống mũi. Phương pháp này tiến hành trong khoảng 45 phút, kết quả thẩm mỹ được bảo hành 10 năm.

tich Sống mũi thấp tẹt và cánh mũi rộng như trường hợp của Kiều Trang (FB Xôi Xoài Thái)

Sống mũi thấp tẹt và cánh mũi rộng như trường hợp của Kiều Trang (FB Xôi Xoài Thái)

Sự thay đổi đến ngỡ ngàng của Kiều Trang sau chỉnh sửa sống mũi thấp tẹt

Kiều Trang mũi thấp, gãy nhưng lại có cánh mũi khá rộng, bè ngang, đầu mũi cũng hơi lớn nếu chỉ nâng mũi đơn thuần mũi sẽ cao nhưng lại có kích thước lớn không phù hợp với gương mặt Á Đông. Qua tư vấn, Trang quyết định sửa sống mũi thấp tẹt bằng phương pháp nâng mũi S line 3D kết hợp cắt cánh mũi.

Nâng mũi S line 3D là phức hợp kỹ thuật nâng mũi đồng thời chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi. Mũi đẹp chuẩn, độ dài khoảng 1/3 tổng chiều dài gương mặt, độ cao mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi, độ rộng cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi, mũi có độ cong mềm mại, đẹp tự nhiên.

tich Sống mũi thấp tẹt và ngắn hếch như blogger Huyền (Vũng Tàu)

nang-mui-su-dung-duoc-bao-lau-co-duoc-vinh-vien-khong22

Huyền (Vũng Tàu) chỉnh sửa mũi thấp, ngắn hếch

Mũi hếch là do sống mũi ngắn, đầu mũi không trùm hết lỗ mũi. Bạn có thể thấy rõ trong trường hợp của bạn Huyền. Chúng tôi chỉ định cho bạn phương pháp nâng mũi S line 3D. Chúng tôi sử dụng hoàn toàn sụn tự thân để chỉnh sửa khuyết điểm của vùng đầu mũi, đẩy chóp mũi lên cao, dùng sụn nhân tạo sinh học định hình nâng cao và kéo dài sống mũi cho mũi cao và có độ dài hợp lý. Phương pháp này cho kết quả bảo hành lâu dài. 

tich Sống mũi thấp tẹt đầu mũi to như Phương Thảo

nang-mui-bang-sun-tai-la-nang-mui-gi-3

Phương Thảo sở hữu gương mặt thời thượng sau nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 3D có thể chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, trụ mũi và đầu mũi nên trường hợp mũi thấp, đầu mũi to tròn như của Phương Thảo chúng tôi áp dụng phương pháp nâng mũi này. Bạn có thể thể thấy mũi của Phương Thảo cao lên đồng thời đầu mũi cũng thon gọn hơn, chóp mũi được đẩy lên cao, mũi cao thon theo dáng S line rất mềm mại và nữ tính.

tich Sống mũi thấp tẹt và da mũi mỏng như Kiều Trang (Bến Tre)

Sống mũi thấp tẹt và da mũi mỏng như Kiều Trang (Bến Tre)

Kiều Trang (Bến Tre) nâng mũi bọc sụn sửa mũi thấp, da mũi mỏng

Kiều Trang có sống mũi thấp tẹt, form mũi khá chuẩn nhưng da vùng mũi lại mỏng. Chúng tôi áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn, sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai) bao bọc đầu mũi, giảm áp lực cho vùng da đầu mũi giúp mũi cao lên nhưng sẽ không bị bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi. Kết quả nâng mũi bọc sụn được bảo hành 10 năm.

Phóng viên: Rất cảm ơn bác sĩ với phần chia sẻ thú vị này. Chúc bác sĩ ngày càng thành công và có thật nhiều sức khỏe.

Trên đây là một số trường hợp sống mũi thấp tẹt tiêu biểu bên cạnh đó còn có rất nhiều trường hợp khác. Để biết chính xác khuyết điểm mũi của mình từ đó lựa chọn được phương pháp chỉnh sửa mũi hợp lý nhất, bạn hãy đến thăm khám trực tiếp tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sống mũi thấp tẹt – chỉ định của chuyên gia về cách khắc phục trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN