Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn: Tìm hiểu quy trình, kết quả thẩm mỹ

8 comment

Nâng mũi cao đẹp tự nhiên, không bóng đỏ, không lộ sống mũi là ưu điểm của kĩ thuật nâng mũi bọc sụn – giải pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng các chuyên gia phân tích chi tiết về quy trình, hiệu quả và những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi này giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất!

1. Bạn đã hiểu nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng chất liệu độn kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, tạo dáng thon gọn tự nhiên, đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống thường gặp sau nâng mũi. Trong đó:

Sụn nhân tạo: Dùng để nâng cao sống mũi

Sụn tự thân: Bọc lót phần đầu mũi hoặc giữa sống mũi

Hình ảnh mô tả nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh 3D mô tả nâng mũi bọc sụn

2. Đối tượng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

 • Người sở hữu sống mũi thấp tẹt, mũi hếch

Nâng mũi bọc sụn

Trước: Sông mũi thấp, to, đầu mũi hếch – Sau: Sống mũi cao thẳng, thon gọn vùng đầu mũi

Trường hợp bạn đã sở hữu sống mũi đẹp sẵn nhưng sống mũi còn tương đối thấp thì nên áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn để cải thiện chiều cao sống mũi.

Nâng mũi bọc sụn đem lại cho bạn dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt nhờ chất liệu sụn sinh học định hình dễ dàng cắt gọt. Kỹ thuật can thiệp an toàn, hạn chế xâm lấn, đem lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao chỉ sau 10 ngày.

 • Mũi hỏng sau thẩm mỹ hoặc biến dạng do tai nạn.

Nâng mũi bọc sụn-2

Trước: Mũi hỏng, biến dạng phẫu thuật – Sau: Phục hồi nguyên trạng cấu trúc mũi phù hợp với gương mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ hỏng là nguyên nhân chính gây nên tình trạng bao xơ vùng mũi, gây biến dạng cấu trúc ban đầu. Chính vì thế bác sĩ thường chỉ định nâng mũi bọc sụn để khắc phục các khuyết điểm mũi hỏng thường gặp.

 • Người có vùng da đầu mũi mỏng

Nếu bạn lo lắng vùng da đầu mũi quá mỏng, dễ gặp rủi ro khi nâng mũi bằng các phương pháp thông thường thì kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này.

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có khả năng tương thích cao, đồng thời tránh mọi biến chứng có thể xảy ra.

 • Người có nhu cầu sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Trước: Đã có dáng mũi đẹp nhưng không cao – Sau: Độ cao sống mũi hài hòa, đầu mũi thu nhỏ, kéo dài

    3. Các phương pháp nâng mũi bọc sụn và cách lựa chọn

    Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất nhiều phương pháp nâng mũi bọc sụn chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

    Dựa vào chất liệu độn sử dụng trong nâng mũi bọc sụn, chúng tôi phân loại thành 2 phương pháp thường dùng là nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân. Dưới đây là những phân tích chi tiết dựa trên nghiên cứu của bác sĩ…

    [icon name=”step-forward” class=”” unprefixed_class=””] Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: 10 triệu (Bảo hành 10 năm)

    Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người đã sở hữu dáng mũi đẹp sẵn và chỉ có nhu cầu nâng cao sống mũi. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng 100% sụn tự thân để nâng cao sống mũi mà không can thiệp thêm bất kỳ kỹ thuật nào.

    [icon name=”step-forward” class=”” unprefixed_class=””] Nâng mũi bằng sụn tự thân: 15 triệu (Bảo hành 10 năm)

    Với phương pháp này, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh sửa từ gốc mũi đến đầu mũi.

    1/3 đầu mũi: bác sĩ sử dụng sụn vành tai bọc lót đệm ở vùng đầu mũi, bảo vệ và tránh bóng đỏ đầu mũi.

    2/3 sống mũi: bác sĩ độn sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. 

    Tùy vào nhu cầu và trường hợp của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn áp dụng phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất, bền đẹp lâu dài theo thời gian.

    Để biết trường hợp của mình nên sử dụng phương pháp nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay với bác sĩ thông qua tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí hoặc gửi câu hỏi theo mẫu đăng ký sau.

    tich

    4. Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Kangnam có gì khác biệt

    Toàn bộ quy trình nâng mũi bọc sụn tại Kangnam đều được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), dưới sự cố vấn và giám sát kỹ thuật chặt chẽ của Giáo sư Kang Kyoung-Jin – người sáng lập KCCS theo 6 bước sau:

    [1] Thăm khám, tư vấn

    Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc xương mũi với sự hỗ trợ của máy Citi Scanner, từ đó chỉ ra các khuyết điểm mũi cần sửa của khách hàng.

    nâng mũi bọc sụn-4

    Thăm khám tư vấn giúp kiểm tra cấu trúc mũi toàn diện

    [2] Đo vẽ dáng mũi mới: Bước này giúp bác sĩ thực hiện thao tác nâng mũi một cách chính xác mà không xảy ra bất kỳ sai sót đáng tiếc nào.

    nâng mũi bọc sụn-5

    Đo vẽ dáng mũi theo tỷ lệ đã xác định trước

    [3] Sát khuẩn và gây tê: Giai đoạn này sẽ giúp bạn giảm thiểu mọi đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

    nâng mũi bọc sụn-6

    Gây tê cục bộ vùng phẫu thuật sẽ giúp bạn có tâm lý tốt hơn khi bước vào phẫu thuật

    [4] Lấy sụn tự thân: Với các trường hợp nâng mũi bọc sụn vùng đầu mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai. Thao tác này được thực hiện sau khi thuốc tê phát huy tác dụng nên bạn hầu như không có cảm giác gì.

    nâng mũi bọc sụn-7

    Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp cả sụn vành tai để bọc đầu mũi

    [5] Thực hiện nâng mũi trong khoảng 45 phút

    Chỉ sau 45 phút, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi đáng kể trên gương mặt mình. Sau 30 phút nghỉ ngơi tại chỗ, bạn có thể quay trở về nhà ngay mà không cần tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

    nâng mũi bọc sụn-8

    Toàn bộ quá trình nâng mũi chỉ kéo dài trong khoảng 45 phút

    [6] Khâu đóng vết mổ đồng thời hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

    Trực tiếp các bác sĩ sẽ là người hướng dẫn bạn quy trình chăm sóc hậu phẫu mũi sau nâng đúng cách, đảm bảo đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

    Không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ, Kangnam còn là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận quy trình nâng mũi bọc sụn an toàn theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

    Đặc biệt, chính sách bảo hành chỉ có tại Kangnam đem lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” tại đây.

    Bảo hành kết quả nâng mũi bọc sụn

    Chính sách bảo hành kết quả nâng mũi bọc sụn tới 10 năm tại Kangnam

    >>> Bạn muốn tham khảo bảng giá các dịch vụ nâng mũi bọc sụn mới nhất hiện nay? Xem chi tiết

    5. Cách kiểm soát rủi ro khi nâng mũi bọc sụn

    Dù chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ nhưng rủi ro sau khi nâng mũi vẫn có thể xảy ra trong trường hợp bác sĩ thao tác sai kỹ thuật hoặc bạn chăm sóc chưa đúng cách. Đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây, tổng hợp lời khuyên từ bác sĩ sẽ giúp bạn kiểm soát tối đa mọi rủi ro khi lựa chọn nâng mũi bọc sụn.

    + Mũi sưng nề, bầm tím phải làm sao?

    Theo bác sĩ lý giải, sưng nề, bầm tím là hiện tượng thường gặp sau bất kỳ ca phẫu thuật nào. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng vì tình trạng này dễ dàng được kiểm soát chỉ sau 1-2 ngày tích cực chườm đá.

    Bạn nên sử dụng túi chườm hoặc để đá vào trong khăn sạch rồi chườm xung quanh vùng phẫu thuật. Lưu ý không được để nước dính vào vết thương vì có thể gây nhiễm trùng. Thời gian này bạn chỉ nên lau mặt nhẹ nhàng bằng khăn ướt thay vì rửa mặt.

    Cách giảm sưng sau nâng mũi bọc sụn

    Chườm đá là giải pháp tốt nhất giúp giảm nhanh tình trạng sưng nề, bầm tím

    + Mũi tôi bị đau nhức có nguy hiểm không?

    Thực tế việc chỉnh sửa đòi hỏi sự thay đổi tương đối đáng kể bên trong khoang mũi và sụn, do đó bạn có thể cảm thấy khó chịu sau khi hết thuốc tê phẫu thuật. Với trường hợp này, bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau do bác sĩ kê để giảm nhanh các cơn đau nhức, khó chịu vùng mũi.

    + Cách tránh để lại sẹo và di chứng thẩm mỹ sau khi phẫu thuật

    Mặc dù có sự can thiệp dao kéo, nhưng vết mổ sẽ được bác sĩ đóng kín khéo léo nhờ kỹ thuật khâu giấu sẹo nên không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý sau khi phẫu thuật để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

    Bạn nên tuyệt đối kiêng khem các loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi như: rau muống, thịt gà, hải sản, đồ nếp, chất kích thích, thịt bò, trứng để mũi mau lành và đạt kết quả như ý.

    Chế độ chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn để có được kết quả tốt nhất

    + Cách tránh lệch vẹo mũi sau nâng

    Sau khi phẫu thuật, xương mũi còn yếu nên chỉ 1 tác động nhỏ cũng dễ dàng khiến cho cấu trúc xương bị xô lệch, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Chính vì thế, bác sĩ khuyến cáo bạn nên đeo nẹp mũi liên tục trong 1 tuần đầu tiên để giữ dáng mũi được ổn định và nhanh vào form.

    Kết quả nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

    Sau 1 tuần, bạn có thể quay trở lại bệnh viện để bác sĩ tiến hành cắt chỉ và tháo nẹp mũi

    Nguồn: https://nangmuidep.vn/

    Ý kiến của bạn

    sống mũi của em tẹt gần như không có. Hình thức phẫu thuật an toàn nhất và có thể duy trì lâu nhất ạ.
    Chào bạn Dung! Thông thường tình trạng mũi tẹt thường được bác sĩ chỉ định nâng mũi cấu trúc 4D. Tuy nhiên, cần kiểm tra sức khỏe, cơ địa, mức độ khuyết điểm mũi mới có phương án áp dụng kĩ thuật thích hợp. Bạn vui lòng gửi ảnh dáng mũi hoặc chat với bác sĩ để được tư vấn rõ!
    E hơi có sống mũi nhưng e muốn nâng cho cai hơn..2 cánh mũi hơi to thì chi phí hết bao nhiêu ạ
    Chi phí cắt cánh mũi là 6 triệu đồng, chi phí nâng mũi phụ thuộc vào từng công nghệ bạn lựa chọn (khoảng 10 đến 75 triệu đồng)
    Mũi e tẹt, hầu như là không có sống mũi thì có nâng mũi bọc sụn hàn quốc được không ạ. Hay phải sử dụng phương pháp khác ạ
    Nếu như mũi bạn chỉ bị tẹt, ít khuyết điểm mũi thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.
    Trước h e không để ý về việc PTTM lắm... Nhưng Mũi e bị tẹt.sống mũi thấp cực. H e muốn nâng mũi Nhưng có người khuyên e không nên Pt vì được vài năm phải đi sửa lại.không được trọn đời Vậy bs có thể tư vấn cho e.nâng mũi thì được bn năm là phải sửa lại ạ
    Nâng mũi tại Kangnam bạn có thể yên tâm về thời gian hiệu quả duy trì là trọn đời. Để khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện chúng tôi, các khách hàng đều được gửi phiếu bảo hành trọn đời cho dáng mũi.
    Trước h e không để ý về việc PTTM lắm... Nhưng Mũi e bị tẹt.sống mũi thấp cực. H e muốn nâng mũi Nhưng có người khuyên e không nên Pt vì được vài năm phải đi sửa lại.không được trọn đời Vậy bs có thể tư vấn cho e.nâng mũi thì được bn năm là phải sửa lại ạ
    Nâng mũi tại Kangnam bạn có thể yên tâm về thời gian hiệu quả duy trì là trọn đời. Để khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện chúng tôi, các khách hàng đều được gửi phiếu bảo hành trọn đời cho dáng mũi.
    sống mũi của em tẹt gần như không có. Hình thức phẫu thuật an toàn nhất và có thể duy trì lâu nhất ạ.
    Chào bạn Dung! Thông thường tình trạng mũi tẹt thường được bác sĩ chỉ định nâng mũi cấu trúc 4D. Tuy nhiên, cần kiểm tra sức khỏe, cơ địa, mức độ khuyết điểm mũi mới có phương án áp dụng kĩ thuật thích hợp. Bạn vui lòng gửi ảnh dáng mũi hoặc chat với bác sĩ để được tư vấn rõ!
    E hơi có sống mũi nhưng e muốn nâng cho cai hơn..2 cánh mũi hơi to thì chi phí hết bao nhiêu ạ
    Chi phí cắt cánh mũi là 6 triệu đồng, chi phí nâng mũi phụ thuộc vào từng công nghệ bạn lựa chọn (khoảng 10 đến 75 triệu đồng)
    Mũi e tẹt, hầu như là không có sống mũi thì có nâng mũi bọc sụn hàn quốc được không ạ. Hay phải sử dụng phương pháp khác ạ
    Nếu như mũi bạn chỉ bị tẹt, ít khuyết điểm mũi thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

    Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn: Tìm hiểu quy trình, kết quả thẩm mỹ trong Các tin liên quan

    BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

    TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

    
    CÁC TIN LIÊN QUAN
    ƯU ĐÃI HẤP DẪN