Nâng mũi sụn sườn 100% – Tạo hình mũi đẹp từ A đến Z

0 comment

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân ra đời là giải pháp hoàn hảo dành cho những ai bị dị ứng chất liệu sụn nhân tạo. Sử dụng 100% sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng, công nghệ này mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên như thật, an toàn tuyệt đối, nhanh chóng tương thích với cơ thể, hiệu quả vĩnh viễn. Tổng hợp phân tích chi tiết từ phía chuyên gia sẽ cho bạn cái nhìn chân thực nhất về phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D tự thân.

Hiểu đúng phương pháp nâng mũi sụn sườn 100% là gì?

NNâng mũi sụn sườn 100% là kỹ thuật sử dụng 100% sụn tự thân để chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm mũi một cách chi tiết nhất, đồng thời tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi.

Là phương pháp tạo hình đẹp toàn diện cấu trúc mũi: Toàn bộ đầu mũi + Trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn tự thân. Sống mũi được tạo dáng S-line / L-line bằng sụn nhận tạo –  giải quyết toàn bộ mọi khuyết điểm của mũi: Đầu mũi, Trụ mũi, Sống mũi, cho ngay dáng mũi Hoàn hảo, Tự nhiên – Cân đối hài hoà với từng đường nét của khuôn mặt.

Phương pháp này có khả năng xử lý cả những ca khó, đem lại dáng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên như thật, tỷ lệ hài hòa, cân đối với gương mặt và duy trì kết quả trọn đời.

nâng mũi cấu trúc 4D tự thân

Nâng mũi sụn sườn 100% là giải pháp chỉnh hình mũi toàn diện: Đầu mũi, Trụ mũi, Sống mũi

Kỹ thuật tạo hình mũi đẹp toàn diện

Các kỹ thuật áp dụng chỉnh hình toàn bộ mũi bao gồm:

+ Vùng sống mũi: Bác sĩ nâng cao, kết hợp tạo hình dáng mũi S line hoặc L line (tùy theo cấu trúc gương mặt và sở thích của từng người).

– S line là dáng mũi có đường cong mềm mại hình chữ S, kéo dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đặc biệt phù hơp với những người thích dáng mũi tự nhiên và sở hữu gương mặt tròn theo tiêu chuẩn Á Đông.

– L line giúp tạo hình dáng mũi cao Tây, sống mũi thẳng, đầu mũi dài, thon nhỏ. Đây là giải pháp dành cho những người có gương mặt góc cạnh và thích vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính.

+ Vùng đầu mũi: Bác sĩ tiến hành chỉnh hình toàn diện kết hợp 3 kỹ thuật: chống trụ mũi, kéo dài, đồng thời thu nhỏ đầu mũi, làm thon gọn và tạo lỗ mũi hạt chanh thon nhỏ, cân đối.

Các loại sụn tự thân sử dụng trong nâng mũi

Đúng như tên gọi của nó, nâng mũi sụn sườn 100%tự thân sử dụng 100 % chất liệu độn là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng, trong đó:

Tiêu chí Sụn sườn Sụn vành tai Sụn vách ngăn
Vị trí lấy sụn Phần cuối xương sườn số 6, số 7 hoặc cả 2  Sụn ở vành tai của khách hàng Được lấy từ chính vách ngăn mũi của khách hàng
Đặc điểm Sụn sườn thẳng và cứng Mềm, dẻo, có thể co lại sau một thời gian cấy ghép  Thẳng, dẻo và mềm mại
Kích thước Lớn: 5-7cm  1-2cm  Chỉ lấy được một lượng nhỏ
Vị trí đặt sụn Dùng để nâng cao sống mũi, dễ dàng tương thích với phần sống mũi thật tạo thành khối thống nhất không bị xê dịch Dùng để bọc đầu mũi, chỉnh hình đầu mũi thon nhỏ mà không bị lộ bóng đỏ Chống trụ mũi, phù hợp với những người cần nâng cao đầu mũi

nâng mũi cấu trúc 4D tự thân1Sụn tư thân lấy từ chính cơ thể khách hàng có độ tương thích cao

Tổng hợp các loại sụn này khi kết hợp với nhau sẽ dễ dàng tạo ra một khối liên kết thống nhất với những ưu điểm sau:

– Tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên như mũi thật nhờ chất liệu sụn tự nhiên.

– Thân thiện và tương thích hoàn toàn với vùng mũi nên có thể ngăn ngừa được những biến chứng như: lộ sống, bóng đỏ, thủng đầu mũi,…

– Nâng mũi bằng sụn tự thân cho bạn hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn do sụn có khả năng sống cao và tiếp tục phát triển khi tích hợp với sống mũi.

So sánh sự khác biệt của Nâng mũi sụn sườn 100% với các phương pháp khác:

Tiêu chí Nâng mũi thường Nâng mũi S line Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân
Sụn sử dụng Sụn sinh học định hình Hàn Quốc Sụn sinh học + sụn tự thân 100% sụn tự thân (Lấy từ chính cơ thể khách hàng)
Kỹ thuật Nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo Nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Nâng cao sống mũi + Chỉnh hình toàn diện vùng đầu mũi (thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, dựng trụ mũi,…) bằng sụn tự thân hoàn toàn.
Tạo hình Chỉ có khả năng nâng cao sống mũi Tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại Có thể tạo dáng S line hoặc L line tùy thuộc vào sở thích và cấu trúc gương mặt từng người
Bảo hành 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn

Thực tế cấu trúc mũi của mỗi người là khác nhau, do vậy bạn cần tham vấn lời khuyên của bác sĩ để lựa chọn cho mình dáng mũi đẹp phù hợp nhất với gương mặt.

Trường hợp nào nên Nâng mũi sụn sườn 100% ?

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, Nâng mũi sụn sườn 100% đặc biệt hiệu quả với các trường hợp mắc khuyết điểm mũi xấu, các ca khó đòi hỏi kỹ thuật xử lý phức tạp:

nấng mũi cấu trúc 4D tự thân1

Mọi khuyết điểm mũi khó đều có thể khắc phục bằng công nghệ Nâng mũi sụn sườn 100%

– Dị ứng chất liệu độn nhân tạo (tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống sau một thời gian nâng mũi).

– Mắc các khuyết điểm về mũi: thấp tẹt, to bè, lệch, vẹo,…

– Mũi bị biến dạng do tai nạn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

– Mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn toàn tự nhiên như thật.

Bác sĩ Nâng mũi sụn sườn 100% cho bạn là ai?

Lợi thế tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có bác sĩ đảm nhận chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ mũi nên dễ dàng xử lý mọi khuyết điểm mũi khó.

100% đội ngũ bác sĩ đều là thành viên trực thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), được đào tạo bài bản về kỹ thuật Nâng mũi sụn sườn 100% và từng có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc.

[Video Livestream] Cận cảnh kết quả khách hàng Nâng mũi sụn sườn 100%

Ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Kangnam để thực hiện Nâng mũi sụn sườn 100% . Những hình ảnh dưới đây sẽ là minh chứng rõ rệt nhất giúp bạn cảm nhận tường tận hiệu quả của phương pháp này.

Hình ảnh trước sau khách hàng Nâng mũi sụn sườn 100%

nâng mũi cấu trúc 4D tự thân3

nâng mũi cấu trúc 4d tự thân

nâng mũi cấu trúc 4D tự thân8

Quy trình phẫu thuật và chăm sóc phục hồi sau nâng mũi 

Quy trình nâng mũi đảm bảo an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng độc quyền toàn bộ quy trình Nâng mũi sụn sườn 100% an toàn chuyển giao trực tiếp từ KCCS.

nâng mũi cấu trúc 4D tự thân5

Quy trình 5 bước nâng mũi cấu trúc 4D tự thân đảm bảo an toàn của Bộ an toàn

Dưới sự giám sát chặt chẽ của cố vấn chuyên môn Kang Kyoung-Jin – người sáng lập KCCS, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình nâng mũi đạt chuẩn Hàn Quốc, đem lại kết quả thẩm mỹ dài hạn, bền đep theo thời gian.

Chăm sóc hồi phục chu đáo

Thông thường, thời gian đầu sau khi phẫu thuật mũi bạn sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ và bầm tím. Tuy nhiên, nếu bạn chăm sóc đúng cách thì mũi sẽ nhanh lành chỉ sau 5-7 ngày (tùy cơ địa từng người). Bác sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc mũi đúng cách để mũi nhanh hồi phục và đảm bảo kết quả như ý.

nâng mũi cấu trúc 4D tự thân7

Mũi lành sau 5-7 ngày nếu bạn tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ

Trong thời gian này, chúng tôi vẫn tiếp tục liên hệ với khách hàng để theo dõi kết quả thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bạn cần chủ động thông báo trực tiếp cho bác sĩ trong trường hợp xảy ra bất kỳ biến chứng không mong muốn nào.

Để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý thì bạn cần tuyệt đối tuân thủ theo những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ:

– Tránh va đập, vận động mạnh trong thời gian đầu vì thời gian này mũi chưa ổn định nên chỉ một tác động vào vùng mũi cũng dễ xảy ra tình trạng lệch, vẹo,…

– Đẹo nẹp mũi trong 1 tuần đầu để cố định và giúp dáng mũi nhanh vào form.

– Không đeo kính, trang điểm và hạn chế nằm nghiêng để giảm thiểu mọi biến chứng có thể xảy ra.

>>>Xem thêm: Sau nâng mũi nên ăn gì, cần kiêng gì theo chỉ định của BÁC SĨ

Chi phí + Bảo hành Nâng mũi sụn sườn 100% tại Kangnam

Độc quyền công nghệ Nâng mũi sụn sườn 100% tại Kangnam hiện đang niêm yết một mức giá duy nhất là 70 triệu đồng.

Đây là mức chi phí hoàn toàn hợp lý với kết quả thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ tại Kangnam – một trong những địa chỉ đi đầu về lĩnh vực thẩm mỹ mũi tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

DỊCH VỤ  CHI PHÍ BẢO HÀNH
Nâng mũi sụn sườn 100% 70 triệu Vĩnh viễn
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 55 triệu Vĩnh viễn
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn NanoForm 45 triệu Vĩnh viễn

Với 70 triệu chi trả cho 1 ca Nâng mũi sụn sườn 100%, bạn sẽ có cơ hội sở hữu dáng mũi tự nhiên như thật. Đặc biệt, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên dễ dàng tương thích, tạo thành khối liên kết bền vững và bám chặt vào thành khoang mũi, đem lại kết quả bền đẹp, có khả năng duy trì vĩnh viễn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành trọn đời kết quả nâng mũi cấu trúc tự thân, đem lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối, đồng thời là lời khẳng định vềchất lượng an toàn cũng như thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ.

nâng mũi cấu trúc 4D tự thân6

Kangnam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành mũi vĩnh viễn

Bạn muốn tư vấn về phương pháp Nâng mũi sụn sườn 100%?

Đăng ký ngay để nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

tich
Hoặc

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi sụn sườn 100% – Tạo hình mũi đẹp từ A đến Z trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN