5 lưu ý cần biết về công nghệ nâng mũi bán cấu trúc 4D

0 comment

Nâng mũi là một trong những công nghệ thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất tại Việt Nam. Ước tính riêng trong năm 2017, tổng số ca khách hàng nâng mũi đã chiếm tới 40% trên tổng số các dịch vụ thẩm mỹ, và còn tiếp tục tăng dần qua các năm. Bên cạnh các phương pháp phổ biến thì sự ra đời của công nghệ nâng mũi bán cấu trúc 4D lại một lần nữa tạo ra xu hướng thẩm mỹ mới tại Việt Nam, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo với chi phí tối ưu nhất.

I – Nâng mũi bán cấu trúc chỉ chỉnh sửa 1 phần cấu trúc mũi

1. Nâng mũi bán cấu trúc 4D là gì?

Đây là kỹ thuật can thiệp cụ thể vào một số bộ phận mũi bị khuyết điểm, nhằm chỉnh hình dáng mũi đẹp toàn diện. Theo đó, những vùng mũi đã đẹp sẵn thì bác sĩ hầu như không tác động nhiều để giữ được tối đa nét tự nhiên vốn có.

nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc 4D mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo với chi phí tối ưu nhất

2. Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào?

Với công nghệ nâng mũi bán cấu trúc 4D, bác sĩ vẫn sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tuy nhiên, lượng sụn được sử dụng không quá nhiều như các công nghệ nâng mũi khác.

  • Nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo: Bên cạnh công dụng nâng cao thì sụn sinh học định hình Hàn Quốc còn có khả năng tạo hình dáng S line hoặc L line phù hợp với cấu trúc gương mặt của khách hàng.
  • Dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn: Giúp nâng cao trụ mũi, đồng thời kéo dài đầu mũi sao cho tạo với sống mũi 1 góc 90 độ.
  • Chỉnh sửa đầu mũi bằng sụn vành tai: Do đặc điểm cong tự nhiên nên sụn vành tai được dùng để bọc lót đầu mũi, tạo cảm giác thon gọn.

tìm hiểu về nâng mũi bán cấu trúc

Thế nào là nâng mũi bán cấu trúc? Mô phỏng thực tế

II – Đừng nhầm lẫn giữa nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc 4D

Rất nhiều cơ sở hiện nay đã áp dụng công nghệ bán cấu, tuy nhiên lại không có sự phân biệt rõ ràng để khách hàng hiểu. Nhiều người thường bị nhầm lẫn giữa hai công nghệ nâng mũi này bởi tên gọi thoạt nhìn rất giống nhau. 

Về cơ bản, nâng mũi bán cấu trúc ra đời trên nền tảng của công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D, do vậy hai công nghệ này có rất nhiều điểm giống nhau, đặc biệt trong kỹ thuật sử dụng sụn.

Dù sở hữu khá nhiều điểm tương đồng, nhưng trên thực tế nâng mũi bán cấu trúc vẫn có những điểm khác biệt đặc trưng so với công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D. Xem trực tiếp bảng so sánh dưới đây sẽ giúp bạn có thể nhận diện được hai phương pháp này:

Các tiêu chí Nâng mũi bán cấu trúc 4D Nâng mũi cấu trúc 4D
Đối tượng áp dụng Mũi ít khuyết điểm, chỉ cần chỉnh sửa một số bộ phận cụ thể.  Mũi có nhiều khuyết điểm, cần phải tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi. 
Khả năng chỉnh sửa – Can thiệp vào từng vùng khuyết điểm mũi để hoàn thiện dáng mũi.

– Nâng cao sống mũi, đồng thời tạo dáng S line/ L line hài hòa với cấu trúc gương mặt.

Chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, đem lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo nhất có thể:

– Nâng cao sống mũi và tạo sáng S line/ Line

– Thu nhỏ, kéo dài đầu mũi và dựng trụ mũi

Loại sụn Kết hợp sụn nhân tạo và một phần sụn tự thân do không cần chỉnh sửa nhiều Sụn tự thân + sụn nhân tạo, nhưng số lượng lớn hơn nhiều
Thời gian thực hiện 45 phút 60 phút
Chi phí 25 triệu đồng 35 triệu đồng
Bảo hành Vĩnh viễn Vĩnh viễn

Như vậy, nếu mũi bạn không gặp quá nhiều khuyết điểm thì chỉ cần áp dụng phương pháp nâng mũi bán cấu trúc là có thể chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Hơn thế nữa, công nghệ này còn rẻ hơn nhiều so với nâng mũi cấu trúc 4D, đồng thời giữ lại được vẻ tự nhiên vốn có của chiếc mũi nguyên bản.

nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không

Ảnh trái: Nâng mũi bán cấu trúc 4D – Ảnh phải: Nâng mũi cấu trúc 4D

Tuy nhiên, công nghệ này sẽ hạn chế đối tượng khách hàng. Nếu mũi bạn hiện đang gặp quá nhiều khuyết điểm khó sửa chữa thì tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết phương pháp nào thật sự phù hợp với mình.

III – Không phải ai cũng phù hợp nâng mũi bán cấu trúc

Bạn nên lưu ý rằng, không phải ai cũng phù hợp để nâng mũi bán cấu trúc 4D. Nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, đồng thời tiết kiệm tối đa mọi chi phí thì chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thực hiện phương pháp này nếu thuộc nhóm đối tượng sau:

✎ Khách hàng đã trên 18 tuổi, cơ thể phát triển hoàn thiện và không có sự thay đổi sinh lý nào sau khi nâng mũi. 

✎ Những trường hợp mũi có ÍT KHUYẾT ĐIỂM, không cần thiết phải can thiệp quá nhiều để đảm bảo độ tự nhiên cho dáng mũi. 

✎ Những người đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để nâng mũi: Không đau ốm, không mắc các bệnh lý mãn tính (huyết áp, tiểu đường, tim mạch,…), không bị chứng máu khó đông,…

nâng mũi bán cấu trúc là gì

Có nên nâng mũi bán cấu trúc không còn tùy thuộc vào tình trạng mũi hiện tại

Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, mang thai hoặc cho con bú cũng không nên nâng mũi. Vậy nên, tốt nhất bạn hãy thông báo với bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại để kịp thời xem xét bạn có nên nâng mũi bán cấu trúc không. 

Trường hợp của bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi nào?

tich
Hoặc

IV – Công nghệ can thiệp tối thiểu – Khả năng chỉnh sửa tối đa

Tuy kỹ thuật can thiệp không nhiều, nhưng nâng mũi bán cấu trúc vẫn có khả năng chỉnh sửa tối đa các khuyết điểm tồn tại trên mũi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý mà vẫn giữ được nét tự nhiên vốn có.

1. Thay đổi về mặt thẩm mỹ

Nâng mũi bán cấu trúc 4D có khả năng giải quyết nhiều khuyết điểm mũi xấu, đem lại cho bạn dáng mũi đẹp hài hòa mà vẫn giữ được nét tự nhiên vốn có. Trực tiếp xem những hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp về hiệu quả chỉnh sửa mà công nghệ này mang lại.

  • Trường hợp 1: Mũi thấp tẹt

nâng mũi bán cấu trúc

Trước: Mũi thấp tẹt, đầu mũi to thô – Sau: Mũi cao dọc từ gốc mũi đến đầu mũi, thon gọn hài hòa

  • Trường hợp 2: Mũi ngắn hếch

nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào

Trước: Mũi đã có dáng đẹp sẵn nhưng sống mũi ngắn – Sau: Độ dài mũi hài hòa với tổng thể gương mặt

  • Trường hợp 3: Trường hợp mũi gồ, gãy, lệch nhẹ do tai nạn hoặc từng phẫu thuật mũi hỏng

so sánh nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc

Trước: Mũi gồ nhẹ ở phần giữa sống mũi – Sau: Sống mũi thẳng, kéo dài từ gốc mũi đến đầu mũi

2. Thay đổi theo thời gian hồi phục

So với công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D thì thời gian hồi phục mũi sau khi nâng mũi bán cấu trúc nhanh hơn hẳn do diện tích xâm lấn không nhiều. Theo đó, bạn chỉ mất khoảng 7 – 10 ngày chăm sóc để vết mổ hồi phục hoàn toàn.

✣ Giai đoạn sưng (2-3 ngày đầu): Toàn bộ mũi bạn sẽ xuất hiện tình trạng sưng nề, bầm tím và thậm chí còn lan ra cả vùng xung quanh mắt. Mức độ sưng bầm còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

✣ Giai đoạn lành (3 – 7 ngày tiếp theo): Lúc này vết khâu ở mũi đã liền miệng vết thương. Tình trạng sưng bầm cũng thuyên giảm đáng kể nếu như bạn áp dụng theo đúng các bước chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ.

✣ Giai đoạn hồi phục (7 – 10 ngày): Bạn có thể quay lại bệnh viện để bác sĩ cắt chỉ và theo dõi tiến độ hồi phục. Vết thương lúc này hầu như đã lành và không còn sưng bầm nữa.

✣ Giai đoạn đẹpt tự nhiên: Từ ngày thứ 10 trở đi, mũi bạn sẽ trong giai đoạn gom dần lại đến khi đạt kích thước tự nhiên, không lộ sống, lộ sẹo.

nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ

Quá trình hồi sau nâng mũi s line bán cấu trúc

Bạn cần lưu ý rằng, thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Có trường hợp khách hàng nâng mũi bán cấu trúc 4D phải 2 tháng sau mới thật sự tự nhiên như chưa hề can thiệp dao kéo. Do vậy bạn không nên quá lo lắng nếu rơi vào trường hợp này.

V – Không phải địa chỉ nào cũng thực hiện chuẩn nâng mũi bán cấu trúc

Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ nâng mũi bán cấu trúc tại Kangnam ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng. So với các công nghệ truyền thống thì phương pháp này đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm kinh phí hơn rất nhiều.

1. BVTM Kangnam áp dụng thành công với công nghệ chuẩn Hàn

Toàn bộ công nghệ, thiết bị phục vụ cho phương pháp nâng mũi bán cấu trúc đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam, thông qua Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

Chính vì thế, chúng tôi luôn tự tin khẳng định rằng, đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam hoàn toàn có đủ khả năng thực hiện nâng mũi bán cấu trúc 4D chuẩn Hàn. Ngoài ra, 100% đội ngũ bác sĩ Kangnam đều có trên 10 năm kinh nghiệm thẩm mỹ mũi, có đầy đủ giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp phép.

2. Chế độ bảo hành trọn đời

Riêng tại BVTM Kangnam, chúng tôi cam kết bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. Chính sách này cũng thay cho lời khẳng định về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, đồng thời cam kết Kangnam là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, luôn cố gắng đáp ứng mọi quyền lợi cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

nâng mũi bán cấu trúc là sao

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ tại Kangnam

Để tìm hiểu về nâng mũi bán cấu trúc 4D, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900.6466 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 lưu ý cần biết về công nghệ nâng mũi bán cấu trúc 4D trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN