Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi Kangnam mới nhất

27 comment

Giá phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền? phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ, chất liệu sụn bạn lựa chọn cũng như bác sĩ thực hiện. Đây cũng là lý do giải thích tại sao hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá nâng mũi khác nhau khiến khách hàng không biết nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Bài viết sau sẽ tổng hợp các thông tin chi tiết, cụ thể về chi phí nâng mũi được áp dụng tại chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên sâu uy tín số 1 Việt Nam.

Tại Kangnam, chi phí nâng mũi là bao nhiêu?

I – Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi ở Kangnam

Tham khảo bảng giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện được bộ y tế chứng nhận có chuyên khoa chỉnh hình mũi số 1 Việt Nam – để trả lời cho câu hỏi: “nâng mũi hết bao nhiêu tiền?”

Bảng giá nâng mũi Kangnam update mới nhất

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi có nhu cầu nâng mũi Sline và nâng mũi Cấu Trúc. Gọi ngay 19006466 hoặc Đăng ký nhận thông tin ngay tại form dưới đây:

tich

**Lưu ý:

Chi phí nâng mũi ở mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ khác nhau và nó còn tùy thuộc vào chất liệu sụn nâng, phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn để nâng mũi.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng các phương pháp nâng mũi theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc cho mũi đẹp tự nhiên với những mức chi phí khác nhau.

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêuGiá nâng mũi đắt hay không phụ thuôc vào chất liệu sụn nâng mui?

II –  Đâu là phương pháp nâng mũi dành cho bạn?

Giá phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ bạn lựa chọn, sụn nâng mũi hay kỹ thuật áp dụng.

Để bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho dáng mũi của mình, chúng tôi phân tích các phương pháp trên 3 phương diện: đối tượng chỉnh sửa, sụn và kỹ thuật áp dụng.

1.  Đối tượng phù hợp

 Nếu như mũi của bạn:

 • Mũi tẹt, chỉ muốn nâng cao sống mũi
 • Mũi không có nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa

Bạn phù hợp với nhóm công nghệ: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc/ nâng mũi SLine 3D, LLine 3D.

Trong trường hợp bạn:

 • Mũi có nhiều khuyết điểm
 • Dáng mũi gồ, mũi vẹo, mũi khoằm, mũi hếch, mũi hỏng do tai nạn, mũi hỏng do thẩm mỹ.

Bạn phù hợp với nhóm công nghệ nâng mũi cấu trúc.

** Lưu ý: Đối với người có cơ địa nhạy cảm với các thành phần sinh học đưa vào cơ thể thì chỉ nên nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform và cấu trúc 4D tự thân cho tất cả dáng mũi.

2. Kỹ thuật áp dụng

 Trường hợp 1: Mũi không có quá nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa

 • Kỹ thuật chung:

Bác sỹ rạch một đường nhỏ ở bên trong mũi, bóc tách phần da và xương đủ để nhét chất liệu độn nâng cao sống mũi và trụ mũi sau đó định hình dáng mũi cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Tiếp đến, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết thương cho bạn. Phương pháp này không bao gồm chỉnh hình đầu mũi và cắt cánh mũi.

 • Chi tiết từng công nghệ:

–  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Ngoài nâng cao sống mũi, bác sỹ sẽ dùng 1 phần sụn tai để bọc đầu mũi lại (phần gập của sụn nhân tạo) để tránh lộ sống, mang lại cảm giác mềm mại, tự nhiên. Tìm hiểu chi tiết công nghệ TẠI ĐÂY’.

– Nâng mũi Sline 3D/ Lline 3D: Chất liệu sụn ở công nghệ này đặc biệt mềm mãi, dễ dàng tạo dáng Sline (nữ tính, uyển chuyển), tạo dáng Lline (nam tính, quyến rũ). Tìm hiểu chi tiết công nghệ TẠI ĐÂY”.

giá nâng mũi bao nhiêu tiền

Trường hợp 2: Mũi có nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa

 • Kỹ thuật chung:

Bác sỹ tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi:

– 2/3 sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo/sụn tự thân + chỉnh hình đầu mũi bằng sụn tai + dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn. 

– 1/3 sống mũi được dựng bằng sụn tự thân. Trụ mũi được dựng thẳng bằng sụn vách ngăn. Đầu mũi được cấu trúc lại cho mềm mại bằng sụn vành tai

Mũi của bạn sẽ được chỉnh sửa từng chi tiết sao cho phù hợp nhất với tổng thể khuôn mặt, đẹp mọi góc nhìn.

 • Chi tiết từng công nghệ:

– Nâng mũi cấu trúc 4D: Chỉnh hình dáng mũi bằng sụn đặc biệt, mang tính đặc trưng của hệ thống công nghệ nâng mũi cấu trúc. Tìm hiểu công nghệ Ở ĐÂY .

– Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform: Kỹ thuật tương tự như nâng mũi cấu trúc 4D nhưng chất liệu sụn được nâng cao, thích hợp cho người có cơ địa nhạy cảm. .

– Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm: Bác sỹ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để xóa bỏ những khuyết điểm liên quan đến xương như gồ, hỏng, xương bè … 

– Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân: Với đặc trưng dùng toàn bộ sụn tự thân, bác sỹ phải gây mê khách hàng để lấy sụn. Phần sụn được lấy ra không ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng của người nâng mũi.

Phần sụn nâng cao sống mũi theo thời gian sẽ dính vào xương cũ, tạo thành một khối, giữ kết quả lâu dài. Tìm hiểu chi tiết công nghệ Ở ĐÂY’ .

chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiềnKhách hàng trước và sau khi chỉnh sửa mũi hỏng tại Kangnam

3. Sụn sử dụng

 • Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: 90% sụn nhân tạo Hàn Quốc + 10% sụn tự thân (sụn tai)
 • Nâng mũi Sline 3D/ Lline 3D: 85% sụn sinh học Hàn quốc + 15% sụn tự thân (sụn tai)
 • Nâng mũi cấu trúc 4D: 60% sụn sinh học định hình cao cấp Hàn Quốc + 40% sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn)
 • Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Nanoform: 60% sụn Nanoform + 40% sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn)
 • Nâng mũi cấu trúc 4D kết hợp chỉnh xương: 60% sụn sinh học định hình cao cấp Hàn Quốc + 40% sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn)
 • Nâng mũi sụn sườn 100%: 100% sụn tự thân (sụn sườn + sụn tai + sụn vách ngăn)

!Lưu ý:

Trước Khi thực hiện công nghệ này, khách hàng sẽ phải kiểm tra sức khỏe cẩn thận. Nếu không đủ điều kiện thì không được nâng mũi. Tại Bệnh viện Kangnam, những khách hàng không đạt tiêu chuẩn sức khỏe làm đẹp đều bị từ chối.

III – Sự khác biệt về chi phí nâng mũi mà bạn nhận được tại Kangnam

Với khung chi phí nâng mũi tại Kangnam, nhiều khách hàng thường có chung thắc mắc, tại sao vẫn dịch vụ như vậy nhưng mức giá phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam lại có sự chênh lệch đáng kể với những cơ sở làm đẹp khác?

 Tuy nhiên, điều quan trọng mà khách hàng nhận được khi đến với Kangnam chính là sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên thành lập và hoạt động theo 1 chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên sâu, quy mô tầm cỡ quốc tế chính vì vậy sẽ mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mức giá nâng mũi tại Kangnam bao gồm trọn gói các chi phí:

 • Thăm khám, kiểm tra sức khỏe:

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bạn phải trải qua quá trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe nghiêm ngặt, để đảm bảo quá trình nâng mũi được diễn ra an toàn nhất.

 • Phòng mổ

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, vô trùng tuyệt đối, đạt chất lượng, quy chuẩn an toàn được bộ y tế và các cơ quan thẩm quyền chứng nhận.

 • Chất liệu sụn

Chất liệu sụn được sử dụng trong các ca nâng mũi Kangnam được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. Tất cả  đều có giấy tờ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận an toàn, giấy bảo hành chính hãng. Chính vì vậy mà Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 • Bác sĩ phẫu thuật

Bác sĩ Kangnam được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình, hội tụ đầy đủ về chuyên môn, kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường, đã được cấp chứng chỉ KCCS của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

 • Chính sách bảo hành khi nâng mũi tại Kangnam

Là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đứng đầu tại Việt Nam, với chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên biệt nên từ nhiều năm qua trở thành địa chỉ nâng mũi uy tín trên cả nước được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Đặc biệt điều tạo nên uy tín của Kangnam không chỉ bởi chất lượng dịch vụ, trình độ bác sĩ, hay cơ sở vật chất mà còn bởi chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ của Kangnam dành cho khách hàng của mình. Do đó khi nâng mũi tại đây khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả lâu dài. Điều chỉ có tại Kangnam, vì thế khách hàng có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

sửa mũi giá bao nhiêuKhi nâng mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả ( 10 năm hoặc vĩnh viễn)

Video bảng giá nâng mũi KangnamVIDEO kiểm chứng trực tiếp kết quả sau 1 ca nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trước khi tiến hành Phẫu thuật nâng mũi các bác sĩ sẽ tiến hành quy trình kiểm tra, tư vấn và tìm hiểu mong muốn của khách hàng. Từ đó, đưa ra mức giá chính xác cho từng trường hợp. Gọi ngay HOTLINE hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể và lựa chọn gói giá nâng mũi phù hợp nhất với trường hợp của mình!

(!) Nâng mũi GIÁ RẺ – Khuyến cáo của chuyên gia

Các chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Kangnam khuyến cáo: “Bạn không nên lựa chọn nâng mũi tại những cơ sở chưa được bộ y tế cấp phép. Bởi đằng sau những phương pháp nâng mũi tại những cơ sở này, là hàng trăm hệ lụy cực kỳ nguy hiểm mà không phải ai cũng biết”.

Thực tế cho thấy, hiện nay có rất nhiều khách hàng gặp phải những biến chứng nặng nề khi bất chấp thực hiện nâng mũi giá rẻ tại những cơ sở như vậy.

Việc sử dụng chất liệu sụn nâng mũi không rõ nguồn gốc xuất xứ, bác sĩ thẩm mỹ tay nghề kém có thể gây tổn thương nghiêm trọng, biến dạng mũi, thậm chí lộ sóng, thủng đầu mũi,.. và rất nhiều các sự cố thẩm mỹ đáng tiếc khác.

Chính vì vậy, hãy lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ mũi uy tín để không phải tiền mất tật mang, ảnh hưởng sức khỏe của chính mình..

Ý kiến của bạn

E muốn nâng mui cấu trúc sụn nanofom và chỉnh xương mũi bè thì hết bao nhiêu ạ
Chào bạn Phương Anh! Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn NanoForm có giá 55 triệu đồng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trường hợp của bạn có can thiệp chỉnh xương mũi nữa hay không bác sĩ cần thăm khám trước khi đưa ra phương án tối ưu nhất cho bạn. Bạn vui lòng liên hệ 1900 6466 để hẹn lịch khám với bác sĩ
trước em làm mũi hàn quốc giờ muốn sửa thành 4d hay bán 4d được không bác sĩ
Chào bạn Thiêm! Bạn hoàn toàn có thể sửa lại theo phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D hoặc bán cấu trúc 4D. Tuy nhiên, trước khi quyết định, tốt nhất bạn nên tới BV để các bác sĩ thăm khám tình trạng của bạn nhằm đưa ra phương pháp tối ưu nhất. Bạn có thể gọi 1900 6466 để đặt hẹn trước với bác sĩ chuyên khoa.
Bác sĩ ơi bị bệnh có nên nâng mũi k ạ, mũi e bị tẹt do bệnh làm biến dạng mặt mũi liệu có pt đc k
Chào bạn Nguyễn Huyền! Bác sĩ cần thăm khám và xác định cụ thể tình trạng bệnh của bạn trước khi quyết định có đủ điều kiện thực hiện nâng mũi hay không. Bạn vui lòng tới cơ sở hoặc gọi tới 1900 6466 để hẹn lịch trước với bác sĩ chuyên khoa mũi tại BVTM Kangnam
Nâng mũi 15triệu có đẹp và Vĩnh viễn ko thưa bác Sỹ
Chào bạn Lam! Phẫu thuật nâng mũi tại BVTM Kangnam đem lại kết quả duy trì ổn định, lâu dài. Thời gian mũi đẹp sau nâng có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào cơ địa, chế độ chăm sóc của bạn. Bạn có thể gọi 1900 6466 để được tư vấn chi tiết hơn.
lam mui đầu mũi hơi ngắn làm giá bao nhiêu ạ. tu vấn dùm e ạ
Chào bạn Ngân! Tình trạng đầu mũi ngắn có thể khắc phục bằng nhiều phương pháp nâng mũi nên giá sẽ khác nhau dao động từ 25 - 75 triệu đồng. Tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ của BV để được tư vấn cụ thể. Gọi 1900 6466 để đặt lịch thăm khám MIỄN PHÍ bởi bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình mũi của BV!
Xem thêm
Thu nhỏ
Đến làm ở bệnh viện có cần mang đủ giấy tờ tuỳ thân gì không bác sĩ. Mình mới làm mất cmnd rồi :(
Ngọc Anh có thể thay thế bằng các giấy tờ tùy thân có ảnh khác nhé! Trong trường hợp bạn không còn giấy tờ nào thì hãy gọi ngay cho Hotline 1900 6466 để được hỗ trợ ngay nhé!
Mũi e bị gãy khúc thì nên làm dịch vụ j ạ
Mũi bạn bị gãy khúc do xương nên khắc phục bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm.
Đầu mũi ngắn mỏng thì có làm mũi bọc sụn đc ko ạ
Chào Kim Chi, nâng mũi bọc sụn khắc phục khuyết điểm đầu mũi ngắn, mỏng nên bạn có thể yên tâm làm đẹp cho chiếc mũi của mình nhé!
E muốn nâng mui cấu trúc sụn nanofom và chỉnh xương mũi bè thì hết bao nhiêu ạ
Chào bạn Phương Anh! Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn NanoForm có giá 55 triệu đồng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trường hợp của bạn có can thiệp chỉnh xương mũi nữa hay không bác sĩ cần thăm khám trước khi đưa ra phương án tối ưu nhất cho bạn. Bạn vui lòng liên hệ 1900 6466 để hẹn lịch khám với bác sĩ
trước em làm mũi hàn quốc giờ muốn sửa thành 4d hay bán 4d được không bác sĩ
Chào bạn Thiêm! Bạn hoàn toàn có thể sửa lại theo phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D hoặc bán cấu trúc 4D. Tuy nhiên, trước khi quyết định, tốt nhất bạn nên tới BV để các bác sĩ thăm khám tình trạng của bạn nhằm đưa ra phương pháp tối ưu nhất. Bạn có thể gọi 1900 6466 để đặt hẹn trước với bác sĩ chuyên khoa.
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi Kangnam mới nhất trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN