Bật mí cách nâng mũi đẹp tự nhiên HIỆU QUẢ vượt trội chỉ với 20 phút

0 comment

Ngày nay, nâng mũi đã trở thành một phương pháp làm đẹp rất phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, do cấu trúc gương mặt mỗi người đều khác nhau nên việc lựa chọn dáng mũi hài hòa là điều quan trọng hơn cả. Vậy nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp nào phù hợp với người Việt Nam? Chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi sẽ cho bạn những gợi ý hữu ích.

Bạn có biết thế nào là nâng mũi đẹp tự nhiên?

Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, xu hướng thẩm mỹ gương mặt của người Á Đông thường thiên về các nét nhỏ nhắn, mềm mại, tự nhiên, do vậy dáng mũi chữ S được đánh giá là dáng mũi tiêu chuẩn của người Việt.

nâng mũi đẹp tự nhiên1

Nâng mũi đẹp tự nhiên dù nhìn thẳng hay nhìn ngiêng cũng đều có độ mềm mại như mũi thật

Nâng mũi đẹp tự nhiên là phương pháp tạo hình dáng mũi có đầu mũi thon gọn bằng 1/3 chiều dài mũi, sống mũi cong mềm mại không thô cứng (độ cao sống mũi từ 9 – 11mm), lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh, đặc biệt không lộ dấu vết thẩm mỹ, có sự cân đối hài hòa khi nhìn ở tất cả các góc độ khác nhau.

Mách bạn phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên tốt nhất hiện nay

Với đột phá trong công nghệ sử dụng sụn tự thân, nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên nhất hiện nay, có khả năng khắc phục các nhược điểm bóng đỏ đầu mũi hoặc lộ sống mũi của các phương pháp thông thường.

Công nghệ tích hợp các kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện: nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo, dựng trụ mũi, kết hợp bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân.

Chứng thực kết quả phẫu thuật nâng mũi S line đẹp tự nhiên

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – thương hiệu uy tín duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bởi Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) hiện đang áp dụng rất thành công 2 phương pháp nâng mũi S line 3D và nâng mũi S line 4D. Tùy cấu trúc mũi và gương mặt của mỗi người, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng can thiệp kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp.

– Nâng mũi S line 3D tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên

Kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên tại Kangnam 
– Nâng mũi S line 4D chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi

Kiểm chứng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên tại Kangnam

>>>Tìm hiểu thêm: Sự khác biệt giữa các công nghệ nâng mũi S line

BẠN PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI S LINE NÀO?

TRỰC TIẾP BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH THẨM MỸ MŨI SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc
– Hình ảnh khách hàng trước sau nâng mũi đẹp tự nhiên với phương pháp S line tại Kangnam

Ghi nhận tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi S line chiếm tới 40% tổng số ca phẫu thuật thẩm mỹ mỗi tháng. Con số này cho thấy nâng mũi S line là 1 dịch vụ chủ công tại Kangnam, và thực tế ngày càng nhiều chị em đã tin tưởng và lựa chọn Kangnam làm nơi hiện thực hóa ước mơ nâng mũi đẹp tự nhiên của mình.

nâng mũi đẹp tự nhiên2

nâng mũi đẹp tự nhiên3

nâng mũi đẹp tự nhiên4

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Toàn bộ các ca phẫu thuật nâng mũi S line tại đây đều được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ mũi chuyên sâu, với cam kết bảo hành vĩnh viễn đem lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

nâng mũi đẹp tự nhiên5

Chính sách bảo hành nâng mũi trọn đời chỉ có duy nhất tại Kangnam

CƠ HỘI NÂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN VỚI CAM KẾT BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CÁC ƯU ĐÃI NÂNG MŨI HẤP DẪN

tich
Hoặc

Bệnh viện Thẩm mỹ  Kangnam

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí cách nâng mũi đẹp tự nhiên HIỆU QUẢ vượt trội chỉ với 20 phút trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN