Nâng mũi không phẫu thuật có hại không?

0 comment

Câu hỏi: Được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật nhưng em vẫn rất băn khoăn không biết nâng mũi không phẫu thuật có hại không và nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Nguyễn Trần Huyền My – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Huyền My thân mến!

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp tháo gỡ cho những người có dự định nâng mũi nhưng lo ngại phẫu thuật đau đớn. Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi từ đó nâng cao sống mũi.

Thông tin cần biết về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

  • Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi để nâng cao sống mũi và khắc phục các khuyết điểm mũi dễ sửa chữa.

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không-1

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp phù hợp với những người sợ đau và ngại đụng dao kéo

  • Chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng chuyên khoa thẩm mỹ mũi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc hiện đang sử dụng chất làm đầy gồm các mô sinh học, có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây ra phản ứng đào thải hay biến chứng ngoài mong muốn.

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không-2

Các chất làm đầy thường dùng trong nâng mũi thẩm mỹ là: Teoxane, Radies, Restylane, Juvederm, Aquamid

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thực tế, nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy dễ dàng tương thích với cơ thể nên có khả năng đào thải sau 1 – 3 năm mà không để lại bất kỳ biến chứng nào.

Đặc biệt, với ưu điểm không phẫu thuật, không can thiệp “dao kéo”, không cắt rạch, không để lại sẹo, không xâm lấn, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao mà không lo có bất kỳ biến chứng nào. Với phương pháp nâng mũi này, bạn cũng cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không phải kiêng khem khắt khe.

Các bác sĩ khẳng định nâng mũi bằng chất làm đầy hoàn toàn không gây hại tới sức khỏe nếu được đảm bảo những yếu tố sau:

+ Chất lượng filler tốt

Có thể nói, hiệu quả nâng mũi phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng filler mà bạn sử dụng. Trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện nay đang xuất hiện tràn lan rất nhiều loại filler kém chất lượng, sau khi tiêm vào mũi dễ gây ra hiện tượng viêm nhiễm, biến chứng và tự đào thải, thời gian duy trì kết quả ngắn.

Chính vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện và gạt bỏ mọi lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có hại không.

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không-3

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không-4

+ Được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốtTại những cơ sở uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận bởi Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), toàn bộ các ca nâng mũi bằng chất làm đầy sẽ được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, tuân thủ theo các bước sau:

– Sát trùng, vệ sinh vùng phẫu thuật

– Gây tê trước khi thực hiện

– Tạo hình dáng mũi mới đẹp hài hòa tự nhiên theo gương mặt khách hàng.

Có một lưu ý mà bạn cần nhớ trước khi thực hiện là nâng mũi không phẫu thuật chỉ cải thiện được tình trạng mũi thấp tẹt nhưng đã có sẵn dáng mũi.

Thêm vào đó, phương pháp này chỉ có thể duy trì kết quả từ 1 – 3 năm. Sau đó, bạn có thể tiếp tục tiêm filler để duy trì hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trường hợp cần tham khảo thêm về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, bạn hãy gọi ngay tới tổng đài 19006466 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật có hại không? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN