Tại sao nâng mũi sline ở Kangnam lại “hút” khách?

0 comment

Nâng mũi Sline là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mũi được các chuyên gia hàn Quốc nghiên cứu và phát triển thành công nhất, giúp khắc phục mọi nhược điểm của mũi, tạo dáng mũi cao thon, thanh tú. Hiện có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ nâng mũi này nhưng nâng mũi Sline ở Kangnam vẫn được nhiều người lựa chọn hơn hẳn. Tại sao vậy?

nang-mui-sline-o-kangnam 1Tại sao nâng mũi sline ở Kangnam lại “hút” khách?

Sở hữu một chiếc mũi cao thon không chỉ giúp chị em tự tin hơn mà còn thay đổi tướng số, vận mệnh của nhiều người. Vì vậy, hiện ngày càng có nhiều chị em lựa chọn công nghệ nâng mũi Sline.

Một trong những địa chỉ nâng mũi được khách hàng tin tưởng lựa chọn là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vậy tại sao nâng mũi sline ở Kangnam lại “hút” khách?.

Sở dĩ nhiều người lựa chọn nâng mũi Sline tại Kangnam bởi:

  • Nâng mũi Sline ở Kangnam chuẩn Hàn với chi phí Việt

Không ít người lo lắng phẫu thuật nâng mũi S line đẹp nhưng chi phí cao. Thực tế cho thấy, nâng mũi S line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam “hấp dẫn” khách hàng ngoài khả năng chỉnh sửa khuyết điểm, mang lại dáng mũi đẹp toàn diện mà còn bởi mức chi phí phù hợp với thu nhập của người Việt.

Một ca nâng mũi Sline ở Kangnam chỉ có giá 25 triệu VNĐ, bao gồm trọn gói các dịch vụ: thăm khám tư vấn, xét nghiệm, phẫu thuật, kê đơn thuốc và tái khám cắt chỉ. Ngoài 25 triệu đồng trên bảng giá niêm yết, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

  • Xem trước kết quả sau nâng mũi

nang-mui-sline-o-kangnam 7Xem trước kết quả bằng phần mềm giả định 3D

Xem trước kết quả sau nâng mũi bằng phần mềm giả định 3D là điểm đặc biệt của công nghệ nâng mũi Sline tại Kangnam.  Trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ chụp dáng mũi của khách hàng từ nhiều góc độ khác nhau rồi sử dụng phần mềm 3D để dựng mô phỏng dáng mũi mới.

Với công nghệ này, khách hàng có thể xem trước được dáng mũi của mình sau phẫu thuật, để từ đó lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất, hài hòa với đường nét gương mặt.

  • Kangnam áp dụng chính sách bảo hành sau nâng mũi Sline

Bảo hành kết quả sau nâng mũi không chỉ giúp khách hàng yên tâm hơn mà còn tạo được uy tín cho đơn vị thẩm mỹ đó. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành lâu dài với dịch vụ nâng mũi Sline 3D.

tại sao nâng mũi s line tại kangnam lại hút khách

Bảo hành lâu dài cho khách hàng nâng mũi Sline 3D tại Kangnam

Do chất liệu sụn sử dụng là sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, tránh được tình trạng viêm nhiễm, không dị ứng hay đào thải chất liệu độn.

Ngoài ra, sụn nhân tạo là chất liệu sụn sinh học định hình, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cao với người sử dụng, khó đào thải theo thời gian nên cho kết quả duy trì lâu dài.

  • Quá trình lấy, xử lý sụn nâng mũi sline ở Kangnam đạt chuẩn

nang-mui-sline-o-kangnam 5Xử ký sụn khéo léo, không lộ dấu vết thẩm mỹ của các bác sĩ tại Kangnam

 + Lấy sụn tự thân: 

Có nhiều vùng để lấy sụn tự thân và tùy theo điều kiện và mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ xác định vùng lấy sụn cho phù hợp. Thông thường vùng đầu mũi sẽ được lấy từ sụn vành tai (hoặc sụn sườn, sụn trung bì mông…).

Với nhiều năm kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ thực hiện lấy sụn cho khách hàng đảm bảo không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ sau phục hồi.

+ Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Sline: 

Bác sĩ sẽ đính sụn tự thân vào sụn nhân tạo, sau đó bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào nâng cao sống mũi kết hợp cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm khác sao cho mang lại dáng mũi đẹp như đã thống nhất với khách hàng trước đó.

  • Hồi phục nhanh chóng, mũi đẹp tự nhiên

tại sao nâng mũi s line tại kangnam lại hút khách-1

tại sao nâng mũi s line tại kangnam lại hút khách-2

tại sao nâng mũi s line tại kangnam lại hút khách-3

Mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt

Sau nâng mũi khoảng 2 – 3 ngày đầu sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ, nhưng chỉ sau 5 – 7 ngày sẽ dần phục hồi và mũi của bạn trở nên cao thon, đẹp tự nhiên.

  • Nâng mũi an toàn không để lại sẹo, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi

Toàn bộ quy trình nâng mũi Sline 3D đều được các bác sĩ thực hiện bên trong khoang mũi nên không để lộ sẹo, cho bạn dáng mũi đẹp mà không có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

tại sao nâng mũi ở kangnam lại hút khách1

Quy trình nâng mũi Sline 3D nằm trong khoang mũi nên không để lại sẹo

Mặt khác chất liệu sụn sử dụng hiện đại, dễ dàng tương thích với cơ thể, bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm nên sẽ không có dấu hiệu bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi sau thẩm mỹ.

Để hiểu rõ hơn về quy trình nâng mũi Sline ở Kangnam, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao nâng mũi sline ở Kangnam lại “hút” khách? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN