Những lý do bạn nên nâng mũi S-line

0 comment

Nâng mũi hiện nay là 1 trong những phẫu thuật thẩm mỹ khá quen thuộc, đồng thời kết hợp với sự tiến bộ của quy trình công nghệ cao cho bạn dáng mũi đẹp như mơ mà không lo lắng bất cứ vấn đề gì. Nâng mũi S-line chính là giải pháp hoàn hảo mà bạn nên thực hiện nếu muốn có dáng mũi đẹp, an toàn, nhanh chóng, tự nhiên.

Nâng mũi S-line chính là phẫu thuật nâng mũi được tìm kiếm nhiều nhất và tạo lên cơn sốt trong giới trẻ nhiều nước. Nâng mũi S-line là xu hướng làm đẹp mới, giải pháp hoàn hảo cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên.  Dưới đây là những lý do bạn nên nâng mũi S-line.

1.Nâng mũi S-line cho dáng mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt

nhung ly do ban nen nang mui S-line

Nâng mũi S-line tạo dáng mũi đẹp, cân đối

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi và chỉnh hình mũi, tạo dáng mũi cong hình chữ S đẹp tự nhiên. Dáng mũi S-line không chỉ cân đối, mà còn thanh tú, ưa nhìn nhờ sóng mũi thẳng, đầu mũi cao, cánh mũi nhỏ gọn tự nhiên.

2. Nâng mũi S-line tạo dáng mũi mềm mại tự nhiên

Khác với các phẫu thuật thẩm mỹ mũi khác, nâng mũi S-line chủ yếu dùng sụn tự thân lấy từ vùng tai, sụn sườn, hoặc sụn vách ngăn (thường là sụn vành tai). Sụn tự thân bọc lên chất liệu sụn nhân tạo rồi cấy ghép vào khoang mũi. Chất liệu sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi, tạo dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên.

nhung ly do ban nen nang mui S-line

Tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên

3. Nâng mũi S-line chỉnh hình mũi toàn diện

Ngoài việc nâng mũi giúp mũi có độ cao hợp lý, nâng mũi S-line còn kết hợp chỉnh hình mũi toàn diện giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn

Nhờ đó, nâng mũi S-line được áp dụng trong những trường hợp mũi xấu sau đây

– Mũi thấp, tẹt, khoằm, gồ, hếch…

– Mũi cần sửa do nâng mũi hỏng hoặc tai nạn

– Chức năng mũi bị hạn chế, ảnh hưởng đến hô  hấp do mũi lệch…

nhung ly do ban nen nang mui S-line

Chỉnh hình mũi toàn diện

4. Kỹ thuật nhanh chóng an toàn

Chỉ với 60-90 phút thực hiện phẫu thuật, nâng mũi S-line sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp ưng ý, cân đối với khuôn mặt mà không đau, không có tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Nhờ kỹ thuật hiện đại, nâng mũi S-line đảm bảo được độ an toàn, chính xác cũng như kết quả sau phẫu thuật nâng mũi.

nhung ly do ban nen nang mui S-line

Nâng mũi S-line tại Kangnam

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là 1 trong những địa chỉ uy tín trong thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ , đã được Sở y tế cấp phép hoạt động. Kangnam là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn nâng mũi S-line để có mũi đẹp tự nhiên.  Xin mời tham khảo thông tin về phương pháp và địa chỉ nâng mũi S-line an toàn, thẩm mỹ tại đây.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lý do bạn nên nâng mũi S-line trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN