Sửa mũi “Chư Bát Giới” được không?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn, cháu là Nhã Uyên, năm nay cháu 24 tuổi, cháu đang rất phiền lòng vì chiếc mũi của mình. Mũi cháu thực sự là mũi ” Chư Bát Giới” ạ, mũi tẹt, vừa to, vừa thô, lỗ mũi to làm cháu rất mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Cháu không biết với chiếc mũi “Chư Bát Giới” có sửa được không, vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ.

Nhã Uyên – Hà Đông.

Trả lời:

Chào Nhã Uyên, chúng tôi rất thông cảm với trường hợp của bạn. Đúng là không ai muốn có một chiếc mũi xấu xí, vì mũi là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Chiếc mũi quá to, lại tẹt sẽ làm khuôn mặt kém thanh thoát, ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ bề ngoài của mỗi người. Nhưng bạn yên tâm, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, mũi “Chư Bát Giới” của bạn hoàn toàn có thể sửa được bằng công nghệ nâng mũi S Line 3D.

Sửa mũi "Chư Bát Giới" được không?

Mũi thấp tẹt, cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi to là gương mặt kém thanh tú

Công nghệ nâng mũi S Line 3D là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là giải pháp chỉnh sửa mũi toàn diện. Từ nâng mũi, tạo hình dáng mũi, chỉnh sửa từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh đều được thực hiện chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất sẽ mang lại dáng mũi thanh thoát, cao, mềm mại, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S Line 3D khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi “Chư Bát Giới”

Điểm nổi bật nhất của công nghệ này là sử dụng máy chụp chiếu 3D giúp khách hàng có thể so snah mũi trước và sau phẫu thuật. Bạn cùng các bác sỹ sẽ có sự thống nhất tốt nhất về dáng mũi mới. Do đó, không xảy ra tình trạng không ưng ý hoặc mũi không hợp với gương mặt.

sua-mui-chu-bat-gioi-duoc-khong

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi bằng nâng mũi S Line 3D

Vì mũi bạn tẹt, thấp nên cần cải thiện độ cao của mũi. Nâng mũi S Line 3D sẽ sử dụng sụn tự thân lấy từ chính vành tai hoặc vách ngăn mũi để đặt vào trong mũi, giúp mũi bạn có độ cao lí tưởng nhất. Đặc điểm này sẽ giúp bạn có chiếc mũi cao tự nhiên nhất.

Mũi bạn to, thô, đầu mũi, cánh mũi và lỗ mũi đều có khuyết điểm nên cần thực hiện chỉnh sửa để dáng mũi có độ cân đối, hài hòa. Các thao tác này thực hiện đồng thời với nâng mũi tạo ra chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Nâng mũi S Line 3D sẽ giúp sửa mũi “Chư Bát Giới” đẹp hoàn hảo. Thẩm mỹ viện Kangnam đã thực hiện sửa mũi thành công cho hàng trăm khách hàng và là địa chỉ nâng mũi uy tín cho chị em. Nhã Uyên có thể tham khảo thêm thông tin về nâng mũi S Line 3D ở thẩm mỹ viện Kangnam tại đây. Sửa mũi “Chư Bát Giới” để tự tin hơn bạn nhé!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: Nangmuidep.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi “Chư Bát Giới” được không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN