Nâng mũi Hàn Quốc sau bao nhiêu ngày thì cắt chỉ?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ. Tôi là Thanh Mai, 26 tuổi. Mũi của tôi khá thấp nên tôi muốn áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện tình trạng mũi hiện tại, nhưng tôi không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên còn khá băn khoăn. Tôi muốn hỏi nâng mũi Hàn Quốc sau bao nhiêu ngày thì cắt chỉ? Cảm ơn bác sĩ. 

Trả lời:

Thanh Mai thân mến!

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, không chỉ cho kết quả đẹp tự nhiên mà còn an toàn, kết quả duy trì ổn định, lâu dài. Bởi yếu tố an toàn tuyệt đối cả trước, trong và sau khi thực hiện nên ngay sau khi nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể trở về nhà và tự chăm sóc vùng phẫu thuật theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Về thắc mắc của bạn, thời gian cần quay trở lại thẩm mỹ viện để cắt chỉ là 7 ngày sau khi thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tái khám từ 1 – 2 lần theo đúng lịch hẹn với các bác sĩ để các bác sĩ theo dõi tình hình phục hồi, ổn định của mũi sau nâng. Đây là một công việc góp phần không nhỏ vào thành công của phẫu thuật nâng mũi.

nâng mũi hàn quốc

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn và thẩm mỹ tối ưu 

Thời gian nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 60 phút, không tốn thời gian nghĩ dưỡng, sau phẫu thuật nâng mũi bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm nâng mũi đẹp mà không lo tốn thời gian hay ảnh hưởng tới công việc nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật nâng mũi được đánh giá cao bởi các chuyên gia và khách hàng thực hiện nâng mũi. Công nghệ này được chuyển giao từ Hàn Quốc, chất liệu nâng mũi an toàn, xuất xứ rõ ràng, bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm chính là những ưu điểm vượt trội của nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam.

nâng mũi hàn quốc

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng tại TMV Kangnam, hiệu quả với từng trường hợp là khác nhau

Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp nâng mũi Hàn Quốc, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia uy tín hoặc gọi điện tới số hotline 1900 6466 để được hỗ trợ thêm nhé! 

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc sau bao nhiêu ngày thì cắt chỉ? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN