Giá tiền nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em có ý định đi nâng mũi từ rất lâu rồi nhưng vì điều kiện kinh tế bây giờ em mới có cơ hội đi nâng mũi. Em được biết rằng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc rất đẹp, vậy nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu ạ? (Thanh Tâm, Hưng Yên)

Trả lời:

Thanh Tâm thân mến!

Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát, không còn mũi tẹt, mũi thấp đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau khi phẫu thuật. Phương pháp này được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc vào Việt Nam và ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của hầu hết chị em phụ nữ.

nang-mui-tai-kangnam

Tại Kangnam, bạn có cơ hội được các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện nâng mũi 

Công nghệ này được Kangnam áp dụng theo 1 quy trình chuẩn cả trước, trong và sau khi thực hiện, dưới bàn tay khéo léo, lành nghề của đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Kangnam có sự hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, do đó, bạn hoàn toàn có cơ hội được các bác sĩ đến từ xứ sở Kim chi trực tiếp thực hiện phẫu thuật.

Ngoài nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thì tại Kangnam còn có các dịch vụ nâng mũi khác được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý.

Dưới đây là bảng giá nâng mũi tại Kangnam để bạn tham khảo: 

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

Video khách hàng trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại Kangnam

Như vậy, so với việc phải vất vả lặn lội sang đất nước Hàn Quốc xa xôi để làm đẹp, bạn có thể thực hiện nâng mũi ngay tại Việt Nam với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều và hiệu quả làm đẹp không hề thua kém. Đây là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để áp dụng giải pháp thẩm mỹ này để khắc phục những khuyết điểm trên chiếc mũi của mình, lấy lại dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên.

nang-mui-han-quoc-1

nang-mui-han-quoc-3

Kết quả nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc của khách hàng tại Kangnam 

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề bạn Thanh Tâm đang thắc mắc “nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền“. Nếu còn vấn đề gì khác cần quan tâm bạn hãy gọi đến Tổng đài Kangnam 1900.6466 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn 

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá tiền nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN