Bạn đã lựa chọn được cho mình giải pháp nâng, sửa mũi phù hợp?

0 comment

Hiện nay nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp đang được đông đảo mọi người lựa chọn. Không chỉ giúp cải thiện vẻ bề ngoài mà nâng mũi còn có phần giúp thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên, trên thực tế với mỗi dáng mũi cần áp dụng phương pháp nâng, sửa mũi phù hợp, có như vậy mới tạo được chiếc mũi mới xinh xắn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt cũng như phù hợp với túi tiền của bạn.

nang mui sline 3d

Sở hữu dáng mũi S-line đẹp hoàn hảo đến từng chỉ tiết nhờ công nghệ nâng mũi S-line 3D

Để giúp các bạn lựa chọn được cho mình giải pháp thẩm mỹ mũi phù hợp, chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt – Trần Phương đã có những phân tích, đánh giá đối với từng phương pháp nâng, sửa mũi, bao gồm: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Bọc sụn, nâng mũi S-line 3D. Cụ thể như sau:

1/ Nâng mũi Hàn Quốc

Đây là kỹ thuật nâng mũi rất đơn giản, chỉ bằng một đường mổ nhỏ trong khoang mũi, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào sống mũi, nắn chỉnh để sống mũi cân đối sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ thăm khám để nắm bắt đặc điểm mũi, da vùng mũi cũng như định hình độ cao cần thiết của dáng mũi mới. Chất liệu độn được cắt gọt cẩn thận để phù hợp với sống mũi hiện tại của từng khách hàng. Ngoài ra, trước khi nâng mũi bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi nên toàn bộ quá trình thực hiện không đau, không có bất kỳ khó chịu nào. Thao tác nâng mũi được thực hiện trong khoang mũi và được đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo sau khi nâng mũi.

cat-canh-mui-co-nguy-hiem-khong 3

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

– Mục đích: Nâng cao sống mũi

– Chất liệu: Sụn sinh học định hình (Chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu từ Mỹ)

– Đối tượng áp dụng: Những người có form dáng mũi đẹp, thon gọn nhưng sống mũi thấp, tẹt, có mong muốn nâng cao sống mũi; Trường hợp mũi bị hỏng sau nâng

– Thời gian thực hiện: 45-60 phút

– Kết quả: Giúp nâng cao sống mũi hiệu quả, tạo dáng mũi cao, thon gọn, cân đối.

– Chi phí: 10 triệu

– Chính sách bảo hành: Tại thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi Hàn Quốc được bảo hành 10 năm

Gọi điện tư vấn: 1900 6466

Đăng ký ngay

2/ Nâng mũi Bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có bước tiến hơn so với nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp này không chỉ giúp nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình mà đồng thời còn kết hợp sử dụng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, giúp cho mũi tránh được tình trạng bóng đỏ, đau buốt mũi khi thời tiết lạnh.

Bác sĩ sau khi thăm khám, nắm bắt đặc điểm mũi của từng khách hàng, tư vấn vùng lấy sụn tự thân bọc đầu mũi phù hợp sẽ tiến hành làm sạch vùng nâng mũi, vùng lấy sụn và gây tê. Sau khi lấy sụn tự thân, cắt gọt chất liệu độn, bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào để nâng cao sống mũi và dùng sụn tự thân để bọc phần đầu mũi.

ban-da-lua-chon-duoc-cho-minh-giai-phap-nang-sua-mui-phu-hop23

Sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi

Do được gây tê tại chỗ nên khi thực hiện nâng mũi không đau. Vết mổ thực hiện trong khoang mũi nên không để lại sẹo

– Mục đích: Nâng cao sống mũi kết hợp bảo vệ đầu mũi

– Chất liệu: Sụn tự thân và sụn sinh học định hình

– Đối tượng áp dụng: Những người có form dáng mũi đẹp, thon gọn nhưng sống mũi thấp, tẹt, có mong muốn nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi; Trường hợp mũi bị hỏng sau nâng

– Thời gian thực hiện: 60 phút

– Kết quả: Giúp nâng cao sống mũi hiệu quả, tạo dáng mũi cao, thon gọn, cân đối. Bên cạnh đó chất liệu sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi, tránh được tình trạng đầu mũi bóng đỏ, đau buốt khi thời tiết lạnh.

– Chi phí: 15 triệu

– Chính sách bảo hành: Tại thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi bọc sụn được bảo hành 10 năm

Gọi điện tư vấn: 1900 6466

Đăng ký ngay

3/ Nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp này không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đế trụ mũi… Tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, đẹp như ý, đẹp đến từng milimet.

ban-da-lua-chon-duoc-cho-minh-giai-phap-nang-sua-mui-phu-hop2

Tạo dáng mũi đẹp đến từng milimet

Nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp của công nghệ nâng mũi S-line với thiết bị 3D, vừa giúp khách hàng xem được dáng mũi của mình trước khi phẫu thuật, đồng thời giúp bác sĩ nắm bắt chính xác những khuyết điểm của mũi, từ đó tiến hành phẫu thuật nâng, sửa mũi chính xác. Qua việc xem được dáng mũi mới của mình trên phần mềm 3D, khách hàng có thể bày tỏ được mong muốn về dáng mũi mới của mình, từ đó thống nhất với bác sĩ để tạo dáng mũi ưng ý.

Video trải nghiệm khách hàng về dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam

Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D còn sử dụng hầu hết là sụn tự thân như sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn tai, mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên, bên cạnh đó còn an toàn, khắc phục được các  hạn chế của phương pháp trước đây như dị ứng chất liệu, lộ sống mũi, dáng mũi thô cứng, hiệu quả không được lâu dài, đầu mũi bóng đỏ…

Sau khi thăm khám, chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, bác sĩ tiến hành dựng dáng mũi mới cho khách hàng trên thiết bị 3D. Bác sĩ sẽ trao đổi cùng khách hàng về dáng mũi mới này để có sự thống nhất, từ đó nâng, sửa mũi đúng với ý của khách hàng. Bác sĩ sát khuẩn và gây tê vùng lấy sụn, vùng nâng mũi. Bác sĩ thực hiện bóc tách khoang mũi, chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi, dùng sụn tự thân để nâng cao sống mũi, bọc đầu mũi, dựng trụ mũi… Sau khi điều chỉnh để sụn cân đối, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

nang-mui-sline-3d

Bác sĩ dựng mô phỏng dáng mũi mới cho khách hàng trên thiết bị 3D

– Mục đích: Chỉnh sửa, khắc phục mọi khuyết điểm của mũi

– Chất liệu: Sụn tự thân là chủ yếu, không sử dụng hoặc sử dụng rất ít sụn sinh học định hình

– Đối tượng áp dụng: Trường hợp khách hàng có mong muốn chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, từ sống mũi thấp, tẹt, đến mũi hỏng, đầu mũi to, cánh mũi rộng, sống mũi lệch, gồ…

– Thời gian thực hiện: 60 – 90 phút

– Kết quả: Tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, thanh tú, tự nhiên, hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn

Chất liệu sụn tự thân giúp cho kết quả nâng mũi được duy trì ổn định, đống thời tránh được mọi hạn chế của các phương pháp nâng mũi trước kia như mũi bóng đỏ, lộ sống, dáng mũi thô cứng, dị ứng chất liệu…

– Chi phí: 25 triệu

– Chính sách bảo hành: Cấp thẻ bảo hành cho dịch vụ nâng mũi s line 3D

Gọi điện tư vấn: 1900 6466

Đăng ký ngay

nang-mui-s-line-3d13

Kết quả nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam, hiệu quả với từng trường hợp là khác nhau

Như vậy có thể thấy, với mỗi phương pháp nâng mũi đều có những ưu điểm riêng, tùy vào tình trạng mũi, nhu cầu, mong muốn, cũng như khả năng tài chính mà các bạn có thể lựa chọn cho mình giải pháp nâng, sửa mũi phù hợp.

Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn có thể gọi điện thoại tớ số 1900 6466 để được các chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn có sự lựa chọn thông minh và sở hữu dáng mũi mới ứng ý.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn đã lựa chọn được cho mình giải pháp nâng, sửa mũi phù hợp? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN