Sụn nâng mũi được lấy từ đâu trên cơ thể?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em Là Thanh Hoa, đang là giáo viên ở Hà Nội. Em muốn tư vấn về phẫu thuật nâng mũi. Vài hôm trước em thấy mấy chị bạn có tranh luận về nâng mũi bằng sụn tự thân. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi là sụn dùng nâng mũi được lấy từ đâu trên cơ thể ạ? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em về vấn đề này? Em cảm ơn bác sĩ!

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp những thắc mắc của bạn, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng yêu cầu được nâng mũi bọc sụn, tức là nâng mũi bằng sụn tự thân. Quy trình nâng mũi được tiến hành theo một quy trình chuẩn.

Sụn nâng mũi được lấy từ đâu trên cơ thể?

Trước tiên bác sĩ sẽ thực hiện lấy sụn có thể là sụn tai, sụn vách mũi, sụn sườn (tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn ở vị trí khác nhau). Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau đó bác sĩ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ.

Phẫu thuật Nâng mũi bọc sụn được hiểu là nâng mũi Hàn quốc kết hợp ghép sụn tự thân. Ưu điểm của bọc sụn đầu mũi là mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên. Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn này, đầu mũi sẽ được bọc một lớp sụn tự thân (thường là sụn vành tai). Sụn vành tai được bác sĩ lấy nhẹ nhàng từ hốc tai nên không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

Thẩm mỹ viện Kangnam với ưu thế vượt trội như công nghệ tiên tiến, bác sĩ giỏi, cùng quy trình nâng mũi bọc sụn đạt chuẩn sẽ làm hài lòng khách hàng nhanh giúp bạn có được dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt, đầu mũi được bảo vệ.

Bạn hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sụn nâng mũi được lấy từ đâu trên cơ thể? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN