Quy trình nâng mũi bọc sụn: Chia sẻ của Ngọc Hà

0 comment

Quy trình nâng mũi bọc sụn nhanh chóng, đơn giản nhưng mang lại kết quả thẩm mỹ mũi đẹp ưng ý, chân thật, không biến chứng là những chia sẻ của Ngọc Hà trong cuộc trò chuyện với nhóm phóng viên chúng tôi gần đây. Cùng tham khảo chia sẻ của bạn để hiểu rõ hơn về các bước tiến hành của phương pháp nâng mũi tiên tiến này nhé!

Phóng viên (PV): Ngọc Hà thân mến! Nhìn dáng mũi của bạn sau nâng mũi bọc sụn rất hoàn hảo, không có bất kỳ một vết sẹo nào. Bạn có thể chia sẻ của các độc giả của Nangmuidep.vn được biết quy trình nâng mũi bọc sụn bạn đã trải qua được không?

Ngọc Hà

Quy trình nâng mũi bọc sụn: Chia sẻ của Ngọc Hà 1

Ngọc Hà trước và sau nâng mũi bọc sụn

(Bạn cười). Không chỉ có bạn khen mình đẹp hơn đâu, mình nghe nhiều lắm rồi và mình rất hạnh phúc về điều đó. Mình thấy nâng mũi bọc sụn khá đơn giản, quy trình cũng không quá phức tạp. Lúc đó mình làm qua những bước sau:

Bước 1: Thăm khám: Bác sĩ có hỏi rõ mong muốn của mình, mình thích dáng mũi như thế nào sau đó nói rõ khuyết điểm của mình (dáng mũi thấp nhưng da mũi lại khá mỏng) và thăm khám các vấn đề sức khỏe khác. Bác sĩ tư vấn cho mình phương pháp nâng mũi bọc sụn để nâng cao sống mũi mà không sợ lộ sống mũi hay đỏ đầu mũi.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới.  Mình thấy bác sĩ đo vẽ rất tỉ mỉ. Thấy bác sĩ tiến hành thận trọng, chuyên nghiệp nên mình cũng giảm bớt lo lắng đi rất nhiều.

Quy trình nâng mũi bọc sụn: Chia sẻ của Ngọc Hà 3

Nâng mũi bọc sụn cho bạn dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê: để đảm bảo vệ sinh đó các bạn.

Bước 4: Lấy sụn tự thân: Bác sĩ lấy sụn tự thân ở vành tai để bọc đầu mũi sau đó cắt gọt sụn cho hợp với dáng mũi của mình.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi. Mình nâng mũi trong khoảng 45 phút.

Bước 6: Bác sĩ đưa vào lỗ mũi 2 miếng mesh để định hình dáng lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ xinh trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng và kết thúc quy trình nâng mũi bọc sụn.

PV: Quy trình nâng mũi bọc sụn có thêm 1 công đoạn là lấy sụn tự thân ở vành tai. Vậy chỗ lấy sụn tự thân có để lại sẹo không? 

Ngọc Hà

Quy trình nâng mũi bọc sụn: Chia sẻ của Ngọc Hà 2

Ngọc Hà đẹp ở mọi góc nhìn sau nâng mũi bọc sụn

Mình sờ thì có thấy sẹo nhưng nhìn lại không thấy vì bác sĩ lấy ở phía sau, tại vùng khuất nên không để lộ sẹo. Phải tinh mắt lắm mới thấy mà thường mình để tóc dài nên cũng chẳng ai biết đấy là đâu.

PV: Bạn thấy hài lòng với kết quả nâng mũi bọc sụn chứ? Sau nâng mũi bạn có thấy đau nhức hay mũi bị bóng đỏ hay không?

Bây giờ dáng mũi của mình đã thanh tú hơn rất nhiều nên mình rất vui vì điều đó. Mũi cũng không bị đau nhức hay bóng đỏ nên nhìn rất tự nhiên. Có điều là kết quả nâng mũi bọc sụn chỉ được bảo hành trong 10 năm thôi. Bác sĩ cũng nói rõ điều này cho mình trước khi nâng mũi, tại mình chưa có điều kiện để áp dụng các phương pháp nâng mũi tiên tiến hơn. Lần sau, mình nhất định sẽ chọn cách nâng mũi được cấp thẻ bảo hành.

PV: Cảm ơn bạn. Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Quy trình nâng mũi bọc sụn tiến hành qua 6 bước trên đây nhé các bạn. Còn nếu muốn hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể liên hệ TỔNG ĐÀI 19006466 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam nhé!

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình nâng mũi bọc sụn: Chia sẻ của Ngọc Hà trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN