Quy trình thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Với những người có cánh mũi thô, to, dày không chỉ khiến tổng thể gương mặt kém sang mà xét về mặt tướng số, cánh mũi quá dày còn là biểu hiện của người vụng về. Thu gọn cánh mũi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn cải thiện tình trạng này. Cùng tìm hiểu về quy trình thu gọn cánh mũi để hiểu hơn về công nghệ thẩm mỹ hiện đại này.

quy-trinh-thu-gon-canh-mui-tai-tham-vien-kangnam532

Mũi đẹp những cánh mũi to, thô khiến gương mặt mất cân đối

Thu gọn cánh mũi áp dụng cho những trường hợp nào?

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ, tác động trực tiếp vào cánh mũi để khắc phục tình trạng thô, to bè, giúp mũi thon gọn hơn. Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những trường hợp:

– Mũi thô, to

– Mũi bè ra hai bên

– Cánh mũi rộng, thiếu cân xứng

– Mũi to khiến form mũi mất dáng, bạn mất tự tin

– Bạn đã đủ 18 tuổi và mong muốn được thực hiện thẩm mỹ để làm đẹp cho mũi.

Hiện nay, có hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi cơ bản là cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi và cuộn cánh mũi. Thao tác thực hiện hai phương pháp này có đôi chút khác biệt, tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện khá đơn giản và hiệu quả đạt như mong muốn.

quy-trinh-thu-gon-canh-mui-tai-tham-vien-kangnam5

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Rất nhiều chị em đã đặt câu hỏi: Nên thu gọn cánh mũi ở đâuLà một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nhận chuyên giao ứng dụng thành công công nghệ thu gọn cánh mũi và thực hiện làm đẹp, làm lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước. Với quy trình công nghệ đạt tiêu chuẩn, được thực hiện trực tiếp bởi bàn tay của chuyên gia, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, ngay cả với tình trạng cánh mũi thô, to khó xử lý nhất.

Quy trình chuẩn của phương pháp thu gọn cánh mũi được tiến hành như sau:

2Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước hết, chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mũi của khách hàng, xác định mức độ thô, to và tính toàn tỷ lệ cần chỉnh sửa thích hợp. Đồng thời, chuyên gia cũng sẽ tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về quy trình, kỹ thuật thu gọn cánh mũi, từ đó yên tâm thực hiện liệu trình.

Sửa mũi hỏng sau nâng 2

Trước hết, chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ xác định tỉ lệ mũi cần thu gọn

2Bước 2: Đo, vẽ, xác định phần cánh mũi cần thu gọn

Chuyên gia sau khi đã tính toán tỷ lệ cánh mũi to, thừa ở những vị trí nào sẽ đo vẽ trực tiếp trên mũi để thao tác thực hiện chuẩn xác nhất, cho cánh mũi thon gọn đều hai bên.

2Bước 3: Sát khuẩn, gây tê cục bộ

Là một tiểu phẫu đơn giản những để đảm bảo yếu tố an toàn, chuyên gia sẽ vô khuẩn trong và ngoài mũi, sau đó gây tê nhẹ vùng mũi để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong suốt liệu trình thực hiện.

2Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi

Có hai phương pháp tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi. Thông qua quá trình thăm khám, chuyên gia sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp thích hợp nhất cho từng trường hợp khách hàng. Cụ thể:

quy-trinh-thu-gon-canh-mui-tai-tham-vien-kangnam13

Tiến hành kỹ thuật thu gọn cánh mũi

– Trong trường hợp cánh mũi dày, to: Chuyên gia tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi dày. Kỹ thuật này có cự hỗ trợ của thiết bị nội soi, hạn chế xâm lấn, tổn thương.

– Trong trường hợp mũi rộng, thô và bè ngang: Chuyên gia tiến hành thu ngỏ cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi. Kỹ thuật thực hiện được tiến hành sát chân mũi, dấu tích thẩm mỹ được dấu vào trong, đảm bảo không lộ sẹo ra ngoài.

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, kết quả thu gọn cánh mũi dần ổn định, mũi thon gọn dần lộ rõ, cho mũi đẹp, thanh tú như mong muốn. Thu gọn cánh mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của khứu giác, an toàn, không biến chứng về sau. Đặc biệt, kết quả của phương pháp này được duy trì lâu dài. 

Sửa mũi hỏng sau nâng 3

huyen bi - s line 3d

Mũi thon gọn, thanh tú hơn sau khi tiến hành thu gọn cánh mũi 

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ của thu gọn cánh mũi, bạn cần trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia trực tiếp thăm khám, xác định kỹ thuật thu gọn cánh mũi thích hợp. Đăng ký tư vấn và thực hiện liệu trình thẩm mỹ thông qua:

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Xem thêm:

>>> Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN