Lý do nâng mũi S-line 3D gây sốt

0 comment

Thời gian gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến và trong số những phương pháp làm đẹp, được ưa chuộng phải kể đến nâng mũi S-line 3D. Tìm hiểu những lý do tại sao phương pháp này lại gây sốt đến vậy.

ly-do-nang-mui-sline-3d-gay-sot 1

Dáng mũi S-line được nhiều người ưa chuộng

Có thể nói, nâng mũi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ thông dụng, đơn giản và có hiệu quả dễ dàng nhận thấy. Chỉ một thay đổi nhỏ nơi chiếc mũi, khuôn mặt ban có thể trở nên thanh tú, ưa nhìn hơn hẳn. Bên cạnh đó, đặc điểm của người Á Đông với chiếc mũi thấp tẹt vốn không hợp với tiêu chí chung về vẻ đẹp, bởi vậy mà nâng mũi là lựa chọn được ưu ái đối với những người có mong muốn làm đẹp.

Trong số những phương pháp nâng mũi hiện hành, nâng mũi S-line 3D được đánh giá là chiếm ưu thế vượt trội và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của phương pháp này chính là hiệu quả thẩm mỹ.

ly-do-nang-mui-sline-3d-gay-sot 1 2

Nâng mũi S-line 3D cho chiếc mũi đẹp mọi góc nhìn

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm khi nghe tới cụm từ nâng mũi S-line. Dáng mũi S-line được đánh giá là dáng mũi đẹp và phù hợp với người Á Đông bởi những đặc điểm như, mũi cao thon, sống mũi có độ võng tự nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi cân xứng, chỉnh hình dáng mũi toàn diện chứ không chỉ nâng cao sống mũi. Với điểm cộng này, nâng mũi S-line sớm đã đánh bật các phương pháp nâng mũi truyền thống như dùng silicon, nâng mũi bọc sụn và các phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy.

Kết hợp với kỹ thuật 3D hiện đại, công nghệ nâng mũi S-line 3D càng hoàn thiện hơn bao giờ hết. Kỹ thuật 3D cho phép các bác sỹ có thể đo chính xác đến từng milimet các chi tiết chiếc mũi, và hơn cả là điều chỉnh dáng mũi trên màn hình vi tính cho đến khi tạo được dáng mũi mới cân đối. Chính khách hàng cũng có thể tham gia vào công đoạn này để lựa chọn dáng mũi đúng như mong muốn của mình. Đây chính là một trong những yếu tố hiệu quả thẩm mỹ của công nghệ nâng mũi Sline 3D so với các công nghệ khác.

ly-do-nang-mui-sline-3d-gay-sot 3

Các sao Hàn xinh đẹp nhờ chiếc mũi S-line

Bên cạnh vẻ đẹp thẩm mỹ, phương pháp này chinh phục khách hàng nhờ tính an toàn vượt trội. Sử dụng sụn tự thân khi nâng mũi, nâng mũi S-line giúp khắc phục tình trạng dị ứng chât liệu, mũi bóng đỏ, cứng thô. Chất liệu sun tự thân an toàn và tương thích cao với cơ thể cho kết quả nâng mũi ổn định.

Cùng với sự phát triển của công nghiệp thẩm mỹ, các giải pháp làm đẹp mang tiêu chí an toàn, tự nhiên, lâu dài ngày càng được quan tâm và ưu chuộng và Nâng mũi S-line 3D là một trong những công nghệ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này do đó sẽ không khó hiểu khi nâng mũi S-line 3D gây sốt.

huynh-nhu-sline3d

huyen bi - s line 3d

Mũi đẹp nhờ công nghệ nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam, hiệu quả với từng trường hợp là khác nhau

Tại Việt Nam, TMV Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D vào làm đẹp cho khách hàng. Vợi công nghệ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và cấp thẻ bảo hành cho khách hàng nâng mũi S-line 3D, quý khách hàng sẽ hài lòng và yên tâm khi quyết định làm đẹp tại Kangnam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý do nâng mũi S-line 3D gây sốt trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN