Quy trình phẫu thuật nâng mũi s line an toàn tại Kangnam

0 comment

Nâng mũi là một tiểu phẫu tương đối đơn giản và được ứng dụng rất thành công trên thế giới. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết quá trình thay đổi chiếc mũi thì đừng bỏ qua bài viết này. Cận cảnh Video quy trình nâng mũi như thế nào sẽ được chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ phân tích ngay dưới đây.

[Video] Cận cảnh quy trình nâng mũi S line tại Kangnam

Nằm trong số ít địa chỉ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc được chứng nhận bởi Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S line với quy trình khép kín, đảm bảo an toàn từ Bộ Y tế.

Quy trình nâng mũi chuẩn Hàn tại Kangnam

Nâng mũi S line là quá trình đưa chất liệu độn vào để nâng cao vùng sống mũi, đồng thời tạo dáng chữ S tự nhiên, phù hợp với đường nét gương mặt của người Á Đông.

[icon name=”asterisk” class=”” unprefixed_class=””] Giai đoạn 1: Chuẩn bị phẫu thuật

Để chắc chắn bạn có đủ điều kiện thực hiện nâng mũi hay không, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe (đo huyết áp, nhịp tim). Bạn nên nhớ tuyệt đối không được giấu bệnh với bác sĩ để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.

phẫu thuật nâng mũi s line như thế nào-1

Bước 1: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành chụp dáng mũi của khách hàng từ nhiều góc độ khác nhau rồi sử dụng phần mềm 3D để dựng mô phỏng dáng mũi mới. Từ đó khách hàng có thể được xem trước dáng mũi của mình sau phẫu thuật, lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất.

[icon name=”asterisk” class=”” unprefixed_class=””] Giai đoạn 2: Phẫu thuật nâng mũi

Dựa vào kết quả của đã phân tích, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí cần tạo, chỉnh sửa sao cho cân đối và phù hợp nhất.

phẫu thuật nâng mũi s line như thế nào-2

Bước 2: Gây tê  cục bộ tại vùng mũi

+ Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng mũi để giúp khách hàng giảm thiểu mọi đau đớn trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Giai đoạn này đồng thời giúp khách hàng ổn định tâm lý trong suốt ca mổ, ngoài mũi tiêm tê đầu tiên, bạn hầu như sẽ không thấy có bất kỳ cảm giác gì.

phẫu thuật nâng mũi s line như thế nào-3

Bước 3: Lấy sụn vành tai

+ Với phương pháp nâng mũi S line thì bước tiếp theo bác sĩ sẽ lấy sụn ở vành tai khách hàng để cấy ghép vào chóp mũi. Đây là một kỹ thuật tiên tiến, khắc phục được mọi nhược điểm bóng đỏ đầu mũi, lộ sống ở các phương pháp nâng mũi cũ.

phẫu thuật nâng mũi s line như thế nào-4

Bước 4: Nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo

+ Khác với phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi S line là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân, trong đó:

  • Sụn nhân tạo: Được cắt gọt theo tỷ lệ đã đo vẽ sẵn, phù hợp với cấu trúc gương mặt khách hàng. Bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ kín khoảng 1-2 cm bên trong khoang mũi và đặt sụn bên trên xương tháp mũi.
  • Sụn tự thân: Sụn vành tai sau khi được cấy ghép vào sụn cánh mũi thì sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng lâu dài và an toàn.

Kết thúc quá trình, toàn bộ vết mổ sẽ được đóng kín theo nguyên tắc giấu sẹo bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo đem lại cho bạn dáng mũi đẹp như ý.

[icon name=”asterisk” class=”” unprefixed_class=””] Giai đoạn 3: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc ca nâng mũi, bác sĩ sẽ kiểm tra lại kết quả để chắc chắn không có bất kỳ sai sót nào xảy ra. Sau đó, khách hàng sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu để chườm đá trong 30 phút và có thể ra về sau đó mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi nâng mũi, trực tiếp bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc mũi tại nhà sao cho đạt kết quả tốt nhất. Theo đó, bạn cần tuân theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, nhớ lịch tái khám đúng hẹn và tuyệt đối không tự ý mua thuốc giảm đau và sử dụng khi chưa có sự cho phép từ bác sĩ.

phẫu thuật nâng mũi s line như thế nào-5

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau nâng mũi

  • Hình ảnh: Kết quả khách hàng nâng mũi S line tại Kangnam

phẫu thuật nâng mũi s line như thế nào-6

phẫu thuật nâng mũi s line như thế nào-7

phẫu thuật nâng mũi s line như thế nào-8

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn Mỹ Linh biết được “cận cảnh quy trình phẫu thuật nâng mũi s line như thế nào?”. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp tới địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình phẫu thuật nâng mũi s line an toàn tại Kangnam trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN