Tại sao kiên trì MASSAGE mà mũi không cao hơn?

0 comment

Trên hầu hết các trang diễn đàn làm đẹp, mạng xã hội, nhiều chị em chia sẻ bí kíp vuốt mũi hoặc massage đều đặn có thể khiến cho sống mũi cao hơn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều cho rằng, họ tập luyện thường xuyên nhưng không thu được kết quả. Vậy tại sao kiên trì MASSAGE mà mũi không cao hơn? 

Dưới đây là sự xác minh từ chuyên gia sẽ giúp bạn có sự hiểu biết tường tận về những bài tập massage nâng cao sống mũi để quyết định xem có nên áp dụng hay không?

1. Mũi cao là do sụn – Massage không thể thay đổi mũi cao hay thấp!

→ Theo các chuyên gia, vùng sống mũi được cấu tạo bởi sự kết hợp của xương, sụn mũi và mô mềm. Vùng sụn – xương mũi tạo khung giá đỡ cho tổ chức phần mô mềm nằm ở trên ( vùng có thể di động được). Ngoài ra, mũi cao hay thấp sẽ do phần xương sụn mũi quyết định. Trong đó, nằm ở 1/3 trên của tháp mũi là vùng xương chính mũi, 2/3 dưới là phần sụn mũi bao gồm sụn cánh mũi, sụn vách ngăn mũi, sụn tam giác.

Tại sao kiên trì MASSAGE mà mũi không cao hơn?1

Vuốt mũi hay massage mũi thường xuyên không thể làm thay đổi hoàn toàn cấu trúc xương mũi

→ Tuy nhiên, các bài tập massage chỉ có tác động phần ngoài, vùng mô mềm chứ không có khả năng thay đổi toàn bộ cấu trúc xương sụn mũi bên trong. Do vậy, dù bạn có kiên trì massage thường xuyên cũng không thể làm mũi cao lên.

BẠN AO ƯỚC SỞ HỮU SỐNG MŨI CAO VĨNH VIỄN?

tich
Hoặc

2/ Phản hồi thực tế:

Với chủ đề vuốt mũi có cao lên không hay bài tập nâng mũi tự nhiên tại nhà, trên các diễn đàn cũng như các mạng xã hội, các chị em cũng đã bàn tán khá nhiều về hiệu quả của những cách làm này.

Rất nhiều người thực tế áp dụng đều quả quyết rằng vuốt mũi hay masage hoàn toàn không có tác dụng, không cho kết quả như mong đợi.

Khi nói về vấn đề này , chúng tôi đã có một buổi trò chuyện cùng bác sĩ Thomas Lê: Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình mũi (Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Theo bác sỹ, những bài tập massage có thật sự nâng cao sống mũi được không ạ?

Hiện nay chưa hề có căn cứ khoa học chính xác nào chứng thực việc thường xuyên vuốt mũi hay massage có thể làm sống mũi cao, vì nó khó có thể thay đổi được cả cấu trúc xương sụn bên trong.. Hình dáng mũi của mỗi người (cao hay thấp) là do yếu tố di truyền, bẩm sinh nên không thể thay đổi bằng các phương pháp tác động từ bên ngoài như động tác massage. Nói chính xác, massage hay vuốt mũi sẽ không có tác dụng nâng mũi được.

Ví dụ: 1 người sống mũi thấp tẹt thì không thể nào massge thường xuyên mà có thể biến đổi thành sống mũi cao được.

Bác sĩ có lời khuyên gì cho những ai vẫn đang tin vào quan niệm làm cao sống mũi bằng massage?

Chúng tôi muốn nhấn mạnh, nếu muốn nâng cao sống mũi, cách duy nhất là nhờ cậy tới sự can thiệp của công nghệ làm đẹp. Bạn có thể lựa chọn công nghệ nâng mũi Sline 3D tại các bệnh viện, cơ sở uy tín.

→ Hiện nay, công nghệ nâng mũi Sline 3D chỉnh sửa lại toàn bộ dáng mũi như sống mũi, đầu mũi, trụ mũi bằng sụn tự thân mang đến cho bạn chiếc mũi cao, dáng mũi đẹp một cách tự nhiên mềm mại,  hình S line hoàn hảo chứ không “lộ” như trước đây.

Tại sao kiên trì MASSAGE mà mũi không cao hơn?2

→ Nhờ ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D, bạn hoàn toàn có thể xem kết quả trước sau đều mang lại dáng mũi đẹp, không để lại sẹo, duy trì trọn đời và không làm tổn thương đến chức năng vùng mũi.

Một số hình ảnh hình ảnh thay đổi  “ngoạn mục” sau nâng mũi Sline 3D

Tại sao kiên trì MASSAGE mà mũi không cao hơn?3

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM NÂNG MŨI SLINE VÀ CHI PHÍ PHẪU THUẬT?

TRỰC TIẾP BÁC SĨ TRƯỞNG KHOA MŨI KANGNAM TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao kiên trì MASSAGE mà mũi không cao hơn? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN