Nâng mũi đẹp: Chuẩn Hàn Quốc – Giá “Việt Nam”

0 comment

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến, nâng mũi đẹp theo tiêu chuẩn lý tưởng, an toàn đã trở nên vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, chi phí nâng mũi tương xứng với mức thu nhập của người Việt Nam cùng những chương trình ưu đãi lớn đã mang lại những cơ hội làm đẹp quý giá cho mọi phụ nữ Việt.

Có thể bạn quan tâm:

>> Hơn 10000 khách hàng nâng mũi thành công tại Kangnam

>> Góc nhìn “mới” về phẫu thuật nâng mũi

Mũi quyết định 70% sự thu hút ánh nhìn đầu tiên của người đối diện, nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ mang lại giá trị “thay đổi” lớn cho khuôn mặt. Trong những năm gần đây, tại Việt Nam nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến. Thay vì phải mất tiền, mất công sức sang Hàn Quốc, Thái Lan hay Singapo mới có thể nâng mũi thì nay, ngay tại Việt Nam, bạn cũng có thể sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn.

Nâng mũi đẹp: Chuẩn Hàn Quốc - Giá "Việt Nam" 2

Nâng mũi đang ngày càng trở nên phổ biến

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những phương pháp kết quả cũng như độ an toàn trong phẫu thuật nâng mũi, chúng tôi đã có cuộc trao đổi cùng bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Mời các bạn cùng theo dõi.

tich Nâng mũi đẹp: Chuẩn Hàn Quốc

– Nghe nói nâng mũi ở Việt Nam không đẹp như nâng mũi Hàn Quốc. Điều này có đúng không?

– Các phương pháp nâng mũi tại Việt Nam hiện nay hầu hết được chuyển giao từ các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hơn nữa qua các cuộc trao đổi, chuyển giao công nghệ, tập huấn nâng cao trình độ bác sĩ thì tôi có thể khẳng định bác sĩ nâng mũi tại Việt Nam cũng không hề thua kém bác sĩ nâng mũi tại Hàn Quốc.

Nâng mũi đẹp: Chuẩn Hàn Quốc - Giá "Việt Nam" 3

Mở rộng hợp tác Hàn Việt trong chuyển giao công nghệ nâng mũi

Cụ thể như Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đối tác trực tiếp của một số bênh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như Lead Surgery, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc… nhanh chóng chuyển giao các công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay (nâng mũi S line 3D, nâng mũi cấu trúc…) mang lại những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao.

Mặt khác, một số trường hợp sang Hàn nâng mũi nhưng do không am hiểu môi trường thẩm mỹ, không lựa chọn được địa chỉ uy tín, do chi phí, việc đi lại, nghỉ dưỡng không được đảm bảo cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả cũng như độ an toàn sau phẫu thuật.

– Nâng mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc được nhắc đến rất nhiều. Vậy có tiêu chuẩn nào đánh giá kết quả nâng mũi thế nào là đẹp không? Tiêu chí này ở Hàn Quốc có khác ở Việt Nam không?

Nâng mũi đẹp: Chuẩn Hàn Quốc - Giá "Việt Nam" 4

Nâng mũi đẹp: Chuẩn Hàn Quốc - Giá "Việt Nam" 5

Nâng mũi đẹp: Chuẩn Hàn Quốc - Giá "Việt Nam" 6

Huyền Bi, Thùy Trang, Phương Đông trước và sau nâng mũi tại Kangnam

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Vấn đề này được bàn thảo rất nhiều trong các hội thảo gần gây. Một dáng mũi đẹp cần thoải mãn những tiêu chí về độ cao, độ dài, độ rộng, sự mềm mại của đầu mũi. Hàn Quốc và Việt Nam đều là các quốc gia Châu Á, về nhân trắc học có cùng chung nhiều khuyết điểm nên tiêu chuẩn mũi đẹp giữa hai nước cũng khá tương đồng.

Khi nhìn nghiêng, mũi là phần nhô ra hơn hẳn so với khuôn mặt nên sẽ được chú ý nhiều. Một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh. Chiều dài lý tưởng của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6-7,5cm), độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần ba chiều dài mũi, góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Nâng mũi đẹp: Chuẩn Hàn Quốc - Giá "Việt Nam"

Tiêu chuẩn đánh giá một dáng mũi đẹp

Trên thực tế rất ít người may mắn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như vậy nhưng với thẩm mỹ nâng mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ S mềm mại, hoàn mỹ chỉ sau 40 phút, cấp thẻ bảo hành. 

Xem thêm: Khuôn mặt bạn thay đổi thế nào sau khi nâng mũi?1

tich Nâng mũi đẹp: Giá “Việt Nam”

– Rất nhiều người lo lắng nâng mũi hiện nay chi phí rất cao. Ông có nhận định gì về vấn đề này?

– Nâng mũi đẹp hoàn hảo đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc thôi chưa đủ mà phải mang lại phương pháp thẩm mỹ toàn diện với mức giá hợp với người sử dụng cùng nhiều cơ hội làm đẹp với chi phí hợp lý. Thực tế hiện nay lượng khách hàng nâng mũi tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Tính riêng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đến hết 2015 đã có hơn 10000 ca nâng mũi thành công. Các bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi tại Kangnam sau đây:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 60 60 60-90
Bảo hành 15 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 20 25 35

tich

TỔNG ĐÀI 24/7: 19006450

tich Nâng mũi đẹp bằng công nghệ tiên tiến

– Hiện nay có những phương pháp nâng mũi nào đang “hot” hiện nay?

– Là một trong những đối tác trực tiếp của những bệnh viện thẩm mỹ “danh giá” nhất xứ Hàn (Lead Surgery…), Thẩm mỹ viện Kangnam không ngừng chuyển giao những công nghệ nâng mũi đẹp hiện đại. Tùy theo dạng khuyết điểm của mũi và nhu cầu của người sử dụng, các bác sĩ, chuyên gia Kangnam sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp.

– Nâng mũi Hàn Quốc: Áp dụng cho đối tượng mũi thấp, tẹt, sử dụng chất liệu sụn nhân tạo tốt hiện nay (sụn sinh học định hình), bảo hành ít nhất 10 năm. (Xem thêm: Tìm hiểu chất liệu sụn sinh học định hình)

Video: Khách hàng nói gì sau nâng mũi?

– Nâng mũi bọc sụn: Kết hợp giữa nâng cao sống mũi và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi an toàn, nâng mũi đẹp tự nhiên, không có hiện tượng lộ sống mũi hay bóng đỏ đầu mũi.

– Nâng mũi S line 3D: Thiết bị 3D thông minh cho phép người sử dụng xem trước kết quả thẩm mỹ, nâng cao sống mũi đồng thời chỉnh sửa khuyết điểm, sử dụng sụn tự thân, an toàn tuyệt đối, dáng mũi cao thanh tú, mềm mại, đẹp chuẩn, hài hòa với đường nét khuôn mặt, cấp thẻ bảo hành.

Nâng mũi đẹp: Chuẩn Hàn Quốc - Giá "Việt Nam" 6

Thiết bị 3D xem trước kết quả nâng mũi

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi đẹp: Chuẩn Hàn Quốc – Giá “Việt Nam” trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN