Nâng mũi bọc sụn là gì? ƯU ĐIỂM của phương pháp này

0 comment

Bạn đang thắc mắc nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn là gì và phương pháp này có những ưu điểm gì? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để xem các chuyên gia giải đáp giúp bạn nhé.

Nâng mũi là gì? Tư vấn từ các chuyên giaMỹ nam Jang Geun Suk từng bị đồn thổi phải nhờ đến công nghệ nâng mũi bọc sụn để bảo vệ đầu mũi

Ngày nay, phẫu thuật nâng mũi đang dần trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được người Á Đông lựa chọn nhằm khắc phục dáng mũi vốn có đặc điểm chung là thấp, tẹt, ngắn…Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết nâng mũi là gì? Nâng mũi bọc sụn là gì?.

1/ Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là giải pháp sử dụng chất độn và nhiều kỹ thuật khác nhằm khắc phục khuyết điểm mũi tẹt, thấp, ngắn…,tạo dáng mũi cao thon gọn, thanh tú.

2/ Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo định hình nâng cao sống mũi kết hợp với một phần sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi nhằm tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

Theo các chuyên gia tại Hàn Quốc, kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp, điểm cốt lõi tạo nên tính thẩm mỹ của công nghệ này nằm ở khâu: Lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, định hình miếng độn mũi thật chuẩn sao cho sau khi đưa vào nâng mũi sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ mong muốn đã được tính toán ban đầu.

nang-mui-boc-sun-la-gi 1Hình ảnh mô phỏng vị trí đặt phần sụn tự thân vào bảo vệ đầu mũi (phần màu tím)

Để đạt được điều đó, tay nghề của chuyên gia cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra những nhận xét, có những tính toán điều chỉnh mũi thích hợp sau ngay từ khâu thăm khám, tư vấn cho khách hàng.

Quy trình kỹ thuật của nâng mũi bọc sụn diễn ra trong khoảng từ 45 – 60 phút. Ngay sau đó, người vừa được nâng mũi có thể quay trở lại ngay với công việc, không cần nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, dáng mũi sẽ bắt đầu ổn định, theo những tính toán, tiên liệu từ trước.

3/ Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn là gì?

– Giải pháp cho dáng mũi S-line đẹp với đầu mũi được bảo vệ: Chính chất liệu sụn tự thân sử dụng trong phương pháp này là tác nhân giúp cho kết quả nâng mũi bọc sụn đạt được như mong muốn: Dáng mũi đẹp, cao, thẳng nhưng vẫn gợi cảm chứ không đơ, cứng, “vô hồn”.

Nâng mũi bọc sụn là gì?Nâng mũi bọc sụn hoàn toàn không để lại dấu tích thẩm mỹ

Đồng thời, chất liệu sụn tự thân bọc đầu mũi dễ dàng tương thích với cơ thể, có thể bảo vệ đường đầu mũi, tránh tình trạng làm căng giãn da đầu mũi, làm bóng đỏ mũi, gây mất thẩm mỹ. Phần sụn tự thân này cũng có khả năng tồn tại theo thời gian, không hề bị bào mòn, cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên lâu dài.

– An toàn cao, không biến chứng, không để lại sẹo: Kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn được tiến hành bên trong khoang mũi, hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ. Chất liệu sử dụng nâng mũi được đảm bảo yếu tố an toàn: Sụn tự thân có độ tương thích cao, sụn định hình nhân tạo đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nên hạn chế được biến chứng có thể xảy ra.

– Kết quả nâng mũi duy trì lâu dài: Chất liệu độn mũi sau khi được đưa vào định hình lại dáng mũi mới sẽ cố định, ổn định theo thời gian. Kết quả của phương pháp này vì thế mà được duy trì lâu dài, ổn định và không biến chứng.

Kết quả nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Kết quả nâng mũi bọc sụn tại KangnamKết quả nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (kết quả tùy vào cơ địa từng người)

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kết quả nâng mũi bọc sụn đã được các chuyên gia cam kết bảo hành 10 năm, cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên mà không phải lo về tình trạng đào thải của cơ thể.

Nếu còn thắc mắc nâng mũi bọc sụn là gì? Hãy gọi điện thoại đến Hotline 1900 6466 để đặt lịch tư vấn bởi chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

THAM KHẢO THÊM:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn là gì? ƯU ĐIỂM của phương pháp này trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN