Nâng mũi cho nam giới công nghệ Hàn Quốc – Mũi đẹp chuẩn men

0 comment

Nâng mũi cho nam giới công nghệ Hàn Quốc không chỉ giúp tạo hình chiếc mũi cao cho phái mạnh mà còn giữ được vẻ hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt giúp duy trì kết quả ổn định, lâu dài và không làm mất đi vẻ nam tính, góc cạnh của người đàn ông.

Thời gian: 45 – 60 phút Hồi phục: 1-2 tuần Bảo hành lâu dài Gây tê cục bộ

Tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp ở nam giới là phải có hình dáng thon dài chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt là mũi nam phải dày, thẳng, không uốn lượn mềm mại dáng chữ S như ở nữ giới.

NHỮNG AI NÊN NÂNG MŨI?

tich Nâng mũi bọc sụn Sống mũi thấp, mũi tẹt, ngắn hếch

Nâng mũi bọc sụn tại kangnam tich Mũi nâng hỏng sau khi nâng hoặc biến dạng do tai nạn

Nâng mũi bọc sụn tốt nhất Mong muốn nâng cao sống mũi và bảo vệ tốt cho đầu mũi

HỌ CÓ HÀI LÒNG VỚI KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC? 

Quang Lộc (Hà Nội):” Bạn bè và người thân đều nhận xét chiếc mũi mới của tôi cao và khiến gương mặt thanh thoát hơn nhưng vẫn không đánh mất đi vẻ nam tính vốn có. Sau nâng mũi tôi thấy tự tin hơn và tôi thấy hài lòng với kết quả đạt được. Cảm ơn Kangnam rất nhiều”  (*)

Long Nguyễn (Tp. HCM):“Trước đây mỗi lần đi xin việc Long gặp khó khăn nhiều lắm vì công việc của Long là làm truyền thông nên đòi hỏi ngoại hình phải sáng, khổ nỗi chiếc mũi thấp và to bè khiến cho khuôn mặt Long rất thô, vì vậy mà Long đã quyết định sửa mũi. Sau khi sửa mũi Long thấy tự tin hơn rất nhiều, công việc cũng thuận lợi hơn.” (*)

Tài Phát (Tp. HCM):“Mình là chuyên gia trang điểm nên ngoại hình là rất quan trọng. Mình quan niệm rằng bản thân mình phải đẹp thì mới mong làm đẹp được cho người khác, vậy nên mình quyết định sửa mũi để hoàn thiện bản thân hơn. Mình sửa mũi tại Kangnam vì đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã từng phẫu thuật cho nhiều người nổi tiếng. Và kết quả thực sự khiến mình hài lòng.” (*)

NÂNG MŨI CHO NAM GIỚI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Nâng mũi cho nam giới công nghệ Hàn Quốc là giải pháp nâng mũi tối ưu cho phái mạnh, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi, đem lại cho nam giới chiếc mũi đẹp như các sao nam Hàn và phù hợp với tiêu chuẩn Á Đông.

 1.Nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên: Sử dụng chất liệu sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học định hình khắc phục nhược điểm mũi thấp, tẹt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp sang trọng, hài hòa với từng đường nét gương mặt.

 2. Bảo vệ đầu mũi lâu dài: Sử dụng chất liệu sụn tự thân giúp dáng mũi mới đẹp tự nhiên, không có hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi.

3. Nâng mũi an toàn, phục hồi nhanh chóng:  Nâng mũi cho nam giới tại Kangnam được thực hiện theo quy trình chuẩn, không gây xâm lấn, an toàn cho người dùng và thời gian phục hồi nhanh chóng. Sau 10 ngày bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên.

4. Kết quả được bảo hành: Nâng mũi cho nam giới công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam được cấp thẻ bảo hành kết quả lâu dài. Do vậy mà khách hàng có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

nang-mui-co-bi-bien-chung-khong-6

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

XEM CHI TIẾT >>TẠI ĐÂY<<

NÂNG MŨI CHO NAM GIỚI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi cho nam giới được thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn, dưới sự giám sát của các chuyên gia đầu ngành, đem lại sự an toàn cho khách hàng và kết quả như ý.

XEM CHI TIẾT >>TẠI ĐÂY<<

NÂNG MŨI CHO NAM GIỚI CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Nâng mũi cho nam giới bằng công nghệ Hàn Quốc được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với mức chi phí hợp lý, đem lại cho khách hàng sự an tâm và kết quả như ý.

CHI TIẾT: BẢNG GIÁ NÂNG MŨI TẠI KANGNAM

phẫu thuật Nâng mũi bọc sụnTỔNG ĐÀI 19006466

CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC TẠI KANGNAM

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng chuyên khoa chuyên biệt như: chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt… được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Kangnam có khả năng:

+ Tiếp nhận thăm khám và chỉnh sửa mọi bệnh lý về mũi

+ Hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc

+ Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi

+ Ứng dụng công nghệ nâng, sửa mũi Hàn Quốc tiên tiến

+  Nâng mũi chuẩn quy trình Korean Beauty Triangle với sự kết hợp của 3 bậc thầy làm đẹp: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, Chuyên gia kiểm định chất liệu và Chuyên gia xu thế thẩm mỹ.

+ Xem trước kết quả nâng mũi bằng công nghệ Vectra XT 3D, áp dụng chính sách bảo hành kết quả cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện quy trình phẫu thuật đạt chuẩn

>> Xem chi tiết: Chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam 

nang-mui-sline-3d-11

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi cho nam giới công nghệ Hàn Quốc – Mũi đẹp chuẩn men trong Dịch vụ nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN