Chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

0 comment

Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, ngay từ khi mới thành lập, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chú trọng đầu tư phát triển các chuyên khoa thẩm mỹ, đặc biệt là chuyên khoa thẩm mỹ mũi.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi kangnam 1
Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam chuẩn Hàn Quốc cơ sở phía Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cơ sở phía Bắc

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuẩn Hàn Quốc cơ sở phía Bắc

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xây dựng chuyên biệt với chức năng và nhiệm vụ nhất định, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi uy tín cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại…được giới chuyên gia đánh giá cao, khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ CỦA CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MŨI

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam 2
Tiếp nhận thăm khám và chỉnh sửa mọi bệnh lý về mũi

– Tiếp nhận thăm khám, chỉnh sửa các bệnh lý về mũi như: Mũi thấp, hếch, gồ, lệch, vẹo, hỏng sau nâng…

– Hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc trong lĩnh vực chuyên khoa thẩm mỹ mũi như: Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Lead Surgery…

– Liên kết với các đoàn chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc để đào tạo cho các bác sĩ trong khoa thẩm mỹ mũi về bệnh lý mũi và phương hướng giải quyết.

BÁC SĨ THẨM MỸ UY TÍN

Khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hội tụ đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề:

→ ► Cố vấn chuyên môn tại Kangnam:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với cố vấn chuyên môn Hàn Quốc

GS Kang Kyoung-Jin (Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS – Chuyên gia bậc thầy thẩm mỹ Hàn Quốc)

→► Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt:

Thẩm mỹ viện Kangnam58

– Bác sĩ Louis Trần: Trưởng khoa thẩm mỹ mắt, Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình mắt KCCS

– Bác sĩ Tony Cuong: Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS) , tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội

– Bác sĩ David Trinh: Trên 10 năm kinh nghiệm thẩm mỹ mắt, cấp chứng chỉ hành nghề từ KCCS

→► Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi:

– Bác sĩ Thomas Lê: Trưởng Khoa thẩm mỹ mũi , trên 10 năm kinh nghiệm, chứng chỉ uy tín KCCS

– Bác sĩ Ji-Hun Huỳnh: Bác sĩ thẩm mỹ mũi tu nghiệp tại Hàn Quốc, thành viên chính thức của KCCS

– Bác sĩ Jose Nguyễn: Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội, chuyên ngành tạo hình mũi, tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc

Ngoài ra, khoa còn có rất nhiều bác sĩ, y tá có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc dịch vụ và thực hiện thành công >40.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

TRANG THIẾT BỊ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam 6

Thăm khám với máy Vectra XT 3D

Khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại như: Máy chụp CT Scanner, thiết bị nội soi, hệ thống Monitor theo dõi các chỉ số sinh tồn… và nổi bật là máy Vectra XT 3D. Chiếc máy này có khả năng phân tích tỷ lệ khuôn mặt, cho bạn biết những khuyết điểm trên gương mặt, từ đó định hình sẵn dáng mũi sau khi nâng, vì vậy bạn có thể xem trước kết quả sau nâng mũi.

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm3

Quy trình nâng mũi chuẩn Hàn Quốc tại Kangnam

Bên cạnh đó, chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn xây dựng phòng tiểu phẫu cũng như phòng chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật riêng biệt. Phòng tiểu phẫu được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho dịch vụ thẩm mỹ mũi nhằm mang tới cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu. Phòng chăm sóc sau phẫu thuật hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

CÁC CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MŨI TIÊN TIẾN

→ Nâng mũi S line 3D: Là phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm như nâng sống mũi, chỉnh sống mũi, chỉnh vách ngăn, tạo dáng đầu mũi, thu gọn xương mũi bè… cho dáng mũi đẹp chuẩn ở độ cao, độ dài đồng thời tạo dáng mũi S line mềm mại đẹp tự nhiên như thật.

→ Nâng mũi Hàn Quốc:  Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp dùng sụn sinh học định hình giúp nâng cao sống mũi, cho mũi dáng mũi cao thanh tú.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam 8

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam giải quyết mọi vấn đề về bệnh lý mũi

→ Nâng mũi bọc sụn: Nâng mũi bọc sụn dùng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi đồng thời dùng sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi, cho mũi cao, đẹp tự nhiên, tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.

→ Thu gọn cánh mũi: Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản trong phẫu thuật tạo hình mũi với hai phương pháp là cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi, giúp mũi thu gọn tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.

→ Thu nhỏ đầu mũi: Là cách làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, áp dụng cho những trường hợp đầu mũi tròn to và hơi thô hay đầu mũi không cân đối bằng cách xử lý sụn hai bên cánh mũi không khép vào nhau hoặc cắt bỏ mô mềm.

→ Sửa mũi hỏng sau nâng: Sửa mũi hỏng sau nâng là dịch vụ khắc phục các trường hợp mũi lệch, vẹo, bóng đỏ, lộ sống…sau nâng, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp hài hòa tự nhiên.

NÂNG MŨI CHUẨN QUY TRÌNH KOREAN BEAUTY TRIANGLE

Một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn của phương pháp. Vì vậy, chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và đã tiên phong trong việc ứng dụng quy trình Korean Beauty Triangle với sự hỗ trợ của các bậc thầy thẩm mỹ Hàn Quốc:

(Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người)

– Chuyên gia nghiên cứu Xu hướng thẩm mỹ– GS. See Gong Myoung: Thượng nghị viên – chuyên gia đào tạo người mẫu trường sĩ quan model Hàn Quốc, ông là người tiên phong trong việc tìm kiếm những nét đẹp quyến rũ nhất của phụ nữ để làm tư liệu cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ. GS. See Gong Myoung sẽ phân tích dáng mũi và xác định tỷ lệ vàng cho khuôn mặt của khách hàng, đồng thời đưa ra đánh giá tổng quan và lời khuyên về tạo hình chỉnh sửa phù hợp.

Tiến sĩ Lee Hwa Beom – Chuyên gia kiểm định và nghiên cứu sản xuất chất liệu thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là người lựa chọn ra chất liệu an toàn, phù hợp và đạt hiệu quả tối ưu trong các ca phẫu thuật nâng mũi.

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Tiến sĩ, bác sĩ Kang Kyoung Jin: Người trực tiếp tư vấn những kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến, phù hợp dựa trên cơ sở tư liệu của hai chuyên gia trên sẽ thực hiện quy trình Korean Beauty Triangle.

HƠN 40.000 CA THẨM MỸ MŨI THÀNH CÔNG TẠI KANGNAM

Tính đến năm 2016, khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi thành công cho hơn 40.000 trường hợp, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi11

Hình ảnh trước và sau nâng mũi22

Hình ảnh trước và sau nâng mũi44

Hình ảnh khách hàng lột xác sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Xem thêm một số Video cận cảnh quá trình lột xác sau nâng mũi

(Lưu ý: Kết quả nâng mũi tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Có thể nói, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật thẩm mỹ mũi nổi bật của chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đặc biệt, Kangnam còn cấp thẻ bảo hành cho dịch vụ nâng mũi, giúp chuyên khoa thẩm mỹ mũi ngày càng được đông đảo khách hàng đón nhận và tin tưởng lựa chọn.

Mọi vấn đề băn khoăn về dịch vụ nâng mũi hãy chia sẻ và gửi câu hỏi tư vấn tới chúng tôi

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam trong Dịch vụ nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN