Chất liệu sử dụng để nâng mũi S-line có thật sự an toàn?

0 comment

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ phát triển thì mong muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi thon gọn, thanh tú là điều không khó với tất cả mọi người. Tuy nhiên, quyết định sử dụng dịch vụ nâng mũi với chất liệu nâng nào để vừa đẹp cũng như an toàn luôn là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan tâm.

chat lieu su dung nang mui sline co that su an toan

Mũi thon gọn và thanh tú với nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line ra đời là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, khắc phục những nhược điểm của nâng mũi truyền thống đã lỗi thời và lạc hậu như: mũi bị vẹo, sống mũi bị biến dạng sau một thời gian, đầu mũi bị bóng đỏ và hay đau nhức vào mùa lạnh…

Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S-line 

Nâng mũi S-line được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá có tính an toàn cao chính là nhờ chất liệu nâng mũi. Vì chất liệu sử dụng chính trong nâng mũi S-line là sụn tự thân nên khi được đưa vào trong mũi, chúng thân thiện và có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa việc xảy ra các biến chứng không mong muốn như trong các kỹ thuật nâng mũi thông thường khác.

nang-mui-bang-sun-tai

Sụn vành tai là chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S-line

Sụn được lấy từ đâu?

Sụn sử dụng trong nâng mũi S-line là sụn tự thân: như sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…Các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác lấy sụn không quá 5 phút, sụn được lấy trong hốc tai nằm dưới da với bán kính khoảng 1cm, không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

veo-vavh-ngan-mui 6

Chất liệu được đưa vào bên trong bằng một vết chích nhỏ trong lỗ mũi

Sau khi được đưa vào bên trong bằng một vết chích nhỏ nằm trong lỗ mũi, chất liệu sụn này sẽ cùng đầu mũi gắn kết thành một khối thống nhất, bảo vệ đầu mũi, giúp dáng mũi sau nâng mềm mại tự nhiên hơn. Đặc biệt, khắc phục tình trạng bóng đỏ hay đau nhức mũi mỗi khi mùa lạnh đến.

 Phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi S-line được thực hiện theo một quy trình chuẩn, được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế an toàn cho khách hàng.

nang-mui-bang-sun-tai 1

Quy trình nân mũi S-line tại Kangnam

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng tay nghề vững vàng khi được tu nghiệp nhiều năm tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển sẽ trực tiếp tiến hành thực hiện mang lại cho bạn kết quả nâng mũi mỹ mãn.

Khi lựa chọn nâng mũi S-line để cải thiện dáng mũi của mình, bạn có thể yên tâm với kết quả đạt được. Chiếc mũi sau khi nâng thon gọn, thanh tú và phù hợp với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo. Chất liệu độn an toàn nên khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, đau nhức, tránh tình trạng biến chứng sau phẫu thuật.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chất liệu sử dụng để nâng mũi S-line có thật sự an toàn? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN