“Mi Yoo” xinh như Hotgirl sau nâng mũi – Bạn có muốn như cô ấy?

0 comment

“Khi bày tỏ ý định nâng mũi, bạn bè tỏ vẻ ngạc nhiên, khuyên tôi không nên thực hiện bởi dáng mũi tôi cũng không đến nổi nào. Tuy nhiên, tôi luôn muốn hướng đến sự hoàn mỹ. Chính vì thế, tôi vẫn quyết định nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Giờ đây, khi nhìn thấy kết quả nâng mũi, bạn bè lại thêm một lần ngạc nhiên bởi mũi mới của tôi đẹp lại rất tự nhiên.” – Mi Yoo, Hà Nội.

 nang-mui-han-quoc1

Cùng một góc chụp có thể nhận thấy sự khác biệt của dáng mũi trước và sau khi nâng của Mi Yoo. Với dáng mũi mới, gương mặt cô trở nên thanh thoát, tây hơn

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

“Tôi vô cùng tự tin với chiếc mũi mới của mình”

“Sống mũi tôi vốn không được cao nhưng nhìn một cách tổng thể thì cũng không đến nỗi nào. Tuy nhiên, cứ mỗi lần soi gương là tôi lại thấy khó chịu với nhược điểm này. Tôi quyết định nhờ chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi thích hợp.

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, có hai nguyên tắc sống còn các bạn phải nhớ trước khi quyết định nâng mũi:

– Thứ nhất: Mọi phương pháp đều có rủi ro. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro đó

– Thứ hai: Tuân thủ mọi quy định nghiêm ngặt của bác sĩ. Ngay cả sau khi nâng mũi, bạn nôn nóng muốn biết kết quả cũng không được tự ý gỡ băng mũi, đụng chạm, nắn mũi… để kết quả mũi được ổn định tự nhiên.

Giờ thì ai cũng khen tôi có chiếc mũi cao, đẹp và thường hay hỏi tôi là mũi đẹp tự nhiên hay nhờ thẩm mỹ. Tôi không ngần ngại xác nhận đấy là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật khiến mình đẹp, mọi người công nhận thì không việc gì mình phải dấu.” – Mi Yoo chia sẻ.

Một số hình ảnh đời thường của Mi Yoo:

nang-mui-co-may-loai

Thực tế dáng mũi trước khi nâng của Mi Yoo tương đối đạt yêu cầu (ảnh trái). Tuy nhiên, sự thay đổi cho tổng thể gương mặt sau khi nâng mũi khiến người khác không khỏi ngạc nhiên

 hotgirl-mi-yoo-lan-dau-chia-se-ve-kinh-nghiem-nang-mui-dep4

hotgirl-mi-yoo-lan-dau-chia-se-ve-kinh-nghiem-nang-mui-dep7

Mi Yoo tự tin hơn với những góc chụp nghiêng khoe dáng mũi

hotgirl-mi-yoo-lan-dau-chia-se-ve-kinh-nghiem-nang-mui-dep87

Mi Yoo (bìa phải) tự tin đọ dáng cùng bạn

hotgirl-mi-yoo-lan-dau-chia-se-ve-kinh-nghiem-nang-mui-dep54

Không ít bạn bè khen mũi Mi Yoo đẹp khiến gương mặt cuốn hút hơn. Mi Yoo rất vui và hài lòng với kết quả nhận được

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Nhìn nhận của chuyên gia về trường hợp nâng mũi của Mi Yoo

Chuyên gia Trần Giáp – người đã trực tiếp thăm khám và tư vấn đã nhận định về đặc điểm mũi của Mi Yoo như sau:

2 Ưu điểm: Mũi thon gọn, có form tương đối đẹp, chiều dài mũi khá chuẩn, da đầu mũi dày

2 Nhược điểm là sống mũi chưa được cao

i263^cimgpsh_orig

Chất liệu nâng mũi được chuyên gia đo vẽ kỹ trước khi thực hiện

Với những đặc điểm này, bác sĩ chỉ định áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện tổng thể dáng mũi, tạo độ cao phần sống mũi đạt chuẩn, cân đối với chiều dài và tổng thể khuôn mặt. Phương pháp này sử dụng chất liệu nâng mũi nhân tạo, sinh học định hình có nguồn gốc từ Mỹ, an toàn và độ tương thích cao với cơ thể.

Mi Yoo- “Sau 1 tuần mũi vẫn còn hơi đau nhưng không còn bị sưng nữa, mình được tháo bỏ băng… và thật bất ngờ, nhìn mặt mình quá khác, thon hơn, sang hơn trông thấy. Mình rất phấn kích muốn khoe ngay với bạn bè.”

” Đúng là, đẹp nhân tạo vẫn hơn xấu tự nhiên, mũi đẹp khiến mình tự tin hơn, yêu đời hơn, đó là những gì mình nhận được sau khi nâng mũi tại Kangnam”.

Mi Yoo đã nâng mũi và xinh hơn, yêu đời, tự tin hơn, còn bạn thì sao. Hãy để Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn. Với dịch vụ thẩm mỹ mũi đẹp tự nhiên cùng chính sách bảo hành từ 10 năm Kangnam mũi đẹp trong tầm với!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Mi Yoo” xinh như Hotgirl sau nâng mũi – Bạn có muốn như cô ấy? trong CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN