Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? – Chuyên gia tư vấn

0 comment

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Có để lại sẹo không? đó là thắc mắc chung của những ai có cánh mũi to bè và đang muốn phẫu thuật để sở hữu chiếc mũi thon gọn hơn. Cuộc trò chuyện với bác sĩ Trần Nguyên Giáp đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ cung cấp thông tin chi tiết về vấn đề này.

tham-my-300x164Câu hỏi: Hoàng Linh (Hà Nội): Chào bác sĩ, cánh mũi tôi to và bè ngang nên nhìn rất xấu. Tôi muốn mũi thon gọn để gương mặt trở nên cân đối hơn mà chưa biết nên chọn phương pháp nào thì đảm bảo an toàn. Mong được bác sĩ tư vấn giúp. 

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? là thắc mắc chung của nhiều người

Cánh mũi to bè thì nên áp dụng phương pháp nào?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Với trường hợp cánh mũi to bè như của bạn thì áp dụng phương pháp cắt cánh mũi nội soi là phù hợp nhất vì nó vừa đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

tham-my-300x164Câu hỏi: Thu Hương (Hải Phòng): Xin hỏi bác sĩ cắt cánh mũi bao lâu thì lành và có để lại sẹo không?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Cắt cánh mũi bao lâu thì lành phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của từng người. Thông thường sau khi cắt cánh mũi thì từ 1- 3 ngày đầu mũi sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, xong đến ngày thứ 7 sau khi được cắt chỉ thì vết mổ sẽ lành trở lại. Với cắt cánh mũi nội soi mọi hoạt động đều diễn ra trong khoang mũi nên sẽ không lo để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

tham-my-300x164Câu hỏi: Thu Liên (Hòa Bình): Bác sĩ có thể cho biết kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi diễn ra như thế nào không?

Mô hình giải đáp cắt cánh mũi sau bao lâu thì lành?

Cắt cánh mũi nội soi là dạng tiểu phẫu đơn giản

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Cắt cánh mũi nội soi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ xử lý mô mềm và một phần sụn cánh mũi. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, trước khi cắt cánh mũi bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chi tiết, xác định chính xác tỉ lệ cánh mũi cần loại bỏ. Sau 30 – 45 phút, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh, kín đào, hài hòa đường nét gương mặt.

tham-my-300x164Câu hỏi: Thu Nga (Hà Nội): Xin bác sĩ cho biết hiệu quả thẩm mỹ của kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi như thế nào không?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Cắt cánh mũi nội soi sẽ đem lại cho bạn dáng mũi mới thon gọn, cân đối với các nét trên khuôn mặt và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài. Hiệu quả của phương pháp này được thể hiện qua các khách hàng trước đây của Kangnam đã sử dụng dịch vụ này.

Cắt cánh mũi sau bao lâu thì đẹp?

Cắt cánh mũi sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Kết quả khách hàng cắt cánh mũi tại Kangnam

tham-my-300x164Câu hỏi: Phương Thảo (Thái Bình): Câu hỏi cuối cùng xin được gửi tới bác sĩ là chế độ chăm sóc sau khi cắt cánh mũi như thế nào để mũi đẹp chuẩn?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Sau khi cắt cánh mũi để mũi nhanh hồi phục và sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn thì bạn nên tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ như uống thuốc đúng liều lượng, tái khám đúng định kỳ. Trong một tuần đầu tiên bạn cần tránh để nước dây vào vết thương và không được vận động mạnh. Bên cạnh đó thì chế độ ăn uống khoa học cũng quyết định rất nhiều đến kết quả thẩm mỹ.

Trên đây là cuộc trò chuyện giữa bác sĩ Trần Nguyên Giáp và khách hàng của Kangnam về vấn đề cắt cánh mũi bao lâu thì lành. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc cho những ai quan tâm đến vấn đề này.

Mọi thắc mắc về các dịch vụ nâng mũi khác tại Kangnam khách hàng hãy gọi đến số 1900.6466 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? – Chuyên gia tư vấn trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN