Tại Kangnam cuộn và cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền? Kỹ thuật nào hơn

0 comment

Chào bác sĩ, chiếc mũi bẩm sinh của tôi rất xấu vì phần cánh mũi bị bè ngang gây mất thẩm mỹ lắm. Tôi dự định sẽ đi cắt cánh mũi để chiếc mũi thon gọn hơn nhưng phân vân quá, không biết cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ tư vấn! Tôi xin cảm ơn! (Thu Hương – Hưng Yên)

Tư vấn:

Thu Hương thân mến!

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công công nghệ cắt cánh mũi nội soi với mức giá cắt cánh mũi là:
Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

Đây được đánh giá là mức chi phí hoàn toàn hợp lý so với mặt bằng chung và hầu hết khách hàng sau khi cắt cánh mũi tại Kangnam đều thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Tại Kangnam, phẫu thuật cắt cánh mũi đẹp được tiến hành như thế nào?

Với công nghệ cắt cánh mũi nội soi bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định nguyên nhân khiến cánh mũi to để đưa ra biện pháp chỉnh sửa hợp lý nhằm đem lại chiếc mũi đẹp thon gọn, theo đó:

+ Với trường hợp cánh mũi quá dày và to: Cần cắt bớt phần cánh mũi ở ngay sát chân mũi, sau đó cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

+ Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi từ bên trong giúp tạo lỗ mũi hạt chanh và dáng mũi thon gọn chữ A.

Mô hình cắt cánh mũi tại Kangnam

 

Mô phỏng kỹ thuật cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật cắt cánh mũi còn có sự ứng dụng của công nghệ nội soi, cho phép bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi có khuyết điểm cần chỉnh sửa, đồng thời giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và không gây xâm lấn cũng như tổn thương đến các vùng khác, cánh mũi sau chỉnh sửa sẽ trở nên thon gọn, đẹp tự nhiên, không bị lộ sẹo và dấu vết thẩm mỹ.

Khách hàng nam giới thực hiện dịch vụ cắt cánh mũi tại Kangnam

Cắt cánh mũi không chỉ có chi phí thấp mà còn phục hồi nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Thông thường khách hàng cắt cánh mũi tại Kangnam chỉ mất từ 5 – 7 ngày là mũi đã hồi phục trở lại và từ ngày thứ 10 trở đi sẽ đẹp tự nhiên. Đặc biệt khi cắt cánh mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được phẫu thuật trực tiếp bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tài Phát chia sẻ cách cắt cánh mũi đẹp và an toàn

Bạn Thu Trang chia sẻ cắt cánh mũi bao nhiêu tiền?

Cắt cánh mũi giúp mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt

Chắc chắn bạn đã biết phẫu thuật cắt cánh mũi bao nhiêu tiền rồi phải không? Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp thon gọn thì bạn Thu Hương nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ tại đây trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn. Hoặc bạn hãy liên hệ đến Tổng đài của Kangnam để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

CƠ HỘI SỞ HỮU MŨI ĐẸP NHƯ Ý DƯỚI BÀN TAY CỦA CHUYÊN GIA, CLICK NGAY!!!

tich
Hoặc

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại Kangnam cuộn và cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền? Kỹ thuật nào hơn trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN