4 công nghệ nâng mũi ưu việt hiện nay tại Việt Nam

0 comment

Ý thức được tầm quan trọng của cái đẹp, chị em bắt đầu chú trọng hơn vào làm đẹp. Hơn thế nữa, đặc điểm chung của người Á Đông là mũi thấp, ngắn và cánh mũi to, khiến cho nhu cầu nâng mũi ngày càng cao. Trong số đó, phải kể đến 4 công nghệ nâng mũi ưu việt hiện nay tại việt Nam dưới đây:

Nâng mũi Hàn Quốc

4-cong-nghe-nang-mui-bac-nhat-hien-nay-tai-viet-nam (2)

Nâng mũi bằng sụn định hình

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể, sẽ giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi tẹt, thấp, mũi hỏng sau khi nâng hoặc sử dụng chất liệu động không phù hợp.

Nhưng bạn cần phải lựa chọn các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong thẩm mỹ nâng mũi mới có thể khắc phục được các tình trạng lộ sóng, bóng đỏ, giúp cho dáng mũi hài hòa, cân đối với khuôn mặt của từng người.

Nâng mũi bọc sụn

4-cong-nghe-nang-mui-bac-nhat-hien-nay-tai-viet-nam (3)

Nâng mũi bằng sụn sinh học định hình và sử dụng bọc sụn tự thân

Khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường, công nghệ nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp hoàn hảo giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình và sử dụng bọc sụn tự thân ở đầu mũi để tránh các trường hợp mũi bóng đỏ, lộ sóng, kết quả sẽ được duy trì lâu dài hơn.

Chất liệu sụn tự thân được lấy trực tiếp tại sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn, nên đảm bảo độ tương thích cao với cơ thể, không gây bất kỳ một phản ứng phụ nào. Ngoài ra, vì đây là một tiểu phẫu nhỏ nên chỉ cần một được rạch rất nhỏ nằm ở khoang mũi nên hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo, thời gian phục hồi rất nhanh.

Nâng mũi s line 3D

4-cong-nghe-nang-mui-bac-nhat-hien-nay-tai-viet-nam (1)

Xem trước được kết quả nâng mũi bằng công nghệ 3D

Với sự hỗ trợ của thiết bị chụp 3D hiện đại, công nghệ nâng mũi S-line 3D giúp chỉnh hình cấu trúc mũi một cách chính xác từng milimet.

Trước khi thực hiện nâng mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện chụp dáng mũi ở nhiều góc độ khác nhau, mô phỏng 3D hình dáng mũi mới để bạn có thể nắm được chính xác dáng mũi của mình sau khi nâng.

Đối với nâng mũi S line 3D sẽ vừa nâng cao sống mũi, vừa kết hợp chỉnh sửa trụ mũi khắc phục triệt để khuyết điểm, mang lại kết quả hoàn hảo cho bạn.

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn, kết quả duy trì ổn định.

Nâng mũi Kangnam’s Perfect SLine 3D

4-cong-nghe-nang-mui-bac-nhat-hien-nay-tai-viet-nam (1)

Sử dụng toàn sụn tự thân để nâng mũi

Sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi để dựng đầu mũi, sụn vành tai để bọc đầu mũi, còn sụn sườn sẽ giúp sống mũi được nâng cao) nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D được đánh giá là giải pháp tối ưu hiện nay. Không chỉ nâng cao sống mũi mà còn chỉnh hình mọi khuyết điểm của mũi bao gồm sống mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch, mũi hỏng sau nâng, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, chỉnh hình mũi lệch vẹo…giúp cho bạn hoàn toàn tự tin về dáng mũi đẹp tự nhiên như nó vốn có vậy.

4 công nghệ nâng mũi hiện nay tại Việt Nam sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ. Và khẳng định được một điều, để sở hữu một dáng mũi cao, thon gọn sẽ không còn là “đặc ân” của trời phú nữa, mà ai cũng có thể có nếu bắt đầu thay đổi ngay hôm nay.

Hãy gọi ngay đến số 1900 6466 hoặc đăng ký tại đây để được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu tại Việt Nam thăm khám và tư vấn miễn phí.

4 công nghệ nâng mũi ưu việt hiện nay tại Việt Nam
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 công nghệ nâng mũi ưu việt hiện nay tại Việt Nam trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN