NÂNG MŨI SỬ DỤNG CHẤT LIỆU SỤN TỪ ĐÂU? BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

0 comment

Thay vì tốn hàng giờ trang điểm để ngụy trang cho phần sống mũi bị thấp, tẹt nhiều người đã lựa chọn cho mình giải pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên ít ai hiểu sụn được sử dụng trong nâng mũi là sụn như thế nào, trong khi đây là một yếu tố quan trong tạo nên kết quả thẩm mỹ. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về sụn nâng mũi.

sun-nang-mui

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân đang được nhiều người lựa chọn

Qua trao đổi với các chuyên gia thẩm mỹ uy tín của bệnh viện  thẩm mỹ Hàm Mặt – TS. Kang Kyoung-Jin thì hiện nay có 2 loại sụn sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Khi công nghệ càng phát triển, để tối ưu kết quả thẩm mỹ cũng như đạt tới độ an toàn cao thì sụn tự thân có phần được ưa chuộng hơn so với sụn nhân tạo.

1. Sụn nhân tạo 

Hiện nay, một trong số chất liệu sụn được đánh giá cao chính là sụn sinh học định hình. Chất liệu sụn này được sản xuất tại Hàn Quốc và Mỹ, đã qua các bước kiểm duyệt của các cơ quan chức năng, tổ chức FDA cùng hàng nghìn khách hàng tại Hàn Quốc, nhiều quốc gia Châu Á khác, trong đó có Việt Nam.

Chất liệu sụn nhân tạo trong nâng mũi

Miếng sụn nhân tạo

Ưu điểm của chất liệu sụn sinh học định hình là dễ tạo hình, có độ mềm để giúp cho dáng mũi không bị thô cứng. Chất liệu sụn nhân tạo này cũng đã được chứng minh là thân thiện với cơ thể, vùng mũi, dễ tạo hình và chi phí thấp. Bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt miếng độn sao cho cân đối, phù hợp với mũi của từng người.

Ngoài ra, sụn sinh học định hình có độ bền cao nên hình dạng mũi được ổn định, hiệu quả lâu dài. Đặc biệt chất liệu này hai khấc tạo sự mềm mại và dáng mũi rất tự nhiên nhờ khớp nối hai khấc.

Do độ an toàn cao, thân thiện với cơ thể và đã được kiểm duyệt bởi các cơ quan chức năng nên nâng mũi bằng chất liệu sụn sinh học định hình đang là giải pháp làm đẹp được đông đảo mọi người lựa chọn để nâng cao sống mũi. Qua thực tế ứng dụng cho thẩy, sụn sinh học định hình tỷ lệ kích ứng, bị đào thải gần như không có. Như vậy, với một khoảng chi phí vừa phải các bạn vẫn có thể tự tin để nâng cao sống mũi của mình mà không cần lo lắng với chất liệu này.

2. Sụn tự thân

 

nang mui kangnam

Chất liệu sụn tự thân được dùng trong nâng mũi

Nhu cầu làm đẹp ngày một tăng, kéo theo đó các tiêu chuẩn để làm hài lòng được khách hàng cũng tăng theo. Bên cạnh việc nghiên cứu các công nghệ thẩm mỹ mới thì chất liệu nâng mũi cũng được chú trọng. Và để tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên và an toàn cho khách hàng thì sụn tự thân đã được các bệnh viện, thẩm mỹ viện đưa vào ứng dụng nâng mũi cho khách hàng.

Tùy vào đặc điểm và dáng mũi của mỗi người cũng như nhu cầu và điều kiện của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn loại sụn nào cho phù hợp.

+ Sụn vách ngăn mũi: Chất liệu sụn này được sử dụng chủ yếu khi nâng dựng vách ngăn hoặc kéo dài mũi hoặc khi nâng sống mũi ở mức độ vừa phải.

+ Sụn ở vành tai: với đường mổ ở sau tai, ta có thể dễ dàng lấy sụn ở loa tai. Sẹo mổ nằm sát ngay rảnh sau tai (cách 3-4mm) nên rất khó nhận thấy sau mổ, không có bất kỳ biến dạng nào ở tai. Sụn tai có độ cong phù hợp trong việc cố định hình dáng đầu mũi.

nang-mui-bang-sun-tai

Sụn tai được sử dụng rất phổ biến trong nâng, sửa mũi công nghệ Hàn Quốc

+ Sụn sườn: Sụn có vị trí ở cuối xương sườn, có tính an toàn cao và có thể sử dụng trong tạo hình, hiệu quả đối với các trường hợp tái phẫu thuật hoặc có ít sụn vách ngăn.

Ưu điểm của sụn tự thân là kết quả phù hợp với dáng mũi người Châu Á. Mảnh ghép nâng mũi rất bền vững. Mảnh sụn ghép có khả năng chống lại nhiễm trùng và tương thích vào mũi nên không bị di lệch khi va chạm. Sụn không bị tiêu hao theo thời gian nên hiệu quả bền vững, lâu dài.

Hiện nay, cả 2 chất liệu sụn đều được sử dụng trong dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Với mỗi chất liệu sụn có những ưu điểm, hạn chế riêng. Tùy vào mong muốn, đặc điểm mũi của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn chất liệu sụn phù hợp.

nang-mui-su-dung-duoc-bao-lau-co-duoc-vinh-vien-khong22

nang-mui-bang-sun-tai-la-nang-mui-gi-3

Kết quả khách hàng nâng mũi tại Kangnam, hiệu quả với từng trường hợp là khác nhau

Thẩm mỹ viện Kangnam với ưu thế luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mũi mới, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có bề dày kinh nghiệm cũng như luôn tận tâm với khách hàng, do đó trong thời gian qua Kangnam trở thành sự lựa chọn uy tín của chị em phụ nữ khi có nhu cầu làm đẹp. Đặc biệt, với kết quả nâng mũi tại Kangnam được cấp thẻ bảo hành.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: NÂNG MŨI SỬ DỤNG CHẤT LIỆU SỤN TỪ ĐÂU? BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN