Theo chân khách hàng nâng mũi S-line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

0 comment

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc là nhu cầu làm đẹp chính đáng của mọi phụ nữ. Nằm trong xu hướng đó, nâng mũi cũng là trào lưu được đông đảo chị em quan tâm, đặc biệt là công nghệ nâng mũi S-line 3D với những ưu điểm vượt trội hơn hẵn các phương pháp thẩm mỹ mũi truyền thống. Hãy cùng theo chân chị Thanh Hường – một khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam để hiểu rõ hơn về giải pháp làm đẹp đang gây “sốt” hiện nay.

nâng mũi S-line 3D

Chị Thanh Hường- Khách hàng nâng mũi S-line tại TMV Kangnam

Nâng mũi S-line 3D sự kết hợp hoàn hảo của kỹ thuật nâng mũi S-line với công nghệ dựng hình 3D, công nghệ nâng mũi S-line 3D hiện đại cho phép bạn nhìn trước được dáng mũi sau khi phẫu thuật. Nó không chỉ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt mà còn đảm bảo an toàn cao và duy trì hiệu quả ổn định.

“Trước khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thực hiện dịch vụ nâng mũi S-line 3D này tôi đã từng thực hiện phẫu thuật mũi tại các cơ sở thẫm mỹ mũi khác. Cho đến nay đã là 3 tháng với kết quả dáng mũi nhận được này thì tôi thực sự vẫn chưa hài lòng và mong muốn cải thiện chiếc mũi của mình đẹp hơn. Vì vậy, sau khi đã tham khảo từ nhiều nguồn thì tôi đã chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam” – Chị Hường chia sẻ.

Xem video trải nghiệm nâng mũi S-line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam của chị Thanh Hường:


Video thực tế theo chân chị Hường – Khách hàng nâng mũi S-line tại TMV Kangnam 

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp “Một dáng mũi đẹp không chỉ cần độ cao, mũi thon gọn mà đòi hỏi dáng mũi phải phù hợp với đặc điểm khuôn mặt, sống mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên”. Những tiêu chí đó hầu hết các phương pháp nâng mũi trước đây chưa đạt được.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D với sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình phần đầu mũi, sống mũi và trụ mũi bằng sụn tự thân.  Ngoài ra, công nghệ 3D còn giúp cho bác sĩ chụp và dựng dáng mũi, giúp cho khách hàng có thể xem trước được những thay đổi của dáng mũi cũng như toàn bộ khuôn mặt, trao đổi với bác sĩ để có sự thống nhất cao về kết quả thẩm mỹ. Do đó, nâng mũi S-line 3D mũi không chỉ cao, thanh tú, mềm mại tự nhiên như thật mà còn đảm bảo an toàn cũng như kết quả được duy trì đến hết cuộc đời, đặc biệt là kết quả đúng như mong muốn của khách hàng. (Tham khảo thêm: Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S-line 3D)

theo-chan-khach-hang-nang-mui-kangnam

Chị Hường đã được bác sĩ Trần Nguyên Giáp thăm khám về tổng quan mũi

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi S-line 3D được thực hiện theo một quy trình chuẩn, sau khi thăm khám kỹ lưỡng bác sĩ sẽ tiến hành chụp, dựng hình ảnh mũi trước và sau thẩm mỹ trên phần mềm 3D, chuẩn bị phẫu thuật. Khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê vùng mũi, vùng lấy sụn. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn, bóc tách khoang mũi, nâng và sửa mũi theo như tính toán ban đầu. Cuối cùng đóng kín vết mổ, hướng dẫn cho khách hàng chế độ chăm sóc mũi để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cao.

Xem video quy trình nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho chị Hường

Sau 60 phút thực hiện thẩm mỹ, chị Hường đã được sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn và chị bày tỏ rằng “khá hài lòng  với dáng mũi mới sau khi nâng tại Kangnam”. Được biết chị đã nâng mũi 3 lần tuy nhiên đây là lần khiến chị hài lòng.

Sửa mũi hỏng sau nâng 3

Kết quả sau phẫu thuật nâng mũi S-line 3D của Khách hàng tại Kangnam 

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Xem thêm: Kết quả thẩm mỹ mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Và 2 tuần sau, chị Hường tới tái khám tại Kangnam với diện mạo khá khác biệt. Chị cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được. Mọi nhược điểm ở chiếc mũi trước đây của chị  đều đã được khắc phục hoàn toàn.  Chị chia sẻ: “Mình cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được. Sống mũi cao, thanh thoát, thon gọn đẹp tự nhiên  trông khá phù hợp với khuôn mặt mình. Bạn bè và mọi người trong gia đình của mình đều rất khen ngợi với sự thay đổi lớn trên khuôn mặt của  mình…” . Giờ đây, chị Hường đã được sở hữu dáng mũi mới cao, thanh tú như ý nhờ công nghệ nâng mũi S-Line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sự thay đổi diện mạo này giúp chị tự tin hơn trong giao tiếp cuộc sống hằng ngày và thuận lợi hơn trong công việc.

nâng mũi S-line 3D

Chị Hường hoàn toàn hài lòng với dáng mũi mới cao, thanh tú của mình

Với sự hài lòng tuyệt đối của những khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line 3D như chị Hường nói riêng và các dịch vụ làm đẹp khác nói chung, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ lâu đã khẳng định uy tín và thương hiệu đối với mọi khách hàng. Tại đây, đội ngũ các bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài luôn thực hiện các giải pháp làm đẹp cho khách hàng theo 1 quy trình đạt chuẩn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và độ an toàn tuyệt đối.

bệnh viện thẩm mỹ KANGNAM

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC UY TÍN

Thông qua các cuộc trao đổi, chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng các giải pháp làm đẹp mới, tiên tiến, hiện đại. Công nghệ nâng mũi S-Line 3D với nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo là một trong những thành tựu lớn, tạo nên lợi thế riêng biệt của Kangnam.

IMG_9692

bệnh viện thẩm mỹ Kangnam kí kết thỏa thuận hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Yonsei

Đặc biệt, dịch vụ nâng mũi S-Line 3D được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cấp thẻ bảo hành lâu dài, lời cam kết này là sự khẳng định chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tạo được sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó, các dịch vụ nâng mũi khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn cũng được Kangnam bảo hành trong 10 năm. (Xem thêm: chính sách bảo hành nâng mũi tại TMV Kangnam).

nang-mui-co-duoc-lau-dai-khong

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bên cạnh chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn được khách hàng đánh giá cao bởi thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, lắng nghe những chia sẻ, bày tỏ mong muốn của khách hàng và cung cấp thông tin về các giải pháp thẩm mỹ mới, tiên tiến, hiệu quả. 

28/11/2015, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính thức khai trương, trở thành bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu bước ngoặt quan trọng với con đường phát triển của Kangnam nói riêng, với toàn ngành thẩm mỹ Việt Nam nói chung.

hut-mo-nong-cam-co-hai-khong 21

Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn cho khách hàng dáng mũi phù hợp với hình dáng khuôn mặt

Các bạn có thể gửi câu hỏi tư vấn, gọi điện thoại đến số 1900.6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Bằng phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang mang lại cho hàng nghìn khách hàng dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên và đúng ý.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Theo chân khách hàng nâng mũi S-line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN