Mũi hếch nhân tướng học và cách chỉnh sửa mũi mũi hếch hiện nay

0 comment

Nhân tướng học nhìn nhận như thế nào về tướng mũi hếch? Người mũi hếch sẽ có vận số ra sao, nên sửa mũi hếch bằng phương pháp nào để có dáng mũi đẹp như ý, thay đổi vận mệnh? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

tich Vận số của người mũi hếch

Mũi hếch được “liệt” vào trong những “biệt tướng mũi” của nhiều sách dạy về nhân tướng học. Mỗi khu vực trên mũi mang lại những ý nghĩa dự báo khác nhau trong đó khu vực chuẩn đầu (chóp mũi), biểu hiện cho trí lực một người, có liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần.

Quan niệm thẩm mỹ cho biết góc mũi vượt quá 45 độ là mũi hếch

Mũi hếch là dáng mũi có sống ngắn, đầu mũi ngắn, không bao trùm được toàn bộ lỗ mũi, mũi bị hếch lên trên, lỗ mũi lộ ra như mũi khỉ, thường đi kèm với các khuyết điểm khác như mũi thấp, khiến mũi không có cân bằng giữa các bộ phận, làm giảm thần thái của gương mặt.

Quan niệm nhân tướng học cho rằng mũi hếch là một trong những tướng mũi xấu, người sở hữu mũi hếch là người không may mắn vì có vận số không tốt. Nhân tướng học cũng cho rằng đàn ông mũi hếch sẽ không thuận về đường công danh sự nghiệp, khó làm nên nghiệp lớn. Đồng thời đây cũng là người khá cặn kẽ, để ý vặt và bản chất không phải là người hào sảng, bao dung. Còn phụ nữ tướng mũi hếch lại gặp khó khăn trong đường tình duyên hôn nhân vì không phải là người biết lo toan, vun vén cho gia đình.

Phụ nữ mũi hếch sẽ không thuận về đường tình duyên hôn nhân

Do vậy những người mũi hếch nếu muốn thay đổi vận số của mình thì nên nhờ đến sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ để chỉnh sửa dáng mũi sao cho đẹp và phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Một tướng mũi đẹp, hài hòa sẽ giúp cho số mệnh của người sở hữu tốt hơn.

tich Mũi hếch phải làm sao để khắc phục?

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của mũi hếch là phần đầu mũi ngắn không che phủ được nên khiến lỗ mũi hướng lên trên, rất mất thẩm mỹ. Do vậy để chỉnh sửa mũi hếch cần phải chỉnh sửa phần đầu mũi và sống mũi để tạo dáng mũi cao đẹp và hài hòa.

Theo bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia thẩm mỹ mũi đầu ngành của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, để chỉnh sửa mũi hếch khách hàng nên lựa chọn phương pháp Sline 3D một trong những công nghệ chỉnh sửa mũi toàn diện của Hàn Quốc, được xếp vào TOP công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến thế kỷ 21.

Chỉnh sửa mũi hếch cần phải chú trọng đến vùng đầu mũi

Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng phần lớn sụn tự thân để nâng mũi. Do sụn tự thân có độ mềm mại và tính tương thích cao nên khi đưa vào cơ thể sẽ không bị đào thải mà sẽ nhanh chóng bám chắc vào vùng khoang mũi và được nuôi dưỡng dần theo thời gian.

Video mô phỏng công nghệ nâng mũi tại Kangnam

Với vùng đầu mũi bác sĩ sẽ dùng toàn bộ sụn tự thân để bao bọc, khắc phục tình trạng đầu mũi mỏng, da đầu mũi bóng đỏ và phần lỗ mũi bị lộ ra ngoài.

Vectra XT 3D cho phép xem trước dáng mũi sau nâng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi Sline 3D là một trong những dịch vụ nâng mũi chủ lực, phương pháp này có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D – một trong những phát minh vĩ đại của phẫu thuật chỉnh hình sẽ cho phép xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Do vậy mà khách hàng sau khi chỉnh sửa mũi hếch tại đây đều hài lòng với kết quả đạt được.

Huyền Bi (Vũng Tàu) và Ngọc Hà (Hà Giang) xinh đẹp tự tin hơn sau khi sửa mũi hếch

Điều đặc biệt là khi chỉnh sửa mũi hếch bằng công nghệ Sline 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả lâu dài và được miễn phí 100% chi phí tái khám. Điều này thay cho lời khẳng định về uy tín và chất lượng dịch vụ của Kangnam dành cho khách hàng.

Khi nâng mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ

BẠN MONG MUỐN SỞ HỮU CHIẾC MŨI ĐẸP? HÃY ĐỂ BÁC SĨ TƯ VẤN GIÚP BẠN!

tich

Hoặc gọi ngay 1900.6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi hếch nhân tướng học và cách chỉnh sửa mũi mũi hếch hiện nay trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN