Nâng mũi S-line sử dụng sụn gì là an toàn?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Minh Châu, 28 tuổi. Em được biết là hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi rất hiệu quả. Tuy nhiên, em vẫn còn thắc mắc không biết nâng mũi S-line thì sử dụng sụn gì là an toàn? Bác sĩ hãy tư vấn giúp em được không? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời: Chào bạn Minh Châu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây các chuyên gia của thẩm mỹ viện xin được tư vấn giúp bạn cụ thể như sau:

Khi công nghệ thẩm mỹ nâng mũi ra đời cũng là lúc yêu cầu của khách hàng đòi hỏi về độ an toàn càng cao. Việc lựa chọn cho mình phương pháp tối ưu vẫn là quan trọng, tuy nhiên độ an toàn trong phương pháp vẫn được đánh giá cao.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp nâng mũi S-line đã được tiếp nhận và ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Nâng mũi S line là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên. Đặc biệt, nâng mũi S line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn của phương pháp mang lại.

Bởi trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít nên các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này sẽ không gặp phải các sự cố bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu.

Vì vậy, hầu hết khách hàng thường lựa chọn phương pháp nâng mũi này để cải thiện cho khuôn mũi hạn chế của mình. Điểm nổi bật của phẫu thuật nâng mũi S line đó là mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và đạt được kết quả duy trì ổn định.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn hãy sớm đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line sử dụng sụn gì là an toàn? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN