Sau khi phẫu thuật nâng mũi có được nằm nghiêng không?

0 comment

Bác sĩ ơi! Sau khi phẫu thuật nâng mũi có được nằm nghiêng không ạ? Thực sự cháu rất lo lắng bởi sau nâng mũi được hơn tuần hôm qua tháo nẹp ra thì nhìn mũi cháu hơi bị lệch. Cháu lên mạng tìm hiểu thì bảo nâng mũi xong không được nằm nghiêng thế mà chỗ cháu làm chả thấy dặn gì cả, về cháu lại không kiêng cái này. Gọi điện đến chỗ làm thì họ bảo bây giờ mũi còn sưng vài hôm sẽ hết. Cháu nên làm gì bây giờ ạ?

Trả lời

Thân chào Phương Mai!

Mũi bị lệch sau khi nâng có thể do bạn không chăm sóc đúng cách hoặc cũng có thể là do kỹ thuật tiến hành của bác sĩ không đảm bảo. Chúng tôi hiểu được lo lắng của bạn lúc này và băn khoăn của bạn chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Sau khi phẫu thuật nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Sau khi nâng mũi, chúng tôi thường dùng nẹp cứng dùng trong phẫu thuật, cố định chắc chắn vùng mũi. Ngoài ra hai lỗ mũi được đệm bằng bông chuyên dụng có ống thở, nâng đỡ vùng sống mũi và đầu mũi, ép vách ngăn, tránh tình trạng mũi bị vẹo lệch.

Vậy nên bạn cần phải biết cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi kể cả khi nằm.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Tại , sau khi nâng mũi bạn được hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc và được bảo hành kết quả từ 10 năm.

Tuy nhiên, lúc này dáng mũi còn chưa ổn định nên bạn không nên nằm nghiêng trong 2 – 3 ngày đầu tiên. Ban có thể chèn gối hai bên tai trong khi ngủ để giữ đầu luôn cố định. Sang ngày thứ 4 – 5 thì các mô vùng mũi dần được lấp đầy, bao trọn lấy sụn nâng mũi, lúc này bạn có thể nằm nghiêng nhưng cần nghiêng đều hai bên, tránh chỉ nằm nghiêng về một phía.

Nâng mũi xong bị lệch phải làm sao?

Không nhắc nhở khách hàng nâng mũi xong có được nằm nghiêng không là thiếu sót của địa chỉ thẩm mỹ trên. Chính vì vậy, bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn cụ thể cách khắc phục. Khoảng 1 – 2 tuần đầu tiên sau nâng, mũi tuy cao hơn, không được tự nhiên nhưng không bị lệch. Nếu bạn phát hiện mũi có bị lệch thì hãy đến gặp bác sĩ ngay!

Trường hợp của Tuyết Mimi trước và sau khi chỉnh sửa mũi lệch do phẫu thuật hỏng tại Kangnam

Trong 1 – 2 tuần đầu tiên, có thể nắn lại sống mũi, massage, vuốt mũi thường xuyên để sống mũi về đúng vị trí. Sau 1 tháng bạn tiến hành kiểm tra lại, lúc này mũi đã khá ổn định và có thể phát hiện chính xác mũi có bị lệch không.

Nếu mũi bị lệch mà massage, vuốt mũi không cải thiện được bạn nên tiến hành chỉnh sửa sau 3 tháng. Chúng tôi sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, vết rạch có thể trùng với vết rạch cũ hoặc tạo vết rạch mới, bóc tách khoang mũi, lấy sụn nâng mũi cũ không phù hợp ra, dùng sụn nâng mũi mới nâng cao sống mũi.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Hãy lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để có chiếc mũi đẹp chuẩn ngay từ lần đầu tiên

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không là một trong những chú ý quan trọng bạn cần biết sau khi nâng mũi. Tuy nhiên để có được kết quả thẩm mỹ toàn diện và đảm bảo an toàn bạn nên nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line 3D, nhờ ứng dụng chỉnh sửa giả định trên phần mềm 3D bạn có thể thấy dáng mũi mới trước khi tiến hành phẫu thuật tư đó bác sĩ cung có kế hoạch nâng mũi hợp lý, tiến hành nâng mũi chính xác, cho dáng mũi đẹp theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Kết quả nâng mũi S line 3D được bảo hành lâu dài với mọi người sử dụng. 

Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng mũi S line 3D
>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT: Công nghệ nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Hy vọng qua phần phân tích trên đây, bạn có thể biết được sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc về vấn đề này, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi phẫu thuật nâng mũi có được nằm nghiêng không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN