Làm sao để chỉnh sửa toàn diện mũi tẹt ?

0 comment

chinh sua mui tetCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tên tôi là Hoài, 23 tuổi. Tôi sở hữu một chiếc mũi không được đẹp, mũi tẹt và cánh mũi to bè, đầu mũi to, trông thô và rất xấu. Xin các bác sĩ tư vấn cho tôi có cách nào để nâng mũi và chỉnh sửa toàn diện mũi tẹt hay không ? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn Hoài !

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Chiếc mũi cao, thanh thoát không những giúp gương mặt bạn đẹp hơn mà còn là hình tướng giàu sang, phú quý theo tướng số học. Vì vậy, rất nhiều người đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình.

Để cải thiện toàn bộ dáng mũi, giúp chiếc mũi tẹt cao hơn, sống mũi thanh thoát, đầu mũi nhỏ tự nhiên, cánh mũi không bị to bè, bạn có thể sửa mũi nhờ sự trợ giúp của công nghệ nâng mũi S-line.

Nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Mũi sẽ cao từ sống mũi và chạy lượn sóng hình chữ S mềm mại đến đầu mũi, đầu mũi không bị bóng đỏ, chân mũi và đầu mũi tạo thành dáng chữ A hoàn hảo.

Đặc biệt, nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong phẫu thuật nâng mũi S-line, sụn nhân tạo chỉ sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo, thay vào đó là sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…), đặc biệt an toàn, không gây bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… như các phương pháp thông thường.

Nếu còn gì thắc mắc, mời bạn đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám trực tiếp nhé !

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để chỉnh sửa toàn diện mũi tẹt ? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN