Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

0 comment

Dù ra đời muộn nhưng nâng mũi không phẫu thuật vẫn rất được đón nhận và ưa chuộng. Vậy kết quả nâng mũi không phẫu thuật như thế nào, có những ưu điểm gì?

1. Tiến hành nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

Nâng mũi không phẫu thuật – phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm trực tiếp chất làm đầy, thành phần bao gồm các mô sinh học giúp làm nâng cao sống mũi, giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào? 1

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào? – Băn khoăn của nhiều bạn trẻ

Nâng mũi không phẫu thuật được tiến hành trong khoảng 5 phút, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người sử dụng. Sau quá trình thăm khám, bác sĩ xác định chính xác lượng chất làm đầy cần dùng cho trường hợp của bạn, vệ sinh, bôi tê vùng mũi sau đó tiến hành tiêm chất làm đầy nâng cao sống mũi. Sau tiến hành bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc để có kết quả thẩm mỹ tốt.

2. Nâng mũi không phẫu thuật có những ưu điểm gì?

tich Không phẫu thuật, không dao kéo

Đây là ưu điểm nổi trội của phương pháp này. Hiện nay có rất nhiều công nghệ nâng mũi khác nhau nhưng nhiều người vẫn lo ngại  trước các biện pháp can thiệp dao kéo.

Đa phần người sử dụng đều sợ đau, sợ phẫu thuật có thể để lại biến chứng. Nâng mũi không phẫu thuật đã gạt bỏ những nỗi lo này, nâng mũi không cắt rạch, không gây tổn thương, mũi cao đẹp chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ.

Qua phần phân tích tiến hành nâng mũi không phẫu thuật như thế nào, chúng ta đã biết quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng 5 phút. Đây được đánh giá là kỹ thuật nâng mũi gọn nhẹ nhất hiện nay, rất phù hợp cho những người bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp.

 Thực hiện nhanh chóng

tich Mũi cao đẹp chuẩn

Kết quả nâng mũi không phẫu thuật như thế nào luôn là sự quan tâm hàng đầu của người sử dụng. Bằng việc sử dụng chất làm đầy, dáng mũi của bạn nhanh chóng được chỉnh sửa, nâng cao dáng mũi hoặc làm đầy đặn đầu mũi hơn, giúp bạn sở hữu dáng mũi đạt chuẩn, đẹp tự nhiên.

tich Không để lại sẹo

Video chia sẻ cảm nhận khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi không phẫu thuật không cắt rạch, không can thiệp dao kéo, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ sau tiến hành. Đây chính là một trong những yếu tố lý giải vì sao phương pháp nâng mũi này lại được nhiều người ưa chuộng như vậy.

tich Không biến chứng

Nâng mũi không phẫu thuật có độ an toàn rất cao, được Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định và chứng nhận. Chất làm đầy được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc Hoa Kỳ, có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Nâng mũi không phẫu thuật hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật như thé nào, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN