Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn?

0 comment

Nâng mũi không can thiệp “dao kéo” giúp mũi cao mà không để lại sẹo. Vậy, nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

1. Nâng mũi không phẫu thuật không gây đau đớn, không để lại sẹo

Được đánh giá là một kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy để khắc phục tình trạng sống mũi thấp tẹt, lồi lõm, sống mũi vẹo… mang lại cho bạn dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối với tổng thể đường nét trên gương mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn? 1

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn?

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi này là không can thiệp dao kéo, không cắt rạch nên tuyệt đối không gây tổn thương, không đau đớn, không để lại sẹo sau tiến hành. Nâng mũi không phẫu thuật đã được Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về kết quả cũng như độ an toàn với người sử dụng.

2. Chất liệu nâng mũi không phẫu thuật có an toàn?

Chất làm đầy an toàn giúp nâng mũi mà không gây kích ứng, không gây phản ứng phụ, hoàn toàn tương thích với cơ thể người sử dụng. Hơn nữa tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chất làm đầy được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao của Bộ Y tế.Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng một số chất làm đầy phổ biến hiện nay như Restylane, Teoxane, Aquamid,… Chất làm đầy có thành phần chính là hyaluronic acid, với 98% là nước muối sinh lý, có độ an toàn cao với cơ thể.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn? 2

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn? 3

Kết quả nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không? – Với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, bạn chỉ cần 5 phút để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện, tự nhiên mà không cần dao kéo.

Đặc biệt, nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế, thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, ít nhất 10 năm kinh nghiệm, tiến hành chính xác, mũi đẹp tự nhiên không biến chứng.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn? 2

Tiến hành nâng mũi không phẫu thuật nhanh chóng, an toàn

Để biết trường hợp của bạn có nên áp dụng phương pháp nâng mũi này không, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể. Nếu trường hợp của bạn để có dáng mũi đẹp nhất, không chỉ cần nâng cao sống mũi mà còn cần khắc phục nhược điểm của các cấu trúc khác như cánh mũi, đầu mũi… bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Nếu còn băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không, bạn liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN