Tại sao nên sửa mũi hếch bằng nâng mũi cấu trúc?

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tháng trước tôi có tham dự chương trình ngày vàng tư vấn mũi miễn phí do bệnh viện tổ chức, tôi được các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn nên nâng mũi cấu trúc vì mũi tôi bị ngắn, hếch bẩm sinh. Vậy xin hỏi bác sĩ nâng mũi cấu trúc là gì và tại sao lại nên sửa mũi hếch bằng nâng mũi cấu trúc? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. (Trang Hà – Hải Phòng)

Trả lời:

Trang Hà thân mến!

♦ Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là một trong những công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, phương pháp này là sự phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi.

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, sống mũi vì vậy ngoài dáng mũi cao thẳng, chiếc mũi còn rất thon gọn, độ dài mũi cân đối, hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc cho dáng mũi đẹp cả khi nhìn trực diện và nhìn nghiêng

Không chỉ dừng lại ở đó, nâng mũi cấu trúc cũng tạo sống mũi cong dáng Sline qua 3 điểm quan trọng là điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai mắt và đỉnh mũi. Mũi có vẻ đẹp tự nhiên, cao nhưng mềm mại tạo nét sang trọng, quyến rũ.

♦ Tại sao nên sửa mũi hếch bằng nâng mũi cấu trúc?

Mũi hếch có đặc điểm là sống mũi thấp, phần đầu mũi ngắn và hơi hướng lên trên nên sẽ khiến lỗ mũi bị lộ ra ngoài, gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Do vậy áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi hếch.

Nâng mũi cấu trúc giúp khắc phục nhược điểm của đầu mũi hếch

Theo đó bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để nâng cao sống mũi, tạo sống mũi cao thẳng nhưng vẫn giữ được độ mềm mại tự nhiên. Còn với phần đầu mũi sẽ dùng toàn bộ sụn tự thân để bao bọc vừa tạo đầu mũi tròn đầy vừa giúp khắc phục mọi biến chứng với mũi sau nâng như đầu mũi bị mỏng, mũi bóng đỏ.

Video mô phỏng công nghệ nâng mũi mới nhất tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi cấu trúc có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D, cho phép xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Với công nghệ này khách hàng có thể đóng góp ý kiến với bác sĩ về dáng mũi mong muốn được sở hữu, đồng thời bác sĩ cũng sẽ có những can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp với phần sống mũi cao thẳng, mềm mại và đầu mũi tròn đầy thon gọn.

Huyền Bi và Ngọc Hà xinh đẹp rạng rỡ sau khi sửa mũi hếch

Với chuyên khoa mũi được thành lập chuyên biệt với chức năng và nhiệm vụ chuyên sâu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận và chỉnh sửa mọi khuyết điểm đặc biệt của mũi như mũi hếch, mũi lệch vẹo… Bên cạnh đó khi chỉnh sửa mũi tại tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả. Do vậy mà tính đến nay khách hàng chỉnh sửa mũi tại đây đã lên đến hàng chục nghìn và đều hài lòng với kết quả đạt được.

>>> Video chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam 

BẠN MONG MUỐN SỞ HỮU CHIẾC MŨI ĐẸP NHƯ Ý? CLICK NGAY!!!

tich

Hoặc gọi ngay 1900.6466

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề mà bạn Trang Hà hỏi để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý bạn hãy thu xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được các bác sĩ tại đây tiến hành chỉnh sửa mũi cho bạn theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc với sự tham gia của các cố vấn chuyên môn là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Chúc bạn xinh đẹp và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao nên sửa mũi hếch bằng nâng mũi cấu trúc? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN