Nâng mũi bọc sụn có được lâu dài không?

0 comment

Nâng mũi bọc sụn là một trong những công nghệ nâng mũi tiên tiến, xu hướng làm đẹp hot trong giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, kết quả nâng mũi bọc sụn có lâu dài không? Tại sao nâng mũi bọc sụn lại được ưa chuộng như vậy?

Việc nâng mũi để hoàn thiện nhan sắc bản thân, tự tin khoe cá tính đã không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, mũi giữ vị trí trung tâm, quyết định đến 40% sự cân đối, hài hòa của gương mặt. Vì vậy, ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ mũi để sở hữu dáng mũi như ý.

Yến Nguyễn và Ngọc Hà xinh đẹp, tự tin hơn sau khi nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn từ trào lưu làm đẹp của những người nổi tiếng nhanh chóng lan rộng trong khắp giới trẻ xứ Hàn và trở thành một trong những trào lưu làm đẹp hot hiện nay.

Kết quả nâng mũi bọc sụn có được lâu dài không?

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi, khắc phục hoàn toàn nhược điểm sống mũi thấp tẹt đồng thời sử dụng sụn tự thân (thường dùng sụn vành tai) để bao bọc, bảo vệ đầu mũi.

Video trải nghiệm thực tế khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam

Kết quả nâng mũi bọc sụn được Thẩm mỹ viện Kangnam bảo hành 10 năm. Sau 10 năm, bạn có thể tiếp tục tiến hành phẫu thuật, rút bỏ chất liệu nâng mũi cũ, tiếp tục nâng mũi với chất liệu nâng mũi phù hợp, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt mà không để lại di chứng.

Tại sao nâng mũi bọc sụn lại được ưa chuộng?

Dù băn khoăn kết quả nâng mũi bọc sụn có được lâu dài không nhưng đây vẫn là sự lựa chọn của đông đảo bạn trẻ. Đó là bởi:

– Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi cao thanh tú, đồng thời bao bọc đầu mũi nên mũi không những cao mà còn rất tự nhiên, đẹp y như thật.

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện trong phòng vô trùng an toàn

– Đầu mũi được bảo vệ lâu dài nâng mũi dẹp, tránh tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, không đau nhức mũi khi gặp thời tiết lạnh giá.

– Chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp, độ bền cao, an toàn, sụn tự thân tương thích với cơ thể, không dị ứng chất liệu độn, nâng mũi không để lại di chứng.

Nếu còn băn khoăn nâng mũi bọc sụn có tốt không và muốn nhận được sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ đầu ngành, bạn đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900.6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải quyết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn có được lâu dài không? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN