Minh Chuyên lột xác sau sửa mũi

0 comment

Cô nàng đạt giải nhất Sao mai Điểm hẹn 2010 đã biệt tăm một thời gian, gần đây lại xuất hiện trước khán giả với phong cách và khuôn mặt hoàn toàn khác. Sau khi Minh Chuyên nâng mũi dường như đã lột xác cô trở nên duyên dáng và xinh đẹp hơn.

Sau giải nhất Sao mai Điểm hẹn  2010 Minh Chuyên đã không xuất hiện trên truyền hình hay trước công chúng. Gần đây cô được bắt gặp là một người hoàn toàn khác.

Minh chuyên nâng mũi?

minh chuyen nang mui

Minh Chuyên trong đêm Sao mai Điểm hẹn 2010

Không chỉ có Minh Chuyên, nhiều gương mặt trong sao mai như Tân Nhàn, Mỹ Dung cũng đẹp rạng ngời hơn sau khi nâng mũi và sửa mũi. Cũng giống với Tân Nhàn và Mỹ Dung, Minh Chuyên không hề giấu giếm việc đã sửa mũi của mình. Cô từng công nhận mình có một khuôn mặt khá quê mùa, nhưng sau khi được sửa mũi và make up lại khuôn mặt cô giờ đây đã hoàn toàn khác.

minh chuyên nâng mũi

Sự trở lại của gương mặt không giống trước

minh chuyên sửa mũi

Cô cá tính hơn và sắc sảo hơn nhiều

Nhiều người nhận thấy Minh Chuyên càng ngày càng đẹp lên từ sau cuộc thi Sao mai. Minh Chuyên cũng không ngần ngại chia sẻ với khán giả rằng cô đã phải bỏ hàng giờ một ngày để tập thể dục. Và phong cách ăn mặc cũng phần nào giúp cô tự tin hơn.

minh chuyen sua mui

Minh Chuyên đẹp hơn khi sửa mũi

Minh Chuyên càng nổi bật và khiến khán giả trầm trồ ngay sau khi việc sửa mũi s line của cô hoàn thành. Xuất hiện trước khán giả với chiếc mũi không như trước, chiếc mũi trở nên thanh thoát, thon gọn, làm cho khuôn mặt Minh Chuyên đẹp hẳn lên.

Minh Chuyen lot xac sau sua mui

Giờ đây Minh Chuyên đẹp hơn rất nhiều

Cô vốn sinh ra tại vùng quê Hà Nam, nên bản chất trong cô vẫn là một cô gái quê mùa nhưng với sự thay đổi ngoạn mục đó đã nâng tầm sắc đẹp của Minh Chuyên lên rất nhiều. Nhiều người phải nể phục vì sự thay đổi đó. Cũng nhờ có phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũiMinh Chuyên nay đã tự tin hơn trước mọi người.

Minh Chuyên lột xác sau sửa mũi
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Minh Chuyên lột xác sau sửa mũi trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN