Lấy sụn tai để nâng mũi thì vùng tai có bị biến dạng không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn hỏikhi lấy sụn ở tai để nâng mũi bọc sụn thì vùng tai có bị biến dạng không vàphương pháp nâng mũi bọc sụn có khác gì so với các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo bình thường? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều! (Minh Hường)

Trả lời:

Chào bạn Minh Hường!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam.  Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc đó của bạn như sau:

 Lấy khi lấy sụn ở tai, vùng tai có bị biến dạng không?

Sụn vành tai được bác sĩ lấy nhẹ nhàng từ hốc tai, đường rạch chỉ khoảng 2-3 cm nên không nhìn thấy sẹo, không gây biến dạng tai, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau đó, bác sĩ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ.

nang-mui-bang-sun-tai

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có khác gì so với các phương pháp đặt sụn nhân tạo bình thường không?

Về kỹ thuật: Nâng mũi bằng phương pháp đặt sụn nhân tạo sử dụng chất liệu độn mũi bằng sụn sinh học định hình ghép vào mũi nhằm nâng cao sống mũi. Còn phương pháp nâng mũi bọc sụn vừa kết hợp sử dụng sụn nhân tạo cho vùng sống mũi và sụn tự thân bọc ở đầu mũi

Về kết quả thẩm mỹ: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ cho sống mũi cao, dáng mũi thanh thoát. Tuy nhiên, phương pháp này phù hợp với những người mũi có ít khuyết điểm, chỉ bị phần sống mũi thấp. Với nâng mũi bọc sụn, độ an toàn và thẩm mỹ cao hơn do phần sống mũi được nâng lên nhờ sụn nhân tạo còn phần đầu mũi được bọc sụn tự thân được lấy từ vành tai hoặc sụn sườn. Phương pháp này giúp dáng mũi mềm mại, tự nhiên, đồng thời bảo vệ đầu mũi, tránh được các hiện tượng lộ bóng đỏ, buốt đầu mũi, lộ sóng mũi,  sụn tự thân sẽ tương thích với sụn mũi giúp cho đầu mũi bảo vệ.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong ngành và đã từng có thời gian dài được học tập, tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, công nghệ hiện đại, sự hợp tác làm việc với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc… Kangnam sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi xinh xắn, đẹp tự nhiên  và độ bền lâu dài sau nâng mũi và không gây ra bất kì một biến chứng nào.

Kết quả nâng mũi bọc sụn tại TMV Kangnam:

nang-mui-bang-sun-tai6

Untitled666Kết quả khách hàng nâng mũi tại Kangnam, hiệu quả với từng trường hợp là khác nhau

Như vậy, khi lấy sụn ở tai để nâng mũi bọc sụn và nhìn vào những ưu điểm trên của phương pháp nâng mũi bọc sụn so với nâng mũi bằng sụn nhân tạo thông thường, bạn Minh Hường đã có thể yên tâm thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam mà không còn lo về vấn đề tai bị biến dạng hay kết quả thẩm mỹ không đạt.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lấy sụn tai để nâng mũi thì vùng tai có bị biến dạng không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN