Nâng mũi S-line cho kết quả bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi là Hồng Thắm, 26 tuổi. Hiện tôi đang sống và làm việc tại Thanh Hóa, tới đây tôi có chuyến ra Hà Nội muốn tiện để nâng mũi, tôi mong muốn được nâng mũi S-line, vậy bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi S-line cho kết quả bao lâu và chi phí như thế nào? Cảm ơn rất nhiều!

Trả lời:

Chào bạn Hồng Thắm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn các chuyên gia của thẩm mỹ viện sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Nâng mũi S-line cho kết quả bao lâu?

Nâng mũi S-line là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo nên dáng mũi tự nhiên, mũi sẽ cao từ sống mũi chạy lượn sóng hình chữ S mềm mại đến đầu mũi, đầu mũi không bị bóng đỏ, chân mũi và đầu mũi tạo thành dáng chữ A hoàn hảo.

Phương pháp nâng mũi S-line đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, được đông đảo khách hàng lựa chọn là giải pháp tối ưu cho chiếc mũi thanh tú đẹp. Nâng mũi S-line không chỉ là phương pháp nâng mũi tiên tiến, an toàn mà còn cho kết quả duy trì ổn định. Với công nghệ nâng mũi hiện đại cộng với đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam. Mỗi ca nâng mũi đều thành công mĩ mãn, mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả ổn định.

Phương pháp này thực sự là giải pháp tối ưu giúp cho khách hàng nhanh chóng có được chiếc mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên. Không những vậy, nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam với chi phí rất phải chăng phù hợp với mọi khách hàng.

Chi phí nâng mũi S-line Hàn Quốc thông thường 25 triệu đồng

Chi phí nâng mũi S-line Hàn Quốc đặc biệt 35 – 60 triệu đồng

Bạn Hồng Thắm còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line cho kết quả bao lâu? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN