Khách hàng chia sẻ quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

0 comment

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn khoa học giúp chúng ta có thể yên tâm hơn trong quá trình nâng sửa mũi và có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ đạt được. Cùng tham khảo chia sẻ của khách hàng sau nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam để biết họ trải qua những bước như thế nào để có chiếc mũi đẹp nhé

Để biết rõ quy trình nâng mũi Hàn Quốc tiến hành theo những bước nào, chúng ta cùng gặp gỡ với bạn gái có nickname Mi Yoo (Hà Nội), một trong những khách hàng đã rất thành công với phương pháp nâng mũi này để xem bạn chia sẻ thế nào nhé.

222

Dáng mũi hoàn hảo sau nâng mũi của Mi Yoo

PV: Xin chào Mi. Bạn đã nâng mũi Hàn Quốc được lâu chưa? Nhìn mũi bây giờ rất đẹp đấy. Không biết trong khi nâng mũi, bạn trải qua những bước tiến hành nào, bạn có thể cho độc giả biết được không?

Mi Yoo: 

“Mặt mình rất baby nhưng riêng chiếc mũi lại không được cân xứng. Sau quá trình tìm hiểu, mình quyết định tiến hành nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mình tiến hành nâng mũi cũng lâu rồi, rất nhiều người khen dáng mũi của mình đẹp và làm mặt mình ấn tượng hơn nhiều. Khi nâng mũi, mình đã trải qua những bước sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp cho mình và xác định khuyết điểm của mình là sống mũi thấp nhưng dáng mũi khá chuẩn nên nâng mũi Hàn Quốc là hợp lý.

can-canh-quy-trinh-nang-mui-boc-can-tai-tmv-kangnam43

Sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi

– Bước 2: Mình thấy bác sĩ đo vẽ trực tiếp, mình có hỏi thì bác sĩ giải thích là đang xác định vùng đặt chất liệu mũi và định hình dáng mũi cần tạo, thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi của mình.

– Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn. Mình dùng sụn sinh học định hình nên trước khi tiến hành nâng mũi bác sĩ có cắt gọt tỉ mỉ chất liệu độn sao cho vừa vặn với dáng mũi của mình.

– Bước 4: Bác sĩ gây tê vùng mũi và có nói cho mình biết tác dụng của việc này là giúp mình không cảm thấy đau đớn gì trong quá trình tiến hành.

– Bước 5: Sau một hồi thăm khám, chuẩn bị, các bác sĩ tiến hành nâng mũi. Mình không nhìn thấy rõ bác sĩ làm những gì nhưng không thấy đau. Sau khoảng 40 phút thì bác sĩ nói quá trình nâng mũi đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Soi gương thì thấy đúng là dáng mũi đã được nâng cao và nhìn bên ngoài không thấy sẹo.

can-canh-quy-trinh-nang-mui-boc-can-tai-tmv-kangnam

Tiến hành nâng mũi theo quy trình đạt chuẩn, an toàn

Bác sĩ có dặn mình cần chăm sóc trong giai đoạn hậu phẫu cẩn thận một chút, tránh làm việc nặng hoặc gây tổn thương đến mũi và tái khám đúng theo lịch.

PV: Hỏi thực sự Mi một câu nhé. Mi có hài lòng với kết quả nâng mũi của mình không? Nghe nói nâng mũi Hàn Quốc chỉ được bảo hành trong 10 năm. Không biết sau 10 năm nữa, bạn có ý định tiếp tục nâng mũi nữa không?

Mi Yoo:

Mình rất hài lòng với diện mạo của mình bây giờ, mỗi lần chụp ảnh mình rất tự tin. Đúng là nâng mũi Hàn Quốc bảo hành trong 10 năm, các bác sĩ cũng nói rõ với mình như thế. 10 năm sau mình sẽ tiếp tục nâng mũi để đẹp hơn nhưng lúc đó chắc công nghệ nâng mũi đã phát triển lắm rồi. Mình sẽ lựa chọn phương pháp tối ưu nhất, mình nghĩ là thế.

hotgirl-mi-yoo-lan-dau-chia-se-ve-kinh-nghiem-nang-mui-dep4

Tự tin trong từng khung hình

PV: Cảm ơn bạn rất nhiều nhé!

Qua phần chia sẻ của Mi Yoo, các bạn có thể hiểu rõ quy trình nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành như thế nào. Còn muốn hiểu rõ hơn về công nghệ hay thăm khám trực tiếp xem phương pháp này có phù hợp với khuyết điểm của mình không, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam nhé hoặc tư vấn qua TỔNG ĐÀI 19006466

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khách hàng chia sẻ quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN